HOTLINE: 0904 89 4444

Empire ra mắt Empire Hospitality - Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong
(Phương Nam Plus) - Sáng 9/1, tại Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat, Tập đoàn Empire (Chủ đầu tư dự án Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí Cocobay Đà Nẵng) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn về quản trị khách sạn hàng đầu thế giới là Dream Hotel Group (Hoa Kỳ) và Lovre Hotels Group (Pháp), đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality - Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng.
16:21 09-01-2017


Đại diện Tập đoàn Empire ký kết hợp tác chiến lược với Dream Hotel Group và Lovre Hotels Group về quản lý vận hành khách sạn đối với dự án Cocobay.

Theo đó, Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu mới tự mình phát triển sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Tại Lễ ký kết, ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, dự án Tổ hợp khu nghỉ dưỡng du lịch giải trí Cocobay được Tập đoàn Empire tâm huyết đầu tư trở thành một thiên đường du lịch và giải trí hội tụ với hàng trăm tiện ích và những trải nghiệm đầy sắc màu. Mục tiêu chiến lược trong dài hạn của Empire đó là định vị Cocobay Đà Nẵng trở thành một khu giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trong tương lai không xa sẽ sánh ngang với các trung tâm giải trí hàng đầu trên thế giới. Để thực hiện mục tiêu này, Empire chính thức ra mắt Empire Hospitality - Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong mà Empire hiện đang thực hiện vô cùng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences. 

Theo ông Hưng trong tương lai, song hành với Empire Hospitality để quản lý vận hành toàn bộ hệ thống khách sạn tại Cocobay Đà Nẵng cũng như các dự án trên cả nước. "Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết và hợp tác với rất nhiều đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn dịch vụ của các hạng mục lưu trú khách sạn của tất cả các công trình, dự án của Tập đoàn. Và hôm nay chúng tôi tham gia thực hiện ký kết với 2 tập đoàn đầu tiên trong chuỗi các tập đoàn quản lý khách sạn mà chúng tôi sẽ ký kết trong tương lai. Đây sẽ là hai đơn vị sẽ quản lý vận hành hạng mục Boutique Hotel tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ đưa vào hoạt động trong mùa hè 2017”, ông Hưng nói.

Tại Lễ ký kết, ông Erick Herlangga, Phó giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Á Louvre Hotels Group cho biết, Louvre Hotels Group đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ với 6 thương hiệu khác nhau từ 1 đến 5 sao đặt tại 51 quốc gia. Tổng số khách sạn của tập đoàn này quản lý hiện nay đã vượt qua con số 1.200 người với sức chứa 97.000 phòng. Louvre Hotels Group có đội ngũ hùng hậu trên 19.000 nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chào đón 55.000 lượt khách mỗi ngày, doanh thu hơn 1,6 tỷ USD trong năm 2014. Với việc hợp tác cùng Tập đoàn Empire, Louvre Hotels Group sẽ sử dụng thương hiệu nổi tiếng của mình là Campanile để vận hành Boutique Hotel tạ dự án Cocobay Đà Nẵng. Đây là thương hiệu với những đặc trưng chiếc giường làm bằng gỗ sồi chắc chắn, chăn lông vũ mềm và êm, các món ăn đầy sáng tạo, phòng chờ tiện nghi, wifi free không giới hạn… Campanile có mặt tại 47 quốc gia với tổng số phòng lên đến 1.100 phòng.

Về phần mình, ông KevinWallace, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dream Hotel Group khu vực Thái Bình Dương chia sẻ, Dream Hotel Group đã có 30 năm kinh nghiệm quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu sở hữu những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như The Chatwal, Time Hotel, Deream Hotel, Unscripted... Thương hiệu Dream Hotel Group đã vô cùng thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 - 5 sao với quy mô lớn từ 300 phòng ở những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới như Dubai, New York, Miami, Los Angeles, Bangkok, Phuket… Hiện nay, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Dream Hotels luôn có công suốt trên 70%. Với dự án Cocobay Đà Nẵng, Dream Hotel Group sẽ sử dụng thương hiệu Unscripted vào việc vận hành tại Boutique Hotel.Unscripted là thương hiệu có những đặc trưng nổi bật như sự cầu kỳ trong trang trí, các tiện ích dịch vụ giải trí vượt trội đi kèm như quán bar sang trọng, nhà hàng đẹp như tranh vẽ…

Theo đại diện Tập đoàn Empire, việc vận hành Empire Hospitality sẽ giúp khách du lịch được trải nghiệm và sử dụng các thương hiệu quốc tế ngay tại Cocobay Đà Nẵng với nhiều hình thức du lịch giải trí mới chỉ có ở các thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới như Las Vegas, Hongkong... tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian không phải xuất ngoại. Hợp tác lịch sử này cũng sẽ mang đến những tiện ích tiên tiến nhất trong việc theo dõi, đặt phòng nhanh chóng quan hệ thống online của Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng.
 
Huyền Trang
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: