HOTLINE: 0904 89 4444

Hà Tĩnh: Formosa hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho hoạt động đền ơn đáp nghĩa
(Phương Nam Plus) - Sáng 27.7, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương thị xã Kỳ Anh tổ chức các hoạt động tri ân người có công với cách mạng.
14:44 28-07-2017


Cán bộ, nhân viên Công ty Formosa thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Kỳ Thọ - Ảnh: PV

Trong chuỗi hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ. Sáng nay, hàng trăm cán bộ công nhân viên của Công ty Formosa cùng đại diện chính quyền địa phương đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Kỳ Thọ.

Trước đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đã ủng hộ UBND thị xã Kỳ Anh 300 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho 2 gia đình là ông Nguyễn Trọng Tuần (thương binh 4/4 ở xã Kỳ Hưng) và bà Mai Mậy (thân nhân liệt sỹ ở xã Kỳ Ninh), mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, mở tài khoản ngân hàng xây dựng quỹ hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh với số tiền 200 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty Formosa Hà Tĩnh còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho toàn bộ thân nhân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng tại 6 phường xã lân cận nhà máy trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, tổng số quà tặng là 654 suất, mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và một món quà bằng hiện vật,với tổng kinh phí hơn 1 tỷ 500 triệu đồng.
 
Quỳnh Nga
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: