HOTLINE: 0904 89 4444

Xe container lật nghiêng đè nát xe con, ít nhất 1 người chết thảm
(Phương Nam Plus) - Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay (11.1), tại quốc lộ 32C, đoạn qua khu vực cống Ba Cửa, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.
Nguồn: Lao Động - / 16:16 11-01-2017


Hiện trường vụ TNGT.

Theo đó, vào thời gian trên, một chiếc xe container và chiếc ôtô con mang biển kiểm soát Phú Thọ đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm. Chiếc xe container bị lật nghiêng sang bên trái, đè nát chiếc ôtô con đi hướng ngược lại. Hậu quả của cú va chạm, 1 người tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân khác bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Đồng Lương xác nhận sự việc trên, đồng thời cho biết, sáng nay tại địa bàn Phú Thọ có mưa rất to, có thể đây cũng là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

"Đoạn đường này khúc cua rất nguy hiểm, cộng với trời mưa rào nên có thể giảm tầm nhìn gây ra va chạm. Chúng tôi cũng đã nói nhiều về đoạn đường nguy hiểm này tại các cuộc tiếp xúc cử tri để yêu cầu đặt biển báo nhưng vẫn chưa thực hiện được" – lãnh đạo xã Đồng Lương nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau vụ tai nạn, chiếc xe container đè lên xe ôtô con, lực lượng chức năng đã phải dùng máy xúc lớn để nhấc hai chiếc xe rời khỏi nhau. “Đoạn đường này đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến người điều khiển bị thương” – lãnh đạo này thông tin thêm.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Cẩm Khê điều tra làm rõ.


Long Nguyễn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: