HOTLINE: 0904 89 4444

“Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường”
(Phương Nam Plus) - Nằm trong chuỗi sự kiện của Chương trình “Top 100 Business style 2017”, buổi đối thoại “Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường” sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Năm nay, Ban tổ chức chương trình đã chọn Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là điểm dừng chân tiếp theo.
16:35 18-08-2017

Buổi đối thoại “Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/08/2017, bắt đầu từ 8h00 – 12h00 tại tòa nhà Đại Học HIU, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q, Bình Thạnh, TP.HCM.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc kết nối các bạn sinh viên, với cộng đồng những doanh nhân thành đạt nổi tiếng giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm. Hơn hết, các bạn tham gia chương trình còn được hướng dẫn để nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp tham gia chương trình còn mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ngay khi vừa ra trường.


Khách mời trong buổi đối thoại “Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường” chính là những doanh nhân trong Câu lạc bộ Bstyle, các thành viên Hội WLIN, những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam… Và nhất là không thể thiếu các bạn sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng như nhiều bạn sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM.

Mang chủ đề “Hướng nghiệp tương lai & khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường”, buổi đối thoại là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội được giải đáp suy nghĩ, thắc mắc của bản thân về những vấn đề khởi nghiệp từ những diễn giả thành công, nổi tiếng. Song song đó, chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: PepsiCo, Masan, Cotec Health Care, Giấy Sài Gòn… tạo ra một không gian tư vấn tuyển sinh hội tụ những doanh nghiệp lớn hàng đầu nước ta.
 
 
Tòa nhà HIU, 215 Điện Biên Phủ, P.15, quận Bình Thạnh, TPHCM.

“Cơ hội khởi nghiệp từ trên ghế nhà trường” hứa hẹn mở ra cánh cửa kết nối lãnh đạo hiện tại và tương lai. Đồng thời cũng đúng với mục tiêu “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” từ những “Chiến lược dành cho thế hệ kế thừa”. Chương trình Top 100 Business Style do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng doanh nhân Bstyle.vn, mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam, phối hợp cùng Trường Đại học HIU (HongBang International University) – một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và được độc quyền thực hiện bởi NamHuong Corp.
 
P.V 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: