HOTLINE: 0904 89 4444

Hà Tĩnh: Mất lái, 2 xe ô tô lao vào nhau... "như phim chưởng"
(Phương Nam Plus) - Chiếc xe leo lên giải phân cách và bị hư hỏng phần đầu, còn chiếc xe ô tô màu trắng leo lên vỉa hè và đâm thẳng vào 1 gốc cây gần đó phần đầu cũng bị biến dạng.
14:22 28-08-2017


Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, lúc 12h trưa nay 28/8, chiếc xe ô tô mang BKS 38A – 158.73 khi đang lưu thông trên đường 70m hướng từ đường Nguyễn Công Trứ lên Quốc lộ 1A, khi đến ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Huy Tự thì chiếc xe của hãng Taxi Hà Tĩnh mang BKS 38A – 149.51 đi hướng từ đường Nguyễn Huy Tự qua bất ngờ đâm vào của sau bên trái của chiếc xe.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Tôi thấy hai xe lao vào nhau như phim chưởng. Có thể là do mất lái, không làm chủ được tình huống nên cả 2 chiếc xe trên "hôn nhau" rồi lại lao về 2 phía khác nhau".

Hậu quả chiếc xe của hãng taxi Hà Tĩnh đã leo lên dải phân cách và bị hư hỏng phần đầu, còn chiếc xe ô tô màu trắng leo lên vỉa hè và đâm thẳng vào 1 gốc cây gần đó phần đầu cũng bị biến dạng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra Đội CSGT Công an TP. Hà Tĩnh cũng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và xử lý vụ việc.


Một số hình ảnh do phóng viên ghi lại tại hiện trường:


 
Dương Cầm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: