HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nghệ An:
  13:59 18-04-2018
  Nghệ An: "Sở và Cục cãi nhau” về một đoạn ta luy bị gãy đổ
  Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi cơn bão số 10 xuất hiện, một đoạn ta luy dài 10 mét bị đổ xuống đường tại Km435+630 trên QL1A vẫn không được khắc phục, sữa chữa gây mất ATGT. Nguyên nhân sự chậm trễ này là do chủ đầu tư và đơn vị quản lý “cãi nhau” về trách nhiệm cũng như kinh phí sữa chữa.
 • Sự vất vả thầm lặng của CSGT đất Cảng
  Sự vất vả thầm lặng của CSGT đất Cảng
  Hệ thống đường bộ Hải Phòng là huyết mạch quan trọng, khẳng định vị thế đầu mối xuất nhập khẩu phía Bắc của Hải Phòng, trong đó không thể không nhắc đến những vất vả thường trực ít được nói đến của lực lượng cảnh sát giao thông.
 • Nét đẹp của văn hóa nhường đường
  Nét đẹp của văn hóa nhường đường
  Tại các tỉnh thành lớn và Thủ đô Hà Nội, văn hóa giao thông được đặt lên hàng đầu. Lực lượng thanh tra, cảnh sát giao thông đã và đang nỗ lực để xóa bỏ những hình ảnh xấu như vượt đèn đỏ, phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn đường, đi xe trên vỉa hè, bấm còi vô tội vạ…
 • Văn hóa giao thông và trách nhiệm của giới trẻ
  16:07 17-04-2018
  Văn hóa giao thông và trách nhiệm của giới trẻ
  Để xây dựng một xã hội ATGT, hơn lúc nào hết, thanh niên phải tiên phong đi đầu, đặc biệt trong việc bảo đảm trật tự ATGT.
 • Muốn có văn hóa giao thông thì phải có con người văn hóa
  Muốn có văn hóa giao thông thì phải có con người văn hóa
  Mỗi năm, ở nước ta TNGT đã cướp đi tám đến chín nghìn người, làm bị thương cũng chừng đó, có người đã từng so sánh TNGT như chiến tranh…
 • Nghệ An: Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng chặn xe rước dâu gây phẫn nộ
  Nghệ An: Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng chặn xe rước dâu gây phẫn nộ
  Nhóm thanh niên gồm 6 người đi trên 3 xe máy, ngang nhiên để đầu trần, dàn hàng ngang chặn hàng loạt phương tiện lưu thông trên QL1A, đoạn qua huyện Nghi Lộc, Nghệ An để rước dâu gây phẫn nộ cộng đồng mạng.
 • Những chuyến đò nghĩa tình
  14:06 09-04-2018
  Những chuyến đò nghĩa tình
  Những chuyến đò miễn phí mang đầy tình nghĩa, đã chở biết bao nhiêu người qua lại con sông ở ấp Tư Sáng, nhắc đến chủ đò, người ta lại nói đến tấm lòng đẹp của ông Mười Hùng.
 • Công an Na Hang tuyên truyền Luật giao thông
  Công an Na Hang tuyên truyền Luật giao thông
  Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông hạn chế thấp nhất TNGT và không có những vụ TNGT đáng tiếc có thể xảy ra, sáng 3/4, Công An huyện Na Hang (Tuyên Quang) tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông.
 • Văn hóa giao thông trên đất phật
  Văn hóa giao thông trên đất phật
  Vì phụ trách đề án quan trọng này nên đến đâu ở nước nào tôi cũng quan tâm tới văn hóa giao thông, vấn đề có tính thời sự và nóng không chỉ vì tai họa cho cộng đồng mà còn làm mất an ninh trật tự trong xã hội, làm nhem nhuốc bộ mặt đô thị, kể cả tôi đã viết nhiều bài ký về văn hóa giao thông trong nước và ngoài nước kể cả ở Mỹ.
 • Tuyên Quang: Tai nạn giao thông gây ách tắc QL2
  15:14 23-03-2018
  Tuyên Quang: Tai nạn giao thông gây ách tắc QL2
  Khoảng 15 giờ, ngày 22/3, tại km 11+350 QL2 đoạn qua địa phận thôn Lang Quán, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai xe ô tô tải khiến QL2 bị ùn tắc kéo dài trong nhiều giờ.
 • Xử lý nghiêm vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
  Xử lý nghiêm vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
  Sự việc diễn ra vào chiều ngày 18/3/2018, xe cứu hỏa đi vào đường ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ bị xe khách đâm trúng, tai họa thảm khốc gây thiệt hại về người và của.
 • Con vi phạm giao thông CSGT lập biên bản, bố châm lửa đốt xe
  Con vi phạm giao thông CSGT lập biên bản, bố châm lửa đốt xe
  Nữ sinh đi xe máy đi học, vi phạm giao thông, bị CSGT lập biên bản. Gọi điện cho bố mình, khi đến nơi vị phụ huynh này bất ngờ châm lửa đốt xe của con gái mình.