HOTLINE: 0904 89 4444

Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
Đã 11 năm qua, tôi chật vật tìm lại sự sống, học nghề, làm đủ việc để tồn tại... chỉ bởi vì uống rượu bia say vẫn điều khiển phương tiện.......
 • Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  16:26 12-06-2019
  Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  Đã 11 năm qua, tôi chật vật tìm lại sự sống, học nghề, làm đủ việc để tồn tại... chỉ bởi vì uống rượu bia say vẫn điều khiển phương tiện.
 • Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Gần đây, các ban, ngành đoàn thể và cộng đồng xã hội đã hưởng ứng rất tích cực phong trào kêu gọi chấp hành nghiêm quy định không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.
 • Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Tối 30/5, phóng viên nhận được video của người dân phản ánh về việc nhà xe Xuân Thông (biển kiểm soát BKS 11B - 004.51), nhặt được của rơi nhưng vội vàng cho vào gầm xe rồi rồ ga chạy biến, mặc cho người dân ngăn cản?
 • Hội chứng đám đông từ một góc nhìn
  16:13 30-05-2019
  Hội chứng đám đông từ một góc nhìn
  Hội chứng đám đông là khái niệm không còn mấy xa lạ trong đời sống xã hội. Thường thì hội chứng đám đông hình thành theo kiểu tự phát, dẫn đến hậu quả có tác động tiêu cực đến đời sống văn hóa, xã hội, thậm chí gây thiệt hại về kinh tế cho cá nhân, cộng đồng.
 • Hà Tĩnh: Xuất hiện đoạn đường “tử thần” trên Quốc lộ 15
  Hà Tĩnh: Xuất hiện đoạn đường “tử thần” trên Quốc lộ 15
  Thời gian qua trên tuyến Quốc lộ 15, thuộc địa bàn 2 xã Mỹ Lộc và Sơn Lộc huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng. Đây thực sự là nỗi ám ảnh cho người tham gia giao thông khi phải qua tuyến đường này.
 • Nghệ An: Nam thanh niên đâm vào đuôi xe tải chết ngay tại chỗ
  Nghệ An: Nam thanh niên đâm vào đuôi xe tải chết ngay tại chỗ
  Sáng nay 28/5, trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, qua xóm 9 xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 1 nam thanh niên chết ngay tại chỗ.
 • Khu vực trạm BOT T2 đã trở lại thông thoáng
  14:33 27-05-2019
  Khu vực trạm BOT T2 đã trở lại thông thoáng
  Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết tạm thời dừng thu phí cho đến khi giải quyết xong các vấn đề phát sinh ở trạm này.
 • Phương án nào cho trạm BOT T2?
  Phương án nào cho trạm BOT T2?
  Sáng 23-5, trong khi chủ đầu tư vẫn muốn tiếp tục miễn, giảm đối với các phương tiện qua trạm BOT T2 (dù chỉ sử dụng có vài trăm mét Quốc lộ 91), đại diện các địa phương, doanh nghiệp trong khu vực đều không đồng ý.
 • Đừng để trạm BOT T2 thêm “nóng”!
  Đừng để trạm BOT T2 thêm “nóng”!
  Rõ ràng có sự chưa nghiêm túc trong thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi trạm BOT T2 vẫn nghiễm nhiên tồn tại sau khi thông xe cầu Vàm Cống. Nếu vẫn cứ cố tình để trạm tại đây và không di dời sang vị trí hợp lý, điểm “nóng” T2 sẽ càng nguy hiểm.
 • Cầu Vàm Cống đã thông, trạm BOT T2 tính sao?
  15:31 22-05-2019
  Cầu Vàm Cống đã thông, trạm BOT T2 tính sao?
  Mặc dù cầu Vàm Cống không thu phí nhưng các phương tiện từ An Giang muốn qua cầu lại tốn phí “oan” cho trạm BOT T2 (đặt tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ). Người dân sử dụng có 150m đường nhưng phải đóng phí toàn tuyến Quốc lộ 91 (45km nâng cấp).
 • Đưa văn hóa giao thông đến với người lao động
  Đưa văn hóa giao thông đến với người lao động
  Hiện nay, trước cổng một số khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn Hà Nội xuất hiện tình trạng họp chợ buôn bán tràn lan, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người và phương tiện mỗi khi lưu thông qua khu vực này, nhất là vào khung giờ cao điểm.
 • Uống rượu, bia và hiểm họa sau tay lái
  Uống rượu, bia và hiểm họa sau tay lái
  Gần đây, trên cả nước liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông do nguyên nhân người điều khiển uống rượu say, gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tại địa bàn tỉnh Lâm Ðồng, mặc dù số lượng các vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên quan tới rượu bia khá thấp nhưng thực tế thực trạng trên vẫn còn rất nhức nhối.