HOTLINE: 0904 89 4444

Tô điểm cầu vượt bộ hành làm đẹp không gian đô thị
(Phương Nam Plus) - Ngày 5-10, Đoàn thanh niên Sở Giao thông - Vận tải TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tô điểm cầu vượt bộ hành tại TP Hồ Chí Minh nhằm làm đẹp không gian đô thị và khuyến khích người dân sử dụng cầu vượt để di chuyển an toàn.
15:11 05-10-2018
 
Cầu vượt bộ hành được tô điểm nhằm làm đẹp không gian đô thị và khuyến khích người dân sử dụng cầu vượt di chuyển an toàn.

Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hành động Năm an toàn giao thông cho trẻ em 2018, với thông điệp an toàn giao thông đến với cộng đồng, nâng cao ý thức của mỗi cá nhân trong việc giao thông an toàn, cũng như tô điểm thêm cho cảnh quan đô thị.

Với chuỗi hoạt động chính là tô điểm cho các cầu bộ hành, các đơn vị tham gia mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng. Đây cũng là dự án tiếp nối sau dự án “Việt Nam sau tay lái” đã đoạt giải thưởng “Công trình làm đẹp thành phố năm 2017” do Công ty TNHH Grab thực hiện.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2018, chương trình sẽ hoàn thiện khoảng 7 chiếc cầu vượt bộ hành tại các địa điểm khác nhau trong thành phố. Dự kiến đến hết tháng 10, chương trình sẽ hoàn thiện trọn vẹn 3 chiếc cầu vượt bộ hành.

Hà Phạm
Theo hanoimoi.com.vn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: