HOTLINE: 0904 89 4444

 • Bộ ảnh độc đáo của sinh viên Đại học khoa học Huế
  08:40 20-04-2018
  Bộ ảnh độc đáo của sinh viên Đại học khoa học Huế
  Với ý tưởng độc đáo, các bạn sinh viên khóa k38, ngành Đông phương học (Đại Học Khoa Học Huế), đã hóa thân thành vua, chúa thời xưa để hoàn thành bộ ảnh kỷ yếu của mình, bộ ảnh này khi được tung lên facebook được đa số bạn trẻ hứng thú, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
 • Người dân đi lễ ném vàng mã xuống sông Hương
  Người dân đi lễ ném vàng mã xuống sông Hương
  Trong buổi sáng đầu tiên của Lễ hội Điện Hòn Chén (núi Ngọc Trản, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên- Huế) ngày 18.4, nhiều người dân và du khách khi đến hành lễ đã “ồ ạt” ném một lượng lớn vàng mã xuống sông Hương.
 • Thanh niên cưu mang hàng chục cụ già có hoàn cảnh cùng cực
  Thanh niên cưu mang hàng chục cụ già có hoàn cảnh cùng cực
  Ven ngoại ô TP. Cần Thơ có một căn nhà được gọi là “Nhà chung”. Căn nhà này là nơi ở của những cụ già sống cảnh màn trời chiếu đất, không nơi nương tựa.
 • Nhếch nhác trên di tích cấp quốc gia Hải Vân Quan
  09:26 18-04-2018
  Nhếch nhác trên di tích cấp quốc gia Hải Vân Quan
  Dù đã được công nhận là di tích cấp quốc gia nhưng Hải Vân quan, nơi được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan” vẫn khiến cho nhiều du khách thất vọng bởi sự nhếch nhác do thiếu đầu tư và quan tâm một cách đúng mực từ chính quyền.
 • Khâm phục chàng trai khuyết tật đi bộ xuyên Việt đăng ký hiến tạng
  Khâm phục chàng trai khuyết tật đi bộ xuyên Việt đăng ký hiến tạng
  Với mong muốn hiến tạng, chàng trai khuyết tật Lê Ngọc Sang (SN 1989) đã đi bộ từ TP HCM ra Quảng Ninh trong 282 ngày và ghé Hà Nội để đăng ký khiến ai cũng khâm phục.
 • Bức tượng bằng gỗ sưa quý hiếm, giá 1,5 tỷ vẫn chưa bán
  Bức tượng bằng gỗ sưa quý hiếm, giá 1,5 tỷ vẫn chưa bán
  Theo ông Phước, ở địa phương hiện không có loài gỗ này. “Rất có thể, khúc gỗ đã trôi ngoài biển nhiều năm, nhiều tháng trước khi tấp vô...
 • Báu vật khảo cổ học Việt Nam thu hút đông đảo người xem
  11:00 17-04-2018
  Báu vật khảo cổ học Việt Nam thu hút đông đảo người xem
  Khai mạc ngày 12.4 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, trưng bày “Báu vật khảo cổ học Việt Nam” trong những ngày cuối tuần đã thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến để chiêm ngưỡng những báu vật độc đáo, những hiện vật có một không hai trong lịch sử khảo cổ học Việt Nam.
 • Gia đình ở Nghệ An 4 người trong gia đình mang trọng bệnh
  Gia đình ở Nghệ An 4 người trong gia đình mang trọng bệnh
  Đến xóm Thung Huyện, xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An hỏi gia đình anh Phạm Thành Chiến thì ai ai cũng đều lắc đầu bởi hoàn cảnh éo le mà gia đình này đang mắc phải, khi trong gia đình 5 người thì có 4 người mang trọng bệnh.
 • Tiệm bánh Khoái đặc biệt xứ Huế
  Tiệm bánh Khoái đặc biệt xứ Huế
  Sinh được 8 người con thì có tới 7 người bị câm điếc bẩm sinh, số phận đã không cho vợ chồng bà có được niềm hạnh phúc trọn vẹn, nhưng hai ông bà đã biết vượt lên tất cả những bất hạnh đó. Mọi người không chỉ biết đến hai hai vợ chồng họ như một tấm gương của nghị lực mà còn là một trong những người góp phần đưa ẩm thực Huế đến với đông đảo bạn bè trong, ngoài nước.
 • Cơ cực với nghề săn “khủng long thời hiện đại”
  14:50 10-04-2018
  Cơ cực với nghề săn “khủng long thời hiện đại”
  Dù có rất nhiều trang trại mọc lên như nấm sau mùa từ khi thực khách chán ăn các món ăn truyền thống, chuyển sang các món ăn “độc lạ” thì cái nghề săn kỳ nhông bỗng trở nên “hot” hơn bao giờ hết với người dân vùng đất cát không chỉ của Quảng Nam mà còn khắp vùng duyên hải miền Trung này.
 • 9X Cần Thơ khởi nghiệp từ nghề huấn luyện chó
  9X Cần Thơ khởi nghiệp từ nghề huấn luyện chó
  Đang làm việc ở một công ty xăng dầu với mức lương khá cao đúng chuyên ngành học, chàng thanh niên 9X Võ Huy Hoàng (ngụ Quận Bình Thủy- TP Cần Thơ) bỗng chuyển hướng 180o, cùng với các bạn chung đam mê thành lập trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ độc đáo ở miền Tây.
 • “Bảo vật” của một gia đình được gặp Bác Hồ tại quê hương
  “Bảo vật” của một gia đình được gặp Bác Hồ tại quê hương
  Hướng tới kỷ niệm 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và 49 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người (1969 - 2018), bà Hồ Thị Hợi ở Nghệ An có nguyện vọng tha thiết được về thăm lại Khu di tích Phủ Chủ tịch, Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh và được tận tay trao tặng Bảo tàng mang tên Bác một cuốn Báo được gia đình bà gìn giữ cẩn thận như báu vật suốt 49 năm qua.