HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Cứ nhằm ngày 5/5 âm lịch hàng năm bà con hai làng Giáng Đông (xã Hòa Châu, Hòa Vang) và Hà Đông (Điện Hòa, Điện Bàn) lại cùng nhau tổ chức lễ giỗ tập thể cho 166 người thân của mình bị giặc Pháp sát hại dã man cách đây gần 70 năm.......
 • Đón Xuân mới trên những “ngôi nhà” cheo leo giữa biển khơi
  Đón Xuân mới trên những “ngôi nhà” cheo leo giữa biển khơi
  Mỗi dịp Tết đến Xuân về, những con tàu của Vùng 2 Hải quân chở hàng tấn quà lại vượt sóng gió tới những “ngôi nhà” giữa biển khơi DK1, mang theo tình cảm yêu thương của đất liền tới những cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi đây.......
 • Hội Hoa Xuân TPHCM Tết Kỷ Hợi năm 2019
  Hội Hoa Xuân TPHCM Tết Kỷ Hợi năm 2019
  Tối 30-1 (25 tháng Chạp), TPHCM đã chính thức khai mạc Hội hoa Xuân Tết Kỷ Hợi năm 2019, tại công viên Tao Đàn và kéo dài đến ngày 10-2 (mồng 6 Tết Nguyên đán).......
 • Tranh cãi thiết kế trang phục “Bàn thờ” thi Hoa hậu Hoàn vũ
  14:32 29-05-2019
  Tranh cãi thiết kế trang phục “Bàn thờ” thi Hoa hậu Hoàn vũ
  Trong số các mẫu thiết kế tham gia cuộc tuyển chọn quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, thiết kế trang phục “Bàn thờ” đang gây tranh cãi nhiều nhất.
 • Bản sắc văn hóa trong Liên hoan ảnh nghệ thuật
  Bản sắc văn hóa trong Liên hoan ảnh nghệ thuật "Vẻ đẹp dân gian"
  Liên hoan "Vẻ đẹp dân gian" diễn ra từ ngày 29-31/5/2019 tại Nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Người mẹ đơn thân khao khát 50 triệu đồng thay van tim để được sống
  Người mẹ đơn thân khao khát 50 triệu đồng thay van tim để được sống
  Chúng tôi đến ngôi nhà cuối xóm 9, xã Phúc thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, nơi hai mẹ con bà Phạm Thị Hanh dựa vào nhau mà sống. Gọi là ngôi nhà nhưng đó chỉ là 2 gian cấp 4 đã xuống cấp, tường nứt nẻ, mái nhà dột nát, cửa là những tấm ván mỏng ghép lại không hề chắc chắn.
 • Nghệ An: Xót xa Trung uý cảnh sát biển gặp nạn, cô vợ vứt áo bỏ đi theo người chồng mới
  10:06 17-05-2019
  Nghệ An: Xót xa Trung uý cảnh sát biển gặp nạn, cô vợ vứt áo bỏ đi theo người chồng mới
  Bao năm hy sinh tuổi xuân cho nền độc lập của Tổ quốc ở chiến trường, khi rời quân ngũ về địa phương, 2 vợ chồng ông bà sinh được đứa con trai đầu lòng và đã trở thành sĩ quan cảnh sát biển với bao ước mơ hoài bão. Thế nhưng đỉnh vinh quang và niềm khát vọng chẳng được bao lâu khi hy vọng bỗng vụt tắt, người con là sĩ quan cảnh sát biển của cặp cựu binh già bị nạn hôn mê khiến hai vợ chồng ông bà rơi vào hụt hẫng.
 • Rác, tai nạn, ẩu đả... là sản phẩm của nghỉ lễ
  Rác, tai nạn, ẩu đả... là sản phẩm của nghỉ lễ
  Tính chung cả 5 ngày của kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5 năm nay, cả nước đã xảy ra 137 vụ tai nạn giao thông, làm chết 96 người, bị thương 96 người.
 • Bộ sưu tập đồng hồ cổ
  Bộ sưu tập đồng hồ cổ
  Bước chân vào ngôi nhà nhỏ nằm ở số 59 đường Nguyễn Chí Diễu (TP Huế) của ông Tôn Thất Quỳnh Phú, 65 tuổi, bạn sẽ bị thôi miên bởi không gian đồng hồ cổ, được trưng bày ở khắp mọi nơi trong căn nhà. Mỗi chiếc đồng hồ cổ của ông có giá trị riêng và gắn với một thời kỳ trong lịch sử.
 • Coi chừng rước bệnh từ nước giải khát đóng túi giá rẻ
  13:35 19-04-2019
  Coi chừng rước bệnh từ nước giải khát đóng túi giá rẻ
  Mùa nắng nóng đang đến gần cộng với khí hậu oi bức gây khó chịu, khiến nhiều người tìm đến các loại đồ uống được bày bán trên vỉa hè, lòng đường để giải nhiệt. Đây là loại đồ uống ngon - rẻ nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nếu cách chế biến không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Không gian văn hóa Bahnar giữa lòng Hà Nội
  Không gian văn hóa Bahnar giữa lòng Hà Nội
  Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam (Khu Du lịch Đồng Mô, thị xã Sơn Tây) cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km, được xây dựng trên một ngọn đồi nhỏ với nhiều thung lũng vây quanh.
 • Nét đẹp các tiểu thương ở chợ Sài Gòn
  Nét đẹp các tiểu thương ở chợ Sài Gòn
  “Sao tiểu thương Việt – Cho đời đẹp mãi” là sân chơi mới sẽ được phát sóng trên HTV9 vào tháng 7 tới với nội dung gắn liền với nét đẹp tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM.
 • Bộ VH, TT&DL đề nghị tỉnh Quảng Ninh kiểm tra xử lý thông tin liên quan đến Chùa Ba Vàng
  10:26 26-03-2019
  Bộ VH, TT&DL đề nghị tỉnh Quảng Ninh kiểm tra xử lý thông tin liên quan đến Chùa Ba Vàng
  Bộ VH, TT&DL đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện một số nội dung gồm: Kiểm tra, xác minh làm rõ những thông tin nêu trên tại Chùa Ba Vàng và có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
 • Khơi dậy đam mê nghệ thuật điêu khắc
  Khơi dậy đam mê nghệ thuật điêu khắc
  Ngành điêu khắc thuộc khoa Mỹ thuật tạo hình, Trường đại học Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh vừa có cuộc triển lãm dành cho sinh viên của ngành tại Hội Mỹ thuật thành phố. Ðây là triển lãm hằng năm nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có được sân chơi để học tập, rèn luyện, thể hiện sự sáng tạo của mình.
 • Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Chuyện về hai làng cùng chung một ngày giỗ
  Cứ nhằm ngày 5/5 âm lịch hàng năm bà con hai làng Giáng Đông (xã Hòa Châu, Hòa Vang) và Hà Đông (Điện Hòa, Điện Bàn) lại cùng nhau tổ chức lễ giỗ tập thể cho 166 người thân của mình bị giặc Pháp sát hại dã man cách đây gần 70 năm.