HOTLINE: 0904 89 4444

 • Vĩnh Phúc: Xử phạt nhiều ô tô tải vi phạm tải trọng
  13:58 09-12-2018
  Vĩnh Phúc: Xử phạt nhiều ô tô tải vi phạm tải trọng
  Kết quả, từ ngày 16/11/2017 đến ngày 15/11/2018: Phòng CSGT tổ chức tuần tra kiểm soát phát hiện lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt với 1.260 trường hợp với số tiền hơn 4,5 tỷ đồng.
 • Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng
  Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng
  Sáng 29/11/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Đà Nẵng phối hợp cùng Tạp chí chuyên đề Đô thị và Phát triển đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng”, với sự tham dự của nhiều chuyên gia nghiên cứu và đại điện các ban ngành liên quan.
 • Bắc Giang chỉ đạo xử lý xe quá khổ, quá tải
  Bắc Giang chỉ đạo xử lý xe quá khổ, quá tải
  Tại kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang Bùi Văn Hải đã trực tiếp đưa ra những chỉ đạo cụ thể, quyết liệt về vấn đề xe quá khổ, quá tải.
 • Cấm lưu thông nhiều tuyến đường phục vụ Lễ hội hoa Tam giác mạch
  08:22 24-11-2018
  Cấm lưu thông nhiều tuyến đường phục vụ Lễ hội hoa Tam giác mạch
  Để đảm bảo an toàn giao thông phục vụ Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ 4 năm 2018, tỉnh Hà Giang thông báo cấm các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 4C, đường Cột cờ Quốc gia Lũng Cú và đường Yên Minh – Mậu Duệ - Mèo Vạc (ĐT 176), thời gian từ 0 giờ ngày 22/11/2018 đến 22 giờ 00 phút ngày 24/11.
 • 5 ô tô đụng liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương
  5 ô tô đụng liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương
  Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 22-11, trên cao tốc TP. HCM - Trung Lương (đoạn qua tỉnh Long An) xảy ra tai nạn giao thông liên hoàn giữa 5 ô tô.
 • Bắt đầu từ Huyền thoại: Nhớ anh Phạm Quang Tuyến!
  Bắt đầu từ Huyền thoại: Nhớ anh Phạm Quang Tuyến!
  Có rất nhiều kỷ niệm với anh, nhưng có lẽ kỷ niệm về việc khởi công đường Hồ Chí Minh đoạn qua Nghệ An thật sâu đậm, khó quên.
 • Thư ngỏ của nhà văn Phạm Việt Long gửi Chánh án TANDTC
  18:20 13-11-2018
  Thư ngỏ của nhà văn Phạm Việt Long gửi Chánh án TANDTC
  Kính thưa ông! Giới nhà văn chúng tôi thường quan tâm tới số phận con người, đặc biệt là những số phận hẩm hiu. Bởi vậy, tôi rất vui khi đọc tin ông nói với báo chí rằng ngày 12/11, TAND Tối cao tổ chức cuộc họp để tham vấn ý kiến chuyên môn, các chuyên gia đến từ Ủy ban An toàn giao thông, Viện Kỹ thuật hình sự, cơ quan khám nghiệm hiện trường.
 • Đường vào khu du lịch Hòn Phụ Tử chằng chịt hố sâu
  Đường vào khu du lịch Hòn Phụ Tử chằng chịt hố sâu
  Tỉnh lộ 971, đoạn từ trung tâm hành chính huyện Kiên Lương đến khu du lịch Hòn Phụ Tử thuộc địa bàn xã Bình An, huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang) có chiều dài 18 km đang ngày càng xuống cấp, gây khó khăn trong di chuyển và nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 • Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương: Giải
  Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương: Giải "cơn khát" giao thông
  Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương là tuyến cao tốc nối 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng, ngay từ khi mới lập dự án đã được người dân các tỉnh phía Nam trông đợi. Khi xây dựng xong, tuyến cao tốc này có thể rút ngắn đáng kể thời gian đi lại lên thành phố du lịch Đà Lạt.
 • Hà Giang xử lý người nước ngoài vi phạm an toàn giao thông đường bộ
  07:27 28-10-2018
  Hà Giang xử lý người nước ngoài vi phạm an toàn giao thông đường bộ
  Phòng CSGT, CA tỉnh Hà Giang đã kiểm tra hơn 300 lượt người nước ngoài, phát hiện 33 trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường bộ, đã nhắc nhở 21 trường hợp yêu cầu mang phương tiện về trả cơ sở cho thuê, phạt 12 trường hợp; 09 cơ sở kinh doanh cho thuê phương tiện với số tiền gần 20 triệu đồng.
 • Đà Nẵng chi 1,5 tỷ làm đường lát đá mở lối xuống biển
  Đà Nẵng chi 1,5 tỷ làm đường lát đá mở lối xuống biển
  Việc chính quyền TP.Đà Nẵng cấp đất cho các dự án du lịch bịt hết lối xuống biển tại khu vực phường Khuê Mỹ, Hòa Hải thuộc quận Ngũ Hành Sơn đã khiến người dân bức xúc suốt nhiều năm qua.
 • Lạc lối vào cây cầu
  Lạc lối vào cây cầu "độc nhất vô nhị" ở Tây Nguyên
  Cầu treo Kon K’lor là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tỉnh Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Đây là một trong những điểm thu hút phượt thủ tới check-in.