HOTLINE: 0904 89 4444

Nghệ An: Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng chặn xe rước dâu gây phẫn nộ
(Phương Nam Plus) - Nhóm thanh niên gồm 6 người đi trên 3 xe máy, ngang nhiên để đầu trần, dàn hàng ngang chặn hàng loạt phương tiện lưu thông trên QL1A, đoạn qua huyện Nghi Lộc, Nghệ An để rước dâu gây phẫn nộ cộng đồng mạng.
15:27 11-04-2018
Trưa 11/4, trên Fb OtoFun Nghệ An xuất hiện 1 clip do người dùng Facebook có tên Nguyễn Linh đăng lên với tựa đề “QL1A đoạn qua Nghi Lộc trưa nay, đưa dâu mà trai làng chặn hàng loạt ô tô không cho vượt…”. 
 


Nhóm thanh niên đầu trần dàn hàng, chặn nhiều phương tiện trên QL1A để rước dâu

Xem clip cho thấy có 6 thanh niên đầu trần (gồm 3 nam, 3 nữ) điều khiển 3 xe máy ngang nhiên dàn hàng ngang, chặn hàng loạt phương tiện đang tham gia giao thông trên QL1A. Clip mới đưa lên nhưng đã có hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ với nội dung thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ về hành động coi thường pháp luật, tính mạng của 6 “trẻ trâu” trên.

Người đăng tải Clip cho rằng đoạn đường mà 6 thanh niên dàn hàng ngang, chặn xe thuộc QL1A, đoạn chạy qua huyện Nghi Lộc, Nghệ An và những thanh niên trên là người địa phương. 
 Facebook Nguyễn Tâm cho rằng: “Cơ quan chức năng cần phải xử lý nhóm thanh niên này thật nặng, làm gương cho người khác”.

Riêng Face book Cách Cách thì cho biết: “Những thanh niên này, ít đọc báo chả biết luật phạt nguội nên mới “trẻ trâu” như vậy”.

Chiều 11/4, thông tin từ Trạm CSGT 1/5 Diễn Châu, đơn vị phụ trách tuyến QL1A cho biết, hiện chưa nắm được thông tin, nếu phát hiện và nắm bắt được nhóm thanh niên có hành động như vậy sẽ tiến hành triệu tập và xử phạt theo quy định.
 
Triều Dương
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: