HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đời kỳ lạ của tỉ phú không tiền
  00:42 23-01-2018
  Đời kỳ lạ của tỉ phú không tiền
  Nhiều người hàng xóm xót xa khi thấy ông hằng ngày đi cắt cỏ chăn bò cho gia đình đã “mượn” tiền ông không trả. Ông vẫn gầy nhom và đen đúa y như lúc chưa trúng số tiền tỉ cách đây hơn 20 năm.
 • Cô giáo 18 năm dạy trẻ tật nguyền
  Cô giáo 18 năm dạy trẻ tật nguyền
  Suốt 18 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Huỳnh Nga (61 tuổi, ngụ P.8, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) luôn gắn bó và dành hết tâm huyết để dạy dỗ miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh thiểu năng, trí não chậm phát triển, Down, HIV...
 • “Săn” vật phẩm phong thủy chưng Tết
  “Săn” vật phẩm phong thủy chưng Tết
  Những ngày cuối năm, thị trường vật phẩm phong thủy trở nên sôi động. Cùng với dọn dẹp nhà cửa, bố trí thêm vài chậu hoa, thay thế vật phẩm trong nhà, văn phòng, bàn làm việc chính là cách vừa làm mới không gian, vừa là điều mong ước đón tài lộc, may mắn trong năm mới.
 • Bắt giữ người cờ bạc gọi điện thoại đòi 2.000 USD tiền chuộc
  14:28 16-01-2018
  Bắt giữ người cờ bạc gọi điện thoại đòi 2.000 USD tiền chuộc
  Sau gần 10 ngày đăng tin tìm kiếm vợ trẻ thì anh Kh. bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ một người đàn ông yêu cầu anh đem 2.000 USD qua cửa khẩu bên Campuchia chuộc vợ.
 • Tạc tượng cho cây
  Tạc tượng cho cây
  Từ những chiếc lá cây bé nhỏ bình thường, qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân nông dân, nhiều bức tượng nghệ thuật tạo hình đơn giản nhưng đặc sắc như ngôi nhà, ấm trà, trái cây hay linh vật rồng, rắn, khỉ, cá, chó… đã hình thành.
 • Lời thì thầm mênh mang mặt đầm
  Lời thì thầm mênh mang mặt đầm
  Bình Định lâu nay vẫn nổi danh là đất sơn thủy hữu tình. Từ Nam ra Bắc, Bình Định có 3 đầm lớn là Thị Nại, Đạm Thủy và Trà Ổ. Mỗi con đầm tự mình mang những đặc điểm riêng, nhưng trên hết, chúng đều mang lại cho con người nguồn sống qua bao đời.
 • Chợ vùng cao thời kinh tế mở…
  09:32 15-01-2018
  Chợ vùng cao thời kinh tế mở…
  Chợ vùng cao không chỉ là nơi mua và bán mà còn chứa đựng nét đặc sắc văn hóa của mỗi dân tộc vùng miền. Ở đây, người ta mua bán những sản vật địa phương từ: lúa, ngô, khoai, sắn, cho đến những sản vật khai thác tự nhiên như: Mộc nhĩ, nấm hương, mật ong và các mặt hàng thổ cẩm…
 • Triệt xóa nhiều tụ điểm đá gà quy mô lớn ở miền Tây
  Triệt xóa nhiều tụ điểm đá gà quy mô lớn ở miền Tây
  Ngày 4-1, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm đá gà quy mô lớn trên địa bàn.
 • 3 phóng viên Thời báo Làng nghề Việt bị bắt
  3 phóng viên Thời báo Làng nghề Việt bị bắt
  Lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 3 thẻ phóng viên mang tên Huân và 2 giấy chứng nhận phóng viên Thời báo Làng nghề Việt mang tên Hải và Lợi, một ô tô, 6 điện thoại di động, hơn 40 triệu đồng và một số đồ vật, tài liệu liên quan.
 • Chiêm ngưỡng tác phẩm Khuê Văn Các bằng cây cảnh
  09:44 10-01-2018
  Chiêm ngưỡng tác phẩm Khuê Văn Các bằng cây cảnh
  Nhắc tới Văn Miếu Quốc Tử Giám tại Hà Nội là nhắc tới Khuê Văn Các, một công trình kiến trúc độc đáo đã trở thành biểu tượng của Thăng Long xưa và thủ đô Hà Nội nay.
 • Sởn gai ốc theo chân những cao thủ săn cá mập
  Sởn gai ốc theo chân những cao thủ săn cá mập
  Từng có bạn ghe của tôi bị con cá mập đang nằm ngáp ngáp trên ghe táp đứt lìa cánh tay. Anh ta còn trẻ, chưa có kinh nghiệm, thấy nó nằm im, nghĩ nó đã chết. Ai dè vừa đụng đầu nó, nó quay lại, táp một nhát, đứt luôn cánh tay. May là sau đó, cánh tay nối lại được...
 • Sự thật về vị bác sĩ bạo hành nhốt vợ 17 năm trong nhà
  Sự thật về vị bác sĩ bạo hành nhốt vợ 17 năm trong nhà
  Đầu năm 2018, một số người dân ở xã Kim Sơn (H.Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thông tin: trên địa bàn xã có 1 vị bác sĩ có hành vi bạo hành vợ bằng cách khóa cửa nhốt trong nhà suốt 17 năm qua, nhưng chính quyền địa phương và các cơ quan hữu trách của H.Châu Thành không hay biết.