HOTLINE: 0904 89 4444

 • Cứu sống 6 thiếu niên bị đuối nước ở khu du lịch
  17:18 19-02-2018
  Cứu sống 6 thiếu niên bị đuối nước ở khu du lịch
  Trong 2 ngày Mùng 2 và Mùng 3 Tết, các thành hành viên mô hình phòng, chống đuối nước trẻ em tại khu du lịch biển Ba Động (Duyên Hải, Trà Vinh) đã cứu sống 6 trường hợp bị đuối nước.
 • Những người thợ chụp ảnh dạo
  Những người thợ chụp ảnh dạo "không có tết"
  Đó là những thợ chụp ảnh dạo. Họ phải tận dụng từng giờ, từng ngày vào dịp tết, bởi đó là cơ hội kiếm được nhiều tiền nhất trong năm.
 • Những vạt rừng mang tên các anh
  Những vạt rừng mang tên các anh
  Trong không khí ấm áp những ngày đầu năm 2018, chiếc ghe ngư dân Nguyễn Văn Cường (45 tuổi) từ bãi biển Mỹ Long (xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh), đưa chúng tôi vào sâu trong cồn Nạn, cách đó chừng 3km.
 • Xuân về… trên những chợ quê
  23:47 10-02-2018
  Xuân về… trên những chợ quê
  Ở Tây Nguyên, dịp cuối năm trong cái gió se lạnh của tiết trời vào xuân, khiến lòng người càng thêm xao động, mọi công việc cũng trở nên xốn xang hơn. Giờ đây, ở hầu hết các nẻo chợ làng quê dường như đông vui, nhộn nhịp khác hẳn những ngày thường, người mua kẻ bán thật tấp nập, trăm ngả đường làng đều đổ về các phiên chợ ngày xuân...
 • Huyền bí Rắk Lây
  Huyền bí Rắk Lây
  Đồng bào Rắk Lây dọc mảnh đất Miền Trung còn vô số quan niệm kỳ lạ, những người đàn bà không chồng mà chửa sẽ bị đẩy vào rừng sâu và cho uống một liều thuốc làm từ lá độc, liều thuốc này chỉ khiến các phụ nữ bồn chồn và thấm tháp những sai lầm của mình.
 • Đao đao, nhạc cụ đơn sơ, độc đáo của người Khơ Mú
  Đao đao, nhạc cụ đơn sơ, độc đáo của người Khơ Mú
  Ban đầu là một dụng cụ sản xuất, trải qua những biến cố thăng trầm của lịch sử người Khơ Mú đã biến ống nứa nhỏ thành loại nhạc cụ gần gũi, thân thuộc, làm phong phú đời sống tinh thần và làm giàu bản sắc văn hoá, âm nhạc của mình.
 • Giáp Tết,
  14:29 09-02-2018
  Giáp Tết, "vũ nữ chân dài"... lên ngôi!
  Món “vũ nữ chân dài” đã làm cho nhiều thực khách phải phát ghiền mỗi khi nhâm nhi vài ly rượu, chai bia với bạn bè trong những ngày đầu Xuân.
 • Đâm hai công an bị thương sau khi bị đo nồng độ cồn
  Đâm hai công an bị thương sau khi bị đo nồng độ cồn
  Không chịu ký vào biên bản vi phạm nồng độ cồn và không có giấy phép lái xe, Trần Hữu Luận còn dùng dao đâm hai chiến sĩ công an bị thương rồi bỏ chạy.
 • Làm lân đón Tết
  Làm lân đón Tết
  Bằng sự khéo léo và tỉ mỉ của “nghệ nhân” lâu năm, ông Trần Văn Thành (xã Khánh Hòa, Châu Phú, An Giang) đã làm ra những đầu lân mang nét đẹp văn hóa truyền thống và là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người dân vào dịp Tết đến - xuân về.
 • Xòe cổ Mường Lò
  10:12 30-01-2018
  Xòe cổ Mường Lò
  Năm 2015, xòe Thái ở Mường Lò Yên Bái được Bộ VHTTDL công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Năm 2017, tỉnh Yên Bái đã xây dựng Hồ sơ quốc gia Nghệ thuật xòe Thái đệ trình Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ðây là sự ghi nhận những nỗ lực của nhân dân vùng lòng chảo Mường Lò trong việc bảo tồn và phát huy vốn truyền thống văn hóa của đồng bào dân tộc Thái.
 • "Hot girl" Cần Thơ bị tóm khi đang giao pháo
  Mua pháo trên mạng, đôi nam nữ vận chuyển về Cần Thơ bán lại thì bị công an bắt.
 • Sự thật
  Sự thật "thần y" ở Vĩnh Long trị bệnh với "dàn máy thần kỳ"
  Liên tục những ngày qua, nhiều người từ ngoài tỉnh kéo đến “thần y” Dũng để chữa bệnh. Có thời điểm ôtô biển số ngoài tỉnh đậu kín sân.