HOTLINE: 0904 89 4444

 • CSGT Nghệ An cùng người dân dọn đá rơi trên đường
  07:43 27-06-2017
  CSGT Nghệ An cùng người dân dọn đá rơi trên đường
  Chiếc xe tải chở đá dăm rơi vương vãi trên đường, Đội CSGT đã cùng tài xế và người dân quét dọn để đảm bảo an toàn giao thông.
 • Hà Nội: Đề xuất bố trí vốn cải tạo 8 cầu yếu
  Hà Nội: Đề xuất bố trí vốn cải tạo 8 cầu yếu
  Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội vừa đề nghị UBND TP Hà Nội bố trí vốn để khởi công dự án cải tạo 8 cầu yếu trên địa bàn Thủ đô trong giai đoạn 2017-2020.
 • Hà Nội thử nghiệm công nghệ tái chế nguội trong bảo trì đường bộ
  Hà Nội thử nghiệm công nghệ tái chế nguội trong bảo trì đường bộ
  Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, vào lúc 22h ngày 24-6, Sở GT-VT Hà Nội và Công ty cổ phần Hoàng An đã thử nghiệm công nghệ mới trong bảo trì đường bộ.
 • Người có tài, có tâm sẽ thực hiện tốt BOT
  10:09 26-06-2017
  Người có tài, có tâm sẽ thực hiện tốt BOT
  Để thực hiện đầu tư một dự án BOT nói chung phải trải qua nhiều công đoạn, từ lập hồ sơ đề xuất, quy hoạch, đánh giá tác động môi trường… đến giai đoạn đấu thầu theo quy định pháp luật, nhanh nhất cũng phải 3 năm.
 • Các địa phương là “then chốt” trong bài toán giảm TNGT
  Các địa phương là “then chốt” trong bài toán giảm TNGT
  Mức độ thành công của công tác bảo đảm TTATGT phụ thuộc rất nhiều vào hiệu quả triển khai, thực hiện tại các địa phương.
 • BOT phải hài hòa lợi ích nhà đầu tư và người dân
  BOT phải hài hòa lợi ích nhà đầu tư và người dân
  Trong điều kiện nguồn vốn ngân sách nhà nước gặp nhiều khó khăn, thời gian qua ngành GTVT đã huy động tốt các nguồn lực xã hội đầu tư vào phát triển hạ tầng giao thông.
 • Kiểm tra, xử lí hành vi bẫy chông đinh trên tỉnh lộ 168
  11:00 16-06-2017
  Kiểm tra, xử lí hành vi bẫy chông đinh trên tỉnh lộ 168
  Trước đó, một số cơ quan báo chí phản ánh về việc rải chông đinh trên tỉnh lộ 168 để bẫy các xe tải chở vật liệu xây dựng.
 • Vé tàu 10.000 đồng và lòng tin của hành khách
  Vé tàu 10.000 đồng và lòng tin của hành khách
  Bán vé tàu khuyến mại giá 10 nghìn đồng kiểu "quay số may mắn" đã khiến nhiều người hoài nghi về tính minh bạch của chương trình.
 • TP HCM: Dân tái lấn chiếm lòng lề đường để kiếm sống
  TP HCM: Dân tái lấn chiếm lòng lề đường để kiếm sống
  Trên nhiều tuyến đường của thành phố, lợi dụng những lúc không có sự kiểm tra của lực lượng chức năng, nhiều người tràn ra vỉa hè, lòng đường buôn bán.
 • Tái chiếm vỉa hè: bài học từ khu vực hồ Con Rùa!
  10:33 14-06-2017
  Tái chiếm vỉa hè: bài học từ khu vực hồ Con Rùa!
  Mấy năm gần đây, TP.HCM đã bỏ rất nhiều công sức để lập lại trật tự đô thị. Thế nhưng khổ nạn lấn chiếm lòng lề đường vẫn luôn “nóng” và nan giải. Bởi không ít người chỉ vì mục đích cá nhân đã ngang nhiên xâm hại lợi ích chung của cộng đồng. Việc các hàng quán xung quanh Hồ Con Rùa tồn tại mấy mươi năm trước nhưng với sự kiên trì, quyết tâm của chính quyền địa phương đã “giải tỏa trắng” cách đây mấy năm được coi là bài học quí trong công tác lập lại trật tự đô thị.
 • 11 cầu “già nua” trên tuyến đường tỉnh
  11 cầu “già nua” trên tuyến đường tỉnh
  Tân Hưng và Vĩnh Hưng là vựa lúa của tỉnh nên việc vận chuyển nông sản qua địa bàn, nhất là vào mùa thu hoạch tăng cao. Điều đáng lo là hiện nay, Đường tỉnh (ĐT) 831 và 831C qua 2 huyện lại dày đặc cầu dàn sắt, dàn sắt mặt gỗ có tải trọng rất yếu kém.
 • Sự lộng hành mang tên xe buýt ‘nhái’
  Sự lộng hành mang tên xe buýt ‘nhái’
  Có màu sơn giống hệt với xe buýt công cộng; bắt chẹt hành khách, hành xử thiếu văn minh... là cảnh tượng đã và đang diễn ra trên tuyến đường từ Sầm Sơn đến suối cá Cẩm Lương (Cẩm Thủy) và ngược lại thuộc tuyến xe buýt số 14.