HOTLINE: 0904 89 4444

Kỳ lạ: Giếng khoan bốc cháy gần 10 năm không tắt
Một cái giếng khoan sâu khoảng 40 m, khi mồi lửa sẽ cháy mãi không tắt. Điều lạ là khi đổ nước vào miệng giếng, ngọn lửa sẽ bùng cháy lớn hơn.......
 • Quảng Bình: Phóng viên Tạp chí Thanh Tra Chính phủ bàn giao động vật quý hiếm
  16:39 25-04-2017
  Quảng Bình: Phóng viên Tạp chí Thanh Tra Chính phủ bàn giao động vật quý hiếm
  Vào lúc 08h00’ ngày 25/04/2017 tại Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Trung tâm), ông Phạm Quang Trung, phóng viên Tạp chí Thanh Tra Chính phủ tại khu vực miền Trung đã trao trả cho Trung tâm cá thể Vọoc Hà Tĩnh – tên khoa học là Trachypithecus hatinhensis (theo xác nhận của TTCH, BT & PT vườn QGPN-KB) cùng với sự chứng kiến của ban lãnh đạo trung tâm.
 • Kỳ lạ: Giếng khoan bốc cháy gần 10 năm không tắt
  Kỳ lạ: Giếng khoan bốc cháy gần 10 năm không tắt
  Một cái giếng khoan sâu khoảng 40 m, khi mồi lửa sẽ cháy mãi không tắt. Điều lạ là khi đổ nước vào miệng giếng, ngọn lửa sẽ bùng cháy lớn hơn.
 • Gia tăng kháng thuốc vì
  Gia tăng kháng thuốc vì "bác sĩ Google"
  Miền Bắc đang bước vào thời điểm giao mùa, nhiệt độ trong ngày thay đổi đột ngột khiến số lượng bệnh nhi phải nhập viện gia tăng so với bình thường. Không ít bậc phụ huynh khi thấy con ho, sốt, sổ mũi… liền lên mạng tra cứu thông tin, sau đó tự mua thuốc kháng sinh cho uống. Chính sự trợ giúp của “bác sĩ Google” đã góp phần làm cho Việt Nam trở thành quốc gia có tỷ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nhất thế giới.
 • Chở rơm thuê - kiếm tiền triệu mỗi ngày
  16:56 24-04-2017
  Chở rơm thuê - kiếm tiền triệu mỗi ngày
  Thay vì sử dụng máy cày, máy kéo để vận chuyển như trước kia, thì giờ đây, chỉ cần ra tiệm đặt thêm khung sắt rồi gắn phía trên yên xe máy, nhiều người có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày từ việc chở rơm cuộn thuê.
 • Chích thuốc cho cam- tiền mất, tức mang!
  Chích thuốc cho cam- tiền mất, tức mang!
  Nhiều năm nay, bệnh vàng lá gân xanh, thối rễ trên cây cam khiến nhà vườn ở các tỉnh miền Tây đau đầu vì đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị.
 • Rùng mình học sinh chen chúc trên con đò rách
  Rùng mình học sinh chen chúc trên con đò rách
  Cảnh hơn 40 học sinh không hề được trang bị áo phao chen chúc trên con đò cũ nát để đến trường khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
 • Người đàn ông 38 tuổi, nặng 5kg ở Nghệ An cần sự giúp đỡ của cộng đồng
  09:59 24-04-2017
  Người đàn ông 38 tuổi, nặng 5kg ở Nghệ An cần sự giúp đỡ của cộng đồng
  Nguyễn Bá Cường năm nay 38 tuổi nhưng chỉ nặng có 5kg. Cường quê ở xóm 12, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
 • Mưa đá kèm giông lốc, hơn 40 căn nhà ở Đồng Tháp bị ảnh hưởng
  Mưa đá kèm giông lốc, hơn 40 căn nhà ở Đồng Tháp bị ảnh hưởng
  Ghi nhận ban đầu đã có hơn 40 ngôi nhà bị ảnh hưởng, hàng chục ngôi nhà đã bị tốc mái.
 • Nghệ An: Người mẹ vay quan tài bà cụ trong làng để mai táng cho con
  Nghệ An: Người mẹ vay quan tài bà cụ trong làng để mai táng cho con
  Nghe tin con mất ở một bệnh viện tại Hà Nội từ lúc 12h trưa nhưng mãi đến 3 giờ chiều thì chị Cúc vẫn chưa thể xoay đâu được tiền để mua cho con cái gường cho con nằm khi mọi người mang thi hài con về. Nhân dân trong làng xót thương cho hoàn cảnh rồi xúm việc giúp chị. Đến 4h gia đình chị Cúc đã vay được một cỗ quan tài từ một bà lão 90 tuổi trong làng thì lúc đó cháu Mùi mới được rước vào nhà.
 • Thêm 37 học sinh ở Nghệ An ngộ độc do ăn quả ngô đồng ​
  16:11 22-04-2017
  Thêm 37 học sinh ở Nghệ An ngộ độc do ăn quả ngô đồng ​
  Thêm 37 học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú – THCS Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An phải vào viện cấp cứu do ăn quả ngô đồng.
 • Nỗi lo về sự xuống cấp đạo đức trong gia đình
  Nỗi lo về sự xuống cấp đạo đức trong gia đình
  Nhiều chuyên gia về xã hội và gia đình đã đưa ra nhiều giải pháp để xây dựng văn hoá gia đình trong xã hội đương đại tại cuộc Hội thảo “Xây dựng văn hoá gia đình trong xã hội đương đại” do Bộ VHTTDL tổ chức.
 • Hàng chục người bị ngộ độc sau khi ăn bánh tét
  Hàng chục người bị ngộ độc sau khi ăn bánh tét
  Sáng 20/4, Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đã tiếp nhận hàng chục người dân vào điều trị với cùng một triệu chứng là tiêu chảy, nôn mửa và sốt cao.