HOTLINE: 0904 89 4444

 • Dưới chân non Tản, từ Đồng Mô đến Đà giang
  Dưới chân non Tản, từ Đồng Mô đến Đà giang
  Hồ Đồng Mô nằm trên địa bàn thị xã Sơn Tây và một phần đất của huyện Ba Vì thành phố Hà Nội, trung tâm của xứ Đoài, cửa ngõ phía Tây có non Tản linh thiêng che chắn cho kinh thành Thăng Long......
 • Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Ngày anh đi đã hóa thành mãi mãi (Bài cuối)
  Trong trận hải chiến bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc này, 64 chiến sĩ trên tàu HQ - 604 đã anh dũng hy sinh. Tỉnh Phú Yên có 2 chiến sĩ hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma. Đó là liệt sĩ Phan Tấn......
 • Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Rơi nước mắt khuôn mặt biến dạng của cháu bé 2 tuổi
  Gặp cháu Trương Bách An (2 tuổi rưỡi, trú tại Bản Ngọc, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) tại phòng điều trị Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội trong Khoa phẫu thuật chỉnh hình tầng 5 phòng......
 • Mộ mẹ vua Dục Đức bị đào trộm để kiếm kho báu?
  16:17 22-11-2017
  Mộ mẹ vua Dục Đức bị đào trộm để kiếm kho báu?
  Sáng 22/11, nguồn tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, cho biết, lăng mộ mẹ vua Dục Đức vừa bị kẻ gian đào xới nghiêm trọng không rõ lý do.
 • Chuyện chưa kể về dị nhân hơn 40 năm ăn thịt sống
  Chuyện chưa kể về dị nhân hơn 40 năm ăn thịt sống
  Đối với nhiều người, việc ăn thịt chín nhiều lúc còn bị đau bụng, và thậm chí là ngộ độc. Nhưng đối với ông Nguyễn Hữu Quyền (55 tuổi) xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị thì ngược lại, hơn 40 năm ông ăn thịt sống. Ông ăn tất cả các loại thịt của các loài động vật và cả côn trùng. Đến độ những người trong thôn, trong xã thấy ông ăn là bỏ chạy. Và họ những đứa con nít trong thôn luôn nói đùa là ông có họ hàng với “ma cà rồng”.
 • Một số phận cần sự ủng hộ của cộng đồng
  Một số phận cần sự ủng hộ của cộng đồng
  Sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, Ngọc Trâm là con gái lớn trong nhà, sống rất hiếu thảo với cha mẹ và có trách nhiệm với các em. Cũng như mọi đứa bé khác trong làng Chợ Huyện, Ngọc Trâm lớn lên đi học và phụ giúp gia đình.
 • Gặp lại người làm tôi đau
  14:20 13-11-2017
  Gặp lại người làm tôi đau
  Cách đây nửa năm tôi bị tai nạn gãy chân, được đưa vào viện 7A điều trị. Những ngày đầu sau ca mổ, tôi không thấy đau đớn khi chích thuốc. Chỉ thấy lờ mờ một cái áo blue trắng cúi xuống bên mình, chạm vào người, loay hoay một lúc rồi đi...
 • Cách phân biệt giả - thật hàng xách tay thực phẩm chức năng
  Cách phân biệt giả - thật hàng xách tay thực phẩm chức năng
  Cái giả của nhiều hàng xách tay thực phẩm chức năng Made in USA đang lưu hành tại Việt nam, trở thành mê hồn trận. Làm thế nào để nhận diện và phân biệt giả - thật khi chính người tiêu dùng chưa từng sống một ngày nào ở Mỹ?
 • Hội thảo khoa học thơ Đường luật Việt Nam
  Hội thảo khoa học thơ Đường luật Việt Nam
  Hội thảo khoa học thơ Đường luật Việt Nam trong dòng văn học yêu nước và cách mạng đầu thế kỷ XX, một lần nữa khẳng định giá trị của thể thơ Đường luật Việt Nam đối với lịch sử văn học nước nhà, cũng như đóng góp cho dòng văn học yêu nước và cách mạng đầu thế kỷ XX.
 • Gặp “ông Bụt” 68 tuổi giữa đời thường
  09:35 07-11-2017
  Gặp “ông Bụt” 68 tuổi giữa đời thường
  Từng là chiến sĩ chiến trường, sau ngày giải phóng đất nước, ông Nguyễn Văn Tâm (68 tuổi, xóm 4, thôn Tả Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thường Tín, Hà Nội) trở về với cuộc sống đời thường đầy khó khăn vì mất sức vĩnh viễn do sức ép từ bom Mỹ.
 • Du ký trên bến Ninh Kiều
  Du ký trên bến Ninh Kiều
  Đã dăm ba bận về miền Tây nhưng lần nào cũng vậy, tuy không hẹn trước, nhưng bước chân vẫn cứ đưa mình trở về với bến Ninh Kiều bên bờ sông Hậu để hứng gió trời và ngắm nhìn hoàng hôn trên đất Tây Đô.
 • Ông lão 72 tuổi dùng xe ngựa tự chế chở miễn phí đưa đón học sinh đến trường
  Ông lão 72 tuổi dùng xe ngựa tự chế chở miễn phí đưa đón học sinh đến trường
  Ở cái tuổi lẽ ra được quyền nghỉ ngơi nhưng ông Đoàn Thế Khánh (72 tuổi, ở thôn Đại Duy, xã Đoàn Đào, huyện Phủ Cử, tỉnh Hưng Yên) lại tự “mua vất vả” cho mình với công việc hàng ngày là dùng xe ngựa tự chế chở miễn phí đưa đón học sinh đến trường. Nói về việc làm của mình, ông Khánh chỉ cười tủm tỉm: “Tôi già rồi, giúp được ai thì giúp. Đó cũng là niềm vui cuối đời của tôi”.
 • Bao giờ chấm dứt nạn bạo hành ở bệnh viện?
  23:58 29-10-2017
  Bao giờ chấm dứt nạn bạo hành ở bệnh viện?
  Trong tuần qua đã xảy ra liên tiếp 2 vụ tấn công bạo lực vào nhân viên y tế tại nơi làm việc ở Quảng Bình, Hà Tĩnh, khiến 2 thầy thuốc bị thương nặng. Bộ Y tế kêu gọi chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Hà Tĩnh và Quảng Bình xem xét và có những hình thức xử phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây thương tích cho hai thầy thuốc nói trên.
 • Dưới chân non Tản, từ Đồng Mô đến Đà giang
  Dưới chân non Tản, từ Đồng Mô đến Đà giang
  Hồ Đồng Mô nằm trên địa bàn thị xã Sơn Tây và một phần đất của huyện Ba Vì thành phố Hà Nội, trung tâm của xứ Đoài, cửa ngõ phía Tây có non Tản linh thiêng che chắn cho kinh thành Thăng Long xưa kia. Hồ ấy nằm trên một vùng đất cổ gắn liền với rất nhiều huyền thoại hạ sơn trị thủy của người Việt cổ, nổi bật là truyền thuyết về cuộc chiến của Sơn Tinh với Thủy Tinh.
 • Cháu bé 9 tuổi liệt tứ chi cần sự giúp đỡ của cộng đồng
  Cháu bé 9 tuổi liệt tứ chi cần sự giúp đỡ của cộng đồng
  Cháu Nguyễn Văn Nhân (9 tuổi) con của anh Nguyễn Văn Được và chị Biện Thị Thanh (ngụ thôn 6, xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) đang tuổi ăn, tuổi học thì bỗng nhiên mắc căn bệnh hiểm nghèo.