HOTLINE: 0904 89 4444

Hoàn cảnh đáng thương cần được sẻ chia
(Phương Nam Plus) - Đang trong tuổi ăn tuổi học, với bao bạn đồng trang lứa là những tháng ngày tuyệt đẹp của tuổi học trò chỉ cần học và vui chơi. Vậy nhưng hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của em Bùi Thị Thu Hoài không cho phép em được vui chơi thỏa thích hay đòi hỏi những điều kiện học tập và sinh hoạt như các bạn.
11:46 21-05-2018


"Ngôi nhà" của gia đình em đang sinh hoạt...

Hiện tại em đang là học sinh lớp 8C, trường trung học cơ sở xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Bố của em không có khả năng lao động khi mang trong mình tiền sử bệnh tâm thần. Mỗi ngày được một bữa ăn ngon với em và gia đình đã là một ước mơ xa xôi. Dưới em còn 2 em nhỏ nên tất cả những công việc nặng nhọc, lao động chân tay đổ mồ hôi sôi nước mắt đều dồn tất cả lên đôi vai của mẹ em.

Gia đình em nằm trong số hộ nghèo của thôn Ngoài, xã Mỹ Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang rất cần đến sự giúp đỡ của quý ân nhân để giúp em có điều kiện tốt hơn để tiếp tục học tập.

 
...cuộc sống hết sức khó khăn cần sự sẻ chia của cộng đồng

Mọi sự giúp đỡ em Bùi Thị Thu Hoài, xin liên hệ với anh Thân Ngọc Khoa, Bí thư Đoàn xã Mỹ Hà, Lạng Giang, Bắc Giang, số điện thoại: 0982 229 032. Hoặc có thể trực tiếp giúp đỡ em tại địa chỉ: Bùi Thị Thu Hoài, thôn Ngoài, xã Mỹ Hà, Lạng Giang, Bắc Giang - Học sinh lớp 8C, trường trung học cơ sở Mỹ Hà, Lạng Giang, Bắc Giang.
 
Phụng Thiên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: