HOTLINE: 0904 89 4444

 • Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Trong trận hải chiến bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc này, 64 chiến sĩ trên tàu HQ - 604 đã anh dũng hy sinh. Tỉnh Phú Yên có 2 chiến sĩ hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma. Đó là liệt sĩ Phan Tấn......
 • Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Gặp cháu Trương Bách An (2 tuổi rưỡi, trú tại Bản Ngọc, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) tại phòng điều trị Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội trong Khoa phẫu thuật chỉnh hình tầng 5 phòng......
 • Người phụ nữ vắt sữa mình cứu sống thương binh
  Người phụ nữ vắt sữa mình cứu sống thương binh
  Ở xã Hoài Châu (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) những năm chống Mỹ cứu nước có lan truyền câu thơ: “Em ra trận giữa chừng bị đạn. Mẹ chưa về, sữa chị nuôi em”. “Sữa chị nuôi em” là......
 • Cảnh báo thuốc chữa viêm xoang giả trên mạng xã hội
  23:31 25-09-2017
  Cảnh báo thuốc chữa viêm xoang giả trên mạng xã hội
  Một nick Facebook tên Trường Đức rao bán trên mạng xã hội một loại thuốc có tên Nam dược chữa trị bệnh viêm xoang, có địa chỉ tại khóm 5, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Nhưng khi tìm hiểu thực tế thì đây chỉ là địa chỉ “ma” nhằm bán thuốc chữa bệnh không rõ nguồn gốc.
 • Nặng lòng với vốn văn hóa dân tộc của quê hương
  Nặng lòng với vốn văn hóa dân tộc của quê hương
  Bây giờ những ché, chiêng cổ, hay vòng tay của người dân tộc thiểu số đã dần mai một, nhiều người trẻ đã không hiểu được giá trị của nó. Ông đi mua và đổi lại nhưng không có ý định bán đi mà lưu giữ để con cháu hiểu được vốn quý truyền thống xưa. Đấy là tấm lòng của một người đàn ông nặng lòng với vốn văn hóa dân tộc ở xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh (Lâm Đồng).
 • Ngụp lặn đời nghêu theo con nước vơi đầy
  Ngụp lặn đời nghêu theo con nước vơi đầy
  Mùa này biển lặng, những con sóng cứ xô vào bờ chao chát. Người đàn ông đi biển, người phụ nữ và đám trẻ con ở nhà, xách cào ra biển. Những con nghêu gầy guộc là nguồn sống thêm không chỉ của một, một vài, mà của hầu như tất cả người dân làng biển Tam Tiến (Núi Thành, Quảng Nam).
 • Đại hội chi bộ Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2020
  03:37 25-09-2017
  Đại hội chi bộ Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam nhiệm kỳ 2017 – 2020
  Tại Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Giáo sư Hoàng Chương được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
 • Điều bình dị cuối cùng
  Điều bình dị cuối cùng
  Lâu lắm rồi không còn thấy người bán kem rong lang thang trên phố với cái kèn bóp toe toe, hay chiếc chuông nhỏ kêu leng keng trên chiếc xe đạp và chiếc thùng kem phía sau nữa. Chợt một trưa hè trên phố thị Tam Kỳ, người bán kem que xuất hiện, khiến bao ký ức ngày xưa chợt ùa về...
 • Cây sâm cau cao “kỷ lục” 5m ở vùng núi Sơn Tây
  Cây sâm cau cao “kỷ lục” 5m ở vùng núi Sơn Tây
  Chiều 21/9, một người dân ở huyện Sơn Tây (tỉnh Quảng Ngãi) đã đào được gốc cây sâm cau nặng gần 5kg.
 • Người về từ lầm lỗi và mảnh đất của sự hồi sinh
  15:06 21-09-2017
  Người về từ lầm lỗi và mảnh đất của sự hồi sinh
  Mang trong mình một quá khứ đầy tội lỗi, phải trả giá bằng hơn 10 năm trong tù. Nhưng khi trở lại cộng đồng, bằng những công việc lao động chân chính, hướng thiện, người đàn ông ấy đã có một cuộc sống mới ở chính mảnh đất đã giam cầm mình. Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Văn Tư (SN 1959, quê ở tỉnh Tiền Giang, hiện ở thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên).
 • Biển xanh, áo trắng và những trái tim hồng
  Biển xanh, áo trắng và những trái tim hồng
  Trường Sa – Quần đảo xa xôi của Tổ quốc ta, hai tiếng thiêng liêng ấy giờ đây ngày một gần hơn với đất mẹ, gần hơn với sức mạnh, niềm tin và tình yêu dành cho biển đảo yêu thương.
 • Rơi nước mắt với 2 hoàn cảnh đáng thương ở Hà Tĩnh cần sự sẻ chia của cộng đồng
  Rơi nước mắt với 2 hoàn cảnh đáng thương ở Hà Tĩnh cần sự sẻ chia của cộng đồng
  Đó là hoàn cảnh éo le của gia đình anh Mai Văn Hoàng (SN 1986) - trú ở thôn Tân Sơn, xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và bà Lê Thị Lăng (SN 67 tuổi) trú cùng thôn.
 • Săn châu chấu kiếm tiền triệu mỗi ngày
  23:47 14-09-2017
  Săn châu chấu kiếm tiền triệu mỗi ngày
  Cùng với sự phát triển ngày một nhiều của thú vui nuôi chim, cá cảnh, hiện nay tại một số cánh đồng hoang ở khu vực ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh như Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh… luôn có hàng chục người tìm đến để săn những loài côn trùng như sâu bọ, châu chấu, cào cào, bọ xít… để đáp ứng thú vui trên.
 • Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Trong trận hải chiến bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc này, 64 chiến sĩ trên tàu HQ - 604 đã anh dũng hy sinh. Tỉnh Phú Yên có 2 chiến sĩ hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma. Đó là liệt sĩ Phan Tấn Dư (ở thôn Mỹ Thạnh Nam, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa) và liệt sĩ Trương Văn Thịnh (ở khu phố Ninh Tịnh 1, phường 9, TP.Tuy Hòa).
 • Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Gặp cháu Trương Bách An (2 tuổi rưỡi, trú tại Bản Ngọc, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) tại phòng điều trị Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội trong Khoa phẫu thuật chỉnh hình tầng 5 phòng 514, nhiều người giật mình đến đau xót vì hình ảnh cháu bé tinh nghịch nhưng mang nỗi đau quá lớn trên người.