HOTLINE: 0904 89 4444

Nghệ An: Người đàn ông mất tích bí ẩn trên núi
(Phương Nam Plus) - Trao đổi trên báo Nghệ An, Công an xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông mất tích bí ẩn lúc đi cắt cây rành rành trên núi.
07:57 27-08-2018
Theo đó, vào lúc 11h ngày 25/8, ông Nguyễn Đình Kiểm (69 tuổi) ở xóm 7, xã Nam Lộc một mình đi lên núi Khe Dày để cắt cây rành rành. Cho đến chiều tối không thấy ông Kiểm về, gia đình, người thân, xóm làng đã hoảng hốt vào rừng tìm kiếm.

 
Vùng núi nơi ông Kiểm mất tích. Báo Nghệ An

Được biết, gia đình ông Kiểm có 3 người con, hiện chỉ có 2 vợ chồng sống với nhau, thỉnh thoảng ông Kiểm vẫn lên núi cắt rành rành về làm chổi để bán.

Nhận được tin báo, Công an xã Nam Lộc đã cử lực lượng phối hợp cùng người dân tổ chức lên núi tìm kiếm ông Kiểm. 8h sáng ngày 26/8, những người trong đoàn phát hiện 1 chiếc mũ và 1 đôi dép của ông Kiểm tại nơi ông cắt cây rành rành, tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy ông Kiểm.

Liên quan tới vụ việc mất tích bí ẩn, hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đang xôn xao vụ bé gái 33 tháng tuổi mất tích hơn 1 tháng chưa có thông tin gì.
 
Hơn 1 tháng trôi qua, kể từ ngày con gái Trần Trà My (33 tháng tuổi) mất tích, chị Trần Lâm Anh (SN 1994, ngụ thôn 2, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn như người vô hồn. Gương mặt phờ phạc vì mất ăn, mất ngủ, chị chia sẻ: “Con gái tôi mất tích quá bí ẩn. Nhiều người nghi ngờ cháu bị trôi sông, nhưng với những tình tiết mà chúng tôi có được cùng linh tính người mẹ, tôi nghi ngờ con mình đã bị bắt cóc, hiện vẫn còn sống”.

Từ ngày con mất tích bí ẩn, cuộc sống của gia đình chị Lâm Anh bị đảo lộn hoàn toàn. Họ cũng không còn tâm trí để kinh doanh, làm ăn. Ngồi trong quán cơm vắng ngắt, người mẹ trẻ với đôi mắt đỏ hoe buồn rầu: “Cứ chợp mắt là tôi lại thấy hình ảnh con mình hiện ra tươi cười gọi mẹ. Những lúc đó, tôi chỉ biết ngồi bật dậy khóc, mong trời nhanh sáng để đi tìm con”.

Song song với việc trình báo, chờ thông tin từ cơ quan chức năng, nhiều ngày qua gia đình còn đổ xô đi tìm nhiều nơi trong và ngoài tỉnh. Thế nhưng, kết quả họ nhận được chỉ là con số không.

 
PV (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: