HOTLINE: 0904 89 4444

Giải thưởng "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) 2017 - 2018"
(Phương Nam Plus) - Ngày 23/6 tại Gem Center - Lễ phát động Chương trình Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) 2017 – 2018 chủ đề “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” chính thức khai mạc, chương trình có sự tham dự của 600 doanh nhân trong nước và quốc tế.
15:24 28-06-2017
Với sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam vì sự phát triển của đất nước, trong suốt 9 năm qua chương trình "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân" luôn gắn liền với mục tiêu “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” nhằm tạo sự gắn kết giữa cộng đồng doanh nhân và thế hệ trẻ, thế hệ kế cận liên tục với sự phát triển của nước nhà.
 


Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả 

Sự kiện Leader Talk 2017 - “Chiến lược cho thế hệ kế thừa”, ngày 23/6/2017 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 - 2018" với chủ đề năm nay - “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều góc nhìn mới cho các nhà quản trị doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh đất nước đang hội nhập như hiện nay. Đào tạo thế hệ kế thừa và chuyển giao quyền lực luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Một doanh nghiệp không thể phát triển lâu dài nếu không có thế hệ kế thừa, chính vì vậy việc đầu tư cho thế hệ trẻ chính là đầu tư cho tương lai, đồng thời cũng là chiến lược quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vững, đưa đất nước ngày càng đi lên.


Chủ đề Leader Talk – Chiến lược cho thế hệ kế thừa” được đưa ra trong bối cảnh hiện nay phù hợp với mong muốn có được giải pháp tích cực của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp khi thị trường nguồn nhân lực Việt Nam đang gặp phải một số nghịch lý đáng báo động. Trong đó, số sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng tăng trong khi các doanh nghiệp Việt Nam lại luôn khát nguồn nhân lực. Vậy đâu là giải pháp và là định hướng cho các em học sinh, sinh viên để các em có thể dễ dàng hội nhập với doanh nghiệp khi ra trường?

Chính vì vậy, chương trình Leader Talk với chủ đề “Chiến lược cho thế hệ kế thừa” được tổ chức với mục đích và ý nghĩa gắn kết vai trò, trách nhiệm giữa gia đình – nhà trường – doanh nghiệp trong việc đào tạo thế hệ kế thừa, để các em khi ra trường có đủ hành trang hội nhập với bất kì doanh nghiệp, ở bất kì nơi đâu, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước khác trên thế giới.

Với ý nghĩa nhân bản này, Nguyễn Hoàng Group đã tìm thấy tiếng nói chung giữa tập đoàn và chương trình "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân" năm nay. Đây là dịp để những người làm công tác giáo dục cùng các chuyên gia, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng ngồi lại và tìm kiếm cơ hội cũng như giải pháp cho thế hệ trẻ, thế hệ kế thừa của Việt Nam tự tin “tiến ra biển rộng” trong thời đại công nghệ 4.0. 
 


Bà Nguyễn Thu Hương cùng các chuyên gia hàng đầu trao đổi tại Chương trình 

Chương trình Leader Talk “Chiến lược cho người kế thừa” lần này có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu, cùng những diễn giả là các doanh nhân đang điều hành các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Corp, PGS, TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Tiến sĩ Đoàn Huệ Dung - Giám đốc điều hành Trường Quốc tế Bắc Mỹ, Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Dũng – Chuyên gia kinh tế, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Viện Kinh tế và Quản lý TP. Hồ Chí Minh, bà Văn Thị Anh Thư - Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách Nhân sự, Suntory PepsiCo Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng ban, Ban dự án Co.opmart Phân Khúc Cao, ông Ngô Bàng Long – Tổng Giám đốc Công ty Bảo vệ Bình An.

Đặc biệt trong chương trình, Ban tổ chức chính thức công bố Hội Đồng thẩm định "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017- 2018".

Với sứ mệnh “doanh nhân vì thế hệ tương lai”, chương trình Lễ phát động "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017" do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, phối hợp cùng Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA – một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và được độc quyền thực hiện bởi Namhuong Corp.
 
P.V
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: