HOTLINE: 0904 89 4444

Ấn tượng về giao thông ở Bangkoc
Đặt chân đến Bangkoc vào một buổi chiều, tôi có một cảm giác hao hao giống với cảm giác lần đầu tiên tới Sài Gòn. Không gian, khí hậu, địa hình và cả con người ......
 • Ấn tượng về giao thông ở Bangkoc
  08:38 05-08-2019
  Ấn tượng về giao thông ở Bangkoc
  Đặt chân đến Bangkoc vào một buổi chiều, tôi có một cảm giác hao hao giống với cảm giác lần đầu tiên tới Sài Gòn. Không gian, khí hậu, địa hình và cả con người nơi đây tạo cho tôi sự gần gũi thân thương đến lạ thường.
 • Nghệ An: Xe tải đối đầu kinh hoàng trên Quốc lộ 1A
  Nghệ An: Xe tải đối đầu kinh hoàng trên Quốc lộ 1A
  Sáng nay 27/7, trước cổng UBND huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 3 xe đầu kéo rơ mooc. Tai nạn khiến đầu xe đầu kéo rơ mooc nát bét.
 • Hà Giang: Nhiều giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông
  Hà Giang: Nhiều giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông
  Lực lượng CSGT đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT như vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ quy định, xe chở quá tải, phương tiện quá hạn kiểm định an toàn kỹ thuật...
 • Nghệ An: Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe
  21:32 15-07-2019
  Nghệ An: Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe
  Chiều nay 15/7, tại ngã tư xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (đối diện với Chợ Sy) đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe bê tông Giang Sơn.
 • Hà Tĩnh: Mất an toàn giao thông từ xe chở gỗ dăm?
  Hà Tĩnh: Mất an toàn giao thông từ xe chở gỗ dăm?
  Thời gian gần đây, người dân sống dọc tuyến đường Quốc lộ 12C đoạn từ Quốc lộ 1A xuống Cảng Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh luôn sống trong cảnh nơm nớp lo sợ trước tình trạng phóng nhanh vượt ẩu của dàn xe chở gỗ dăm thuộc Nhà máy chế biến lâm sản của Công ty TNHH Tân Trường Phát.
 • Đề xuất phương án di dời trạm T2 trên QL91
  Đề xuất phương án di dời trạm T2 trên QL91
  Tổng cục Đường bộ vừa báo cáo Bộ Giao thông Vận tải về 2 phương án xử lý bất cập trạm thu phí T2 Quốc lộ 91 thuộc dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 91 đoạn Km14+000 - Km50+889 theo hình thức hợp đồng BOT.
 • Ngồi “phòng máy lạnh” điều khiển giao thông đô thị TP HCM
  16:49 28-06-2019
  Ngồi “phòng máy lạnh” điều khiển giao thông đô thị TP HCM
  Với hơn 700 camera rải khắp các khu vực giao thông trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh, các nhân viên dễ dàng quản lý, điều hành giao thông đô thị ở trong “phòng máy lạnh”.
 • Gia đình nơi giáo dục văn hóa giao thông tốt nhất cho con trẻ
  Gia đình nơi giáo dục văn hóa giao thông tốt nhất cho con trẻ
  Trong mối quan hệ với xã hội, gia đình là cái nôi sinh thành của mọi người, là “tế bào” của xã hội. Với ý nghĩa “hạt nhân” của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng trong việc duy trì những giá trị văn hóa, đạo đức của cộng đồng.
 • Nghệ An: Người dân “vô tư” đổ rác ngay nơi có biển báo cấm
  Nghệ An: Người dân “vô tư” đổ rác ngay nơi có biển báo cấm
  Mặc dù có biển báo cấm, điểm tập kết rác cụ thể nhưng hộ dân dọc theo trục đường 8b thuộc huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An vẫn “vô tư” đổ rác không đúng nơi quy định khiến tuyến đường trở nên nhếch nhác và mất an toàn đối với người tham gia giao thông.
 • Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  16:26 12-06-2019
  Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  Đã 11 năm qua, tôi chật vật tìm lại sự sống, học nghề, làm đủ việc để tồn tại... chỉ bởi vì uống rượu bia say vẫn điều khiển phương tiện.
 • Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Gần đây, các ban, ngành đoàn thể và cộng đồng xã hội đã hưởng ứng rất tích cực phong trào kêu gọi chấp hành nghiêm quy định không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.
 • Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Tối 30/5, phóng viên nhận được video của người dân phản ánh về việc nhà xe Xuân Thông (biển kiểm soát BKS 11B - 004.51), nhặt được của rơi nhưng vội vàng cho vào gầm xe rồi rồ ga chạy biến, mặc cho người dân ngăn cản?