HOTLINE: 0904 89 4444

Vinamilk đầu tư nuôi bò sữa công nghệ cao tại Hà Nội
(Phương Nam Plus) - Dự án được thực hiện tại cụm 3 trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao quy mô 8.000 con bò sữa trên diện tích gần 800 ha tại huyện Ba Vì, Hà Nội, với tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng, được thực hiện từ năm 2017-2019.
Nguồn: chinhphu.vn - / 15:10 28-06-2017

Dự án  vừa được lãnh đạo TP. Hà Nội và đại diện Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) ký kết tại hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2.

Mục đích của bản ghi nhớ hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Ba Vì được Hà Nội ký kết với Vinamilk nhằm tạo cơ sở cho hợp tác đầu tư giữa hai bên về việc xây dựng, phát triển ngành chăn nuôi công nghệ cao tại Hà Nội, phát triển đàn bò sữa và bao tiêu nguyên liệu sữa cho bà con nông dân.

Dự án được phát triển trên cụm 3 trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao này sẽ góp phần đem lại cơ hội việc làm, cải thiện thu nhập và đời sống cho nhân dân trong khu vực, đồng thời phát triển tam nông.

Vinamilk sẽ bảo đảm nguồn vốn và các điều kiện để xây dựng các trang trại, quy hoạch phát triển các vùng trồng thức ăn cho trang trại, xây dựng các trạm thu mua sữa vệ tinh trên địa bàn nhằm bảo đảm bao tiêu nguyên liệu sữa tươi của bà con chăn nuôi bò sữa trong vùng.

Sự kiện này đã khẳng định Vinamilk luôn đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nội và mong muốn mang lại cho Thủ đô một diện mạo mới về mô hình chăn nuôi bò sữa công nghệ cao, cũng như cảnh quan du lịch cho người dân nơi đây.

Minh Thi
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: