HOTLINE: 0904 89 4444

 • Thông xe toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
  Thông xe toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
  Sáng ngày 2/9, Tổng Công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã tổ chức lễ thông xe Dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Tham dự và phát biểu tại buổi lễ có Phó Thủ......
 • Nâng cấp Cảng hàng không Đồng Hới
  Nâng cấp Cảng hàng không Đồng Hới
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa giao nhiệm vụ cho Bộ Giao thông - Vận tải khẩn trương nghiên cứu phát triển, nâng cấp Cảng hàng không Đồng Hới thành sân bay quốc tế, tạo điều kiện phát triển......
 • Quận 1 TP. HCM: Ra mắt các điểm đón Taxi trung tâm
  Quận 1 TP. HCM: Ra mắt các điểm đón Taxi trung tâm
  Ngày 8/8, UBND Quận 1 tổ chức lễ ra mắt 05 vị trí thí điểm đón taxi tại khu vực trung tâm Quận 1. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chánh văn phòng HĐND TPHCM; Nguyễn Ngọc......
 • Tuyên Quang: Tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí
  23:21 21-10-2018
  Tuyên Quang: Tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí
  Tuyên Quang trong 9 tháng của năm 2018, tai nạn giao thông (TNGT) được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương, là tỉnh đứng đầu trong 63 tỉnh, thành phố về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
 • Xe máy “đối đầu” trên Quốc lộ, 2 nam thanh niên tử vong
  Xe máy “đối đầu” trên Quốc lộ, 2 nam thanh niên tử vong
  Lưu thông với tốc độ cao, xe máy do một thanh niên nam chở theo nam thanh niên ngồi sau đã “đối đầu” với xe máy ngược lại khiến ba người văng xuống đường, hai nam thanh niên văng trúng hàng bê tông tử vong.
 • 70 họa sĩ ra quân vẽ tranh trang trí cầu bộ hành
  70 họa sĩ ra quân vẽ tranh trang trí cầu bộ hành
  Hơn 10 ngày nay, người dân TP.HCM khá thích thú khi nhìn thấy những cây cầu bộ hành được các họa sĩ trang trí bằng những bức tranh đầy màu sắc.
 • Nghệ An: Dư luận băn khoăn tại Dự án “Sửa chữa, nâng cấp đường nối đường tỉnh 53”
  20:12 19-10-2018
  Nghệ An: Dư luận băn khoăn tại Dự án “Sửa chữa, nâng cấp đường nối đường tỉnh 53”
  Không bảng biển cảnh báo, không rào chắn. Trong khi đó đất để san lấp lại không đạt độ K... Dự án này cũng từng được “điểm danh” do thi công chưa đầy đủ thủ tục, khi triển khai dự án bộc lộ nhiều bất cập. Đó là một trong những băn khoăn của dư luận tại Dự án "Sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ ĐT 534 Nghi Thịnh - Nghi Long" của tỉnh Nghệ An.
 • Tăng cường giải pháp chống ùn tắc giao thông
  Tăng cường giải pháp chống ùn tắc giao thông
  Mới đây, sự cố sập giàn giáo tại đường hầm sông Sài Gòn phía quận 2 đã khiến toàn bộ hệ thống giao thông tại khu Đông TP Hồ Chí Minh hỗn loạn. Vì sao lại diễn ra tình trạng này? Thành phố đã có giải pháp nào để giảm ùn tắc giao thông tại khu Đông… đang là những câu hỏi mà người dân đang chờ chính quyền thành phố giải đáp.
 • Chuẩn bị tháo dỡ cầu hơn 100 năm tuổi trên sông Sài Gòn
  Chuẩn bị tháo dỡ cầu hơn 100 năm tuổi trên sông Sài Gòn
  Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có quyết định phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật và Kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Tháo dỡ cầu Phú Long cũ trên sông Gài Gòn nối quận 12 (TP Hồ Chí Minh) và thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Thời gian tháo dỡ thực hiện từ năm 2018 đến 2019.
 • Ì ạch cao tốc về miền Tây
  13:37 17-10-2018
  Ì ạch cao tốc về miền Tây
  Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.unag
 • Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
  Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
  Phần không gian đô thị trước 2012 hầu hết đường phố đã được đặt tên, phần đa trong số đó được lấy tên danh nhân nổi tiếng trong lịch sử. Trong mấy năm qua nhiều khu đô thị mới ra đời với không ít đường phố chưa được đặt tên.
 • Hà Tĩnh: Ô tô tải “găm” vào đầu tàu hỏa, giao thông đường sắt tê liệt
  Hà Tĩnh: Ô tô tải “găm” vào đầu tàu hỏa, giao thông đường sắt tê liệt
  Chiếc xe tải chở đất từ đường nông thôn băng sang lối đi dân sinh trên đường sắt đã “cắm” vào đầu tàu hỏa khiến đầu xe nát bét, lái xe nguy kịch.
 • Xem xét điều chỉnh tốc độ tối đa 2 tuyến cao tốc ngàn tỉ
  15:38 15-10-2018
  Xem xét điều chỉnh tốc độ tối đa 2 tuyến cao tốc ngàn tỉ
  Tỉnh Quảng Ninh đã giao Sở GTVT thực hiện rà soát, xem xét lộ trình trước khi điều chỉnh tốc độ đối với tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.
 • Ý thức người tham gia giao thông là quan trọng nhất
  Ý thức người tham gia giao thông là quan trọng nhất
  Sau một thời gian triển khai kế hoạch 430/KH-TTrs (3-8-2018), chiều ngày 12-10, Sở Giao thông- Vận tải (GTVT) TP Đà Nẵng tổ chức sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền và đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trước các cổng trường trên địa bàn Đà Nẵng.
 • Vì sao vé xe buýt thông minh ở TP HCM
  Vì sao vé xe buýt thông minh ở TP HCM "chết yểu"?
  Thay vì đầu tư riêng cho hệ thống vé xe buýt thông minh, TP HCM sẽ xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống thanh toán tự động dùng cho tất cả các loại hình giao thông công cộng.