HOTLINE: 0904 89 4444

Trao giải cuộc thi thơ Đường luật “Hương cội nguồn”
(Phương Nam Plus) - Cuộc thi thơ Đường Luật lần thứ nhất với tên gọi “Hương cội nguồn” do Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tổ chức đã tạo được dấu ấn riêng trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc.
23:07 10-05-2018

Có thể nói, thơ Đường luật vẫn giữ một ví trí quan trọng trong triệu triệu trái tim những người yêu thơ và sáng tạo tác phẩm. Chính vì thế, ngay sau khi Ban tổ chức phát động cuộc thi, chúng tôi đã nhận được sự tham gia của nhiều tác giả trên khắp cả nước.

"Hương cội nguồn” đã tạo ra sân chơi thơ về sáng tạo các tác phẩm văn học nhằm ngợi ca quê hương đất nước, tình yêu thương “tương thân tương ái” của con người, ngợi ca những danh nhân trong cuộc sống… Xác định đây là cuộc thi mang tính quy mô toàn quốc do đó lễ trao giải sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội. Bên cạnh việc trao giải, Ban tổ chức sẽ sẽ trao tặng “Bảng vàng gương mặt thơ Đường” cho những tác phẩm hay và động viên kịp thời những gương mặt thơ có đóng góp cho cuộc thi.

Chúng tôi trân trọng kính mời tác giả và người yêu thơ trên cả nước tham gia lễ trao giải cuộc thi. Rất mong sự góp mặt của quý vị!

Địa chỉ trao giải:
 
TRUNG TÂM CNTT & TRUYỀN THÔNG TP. HÀ NỘI
 
Tầng 6, Phòng 603, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Điện thoại: 0965091555
 
Thời gian: 9h ngày 21 tháng 5 năm 2018

Lưu ý: Người tham gia tự túc phương tiện đi lại, Ban tổ chức không sắp xếp cơm trưa tại buổi trao giải.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: