HOTLINE: 0904 89 4444

Chuyện về người phụ nữ đứng lên từ vũng lầy
(Phương Nam Plus) - Lần đầu tiên trong chương trình Người giấu mặt, một phụ nữ có quá khứ ngập ngụa trong ma túy, rượu chè và thậm chí là từng làm gái sẽ chia sẻ câu chuyện đời mình.
00:30 06-08-2018
 
Nhân vật trò chuyện cùng MC Lê Anh

Cô đã trải qua những năm tháng đó như thế nào? Điều gì đã đẩy cô sơn nữ dân tộc Thái ở tận miền núi Tương Dương (Nghệ An) vào con đường tội lỗi tưởng chừng như vô cùng xa lạ với cuộc sống bình yên ở vùng sơn cước quê hương?

Đó là nội dung của chương trình Người giấu mặt - “Đứng lên từ vũng lầy” được phát sóng trên kênh ANTV. Dù đã thực hiện rất nhiều chương trình, lắng nghe rất nhiều câu chuyện éo le nhưng ê kip thực hiện Người giấu mặt cho biết họ thật sự đã bị sốc khi lần đầu tiên được nghe những tâm sự của người phụ nữ này.

“Chúng tôi tình cờ biết đến cô ấy qua một khách mời khác của chương trình. Họ gặp nhau khi cô gái đang sống trong chuỗi ngày tuyệt vọng cùng cực khi bên cạnh không có người thân, không có bạn bè, còn bản thân thì luôn luôn nghĩ rằng mình sẽ lệ thuộc vào ma túy đến chết. Cách họ giúp đỡ nhau, cách cô gái vượt qua bóng đêm của cuộc đời đã khiến chúng tôi thật sự cảm động. Hy vọng rằng khán giả của Người giấu mặt có thể cùng chúng tôi chia sẻ những cảm xúc này” - Nhà báo Đỗ Huyền, biên tập chương trình cho biết.

 


Nhân vật trò chuyện cùng MC Lê Anh
 
Sau hơn nửa năm lên sóng, chương trình Người giấu mặt đã mang đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện giàu tính nhân văn. Đặc biệt, nhờ hiệu ứng của chương trình, tỉnh Hải Dương đã có quyết định khởi tố để điều tra một vụ án ấu dâm. Đồng thời, thủ phạm của một vụ ấu dâm khác tại Ninh Bình cũng đã bị đưa ra xét xử sau nhiều lần trì hoãn.
 
Ê kíp thực hiện chương trình cũng không ngừng đổi mới chương trình. Bắt đầu từ 1.7.2018, Người giấu mặt được phát sóng ở khung giờ mới là 21h10p Chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV với thời lượng lên tới 30p.
 
Nhân vật trong Người giấu mặt

Bên cạnh phần quan trọng nhất là những chia sẻ của các nhân vật với sự đồng hành của MC Trịnh Lê Anh được ghi hình tại trường quay, Người giấu mặt còn có thêm các clip về cuộc sống đời thường của nhân vật, chia sẻ của những người có liên quan hay các phóng sự sinh động về các vấn đề xã hội được nhân vật nhắc đến, để tạo nên sự kết nối, thấu hiểu của khán giả đối với câu chuyện của nhân vật.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: