HOTLINE: 0904 89 4444

Formosa Hà Tĩnh đồng hành cùng học sinh Kỳ Anh đến trường
(Phương Nam Plus) - Công ty Formosa Hà Tĩnh đã trực tiếp đến các trường tiểu học ở các phường, xã như: Kỳ Long, Kỳ Phương, Kỳ Nam, Kỳ Lợi và Kỳ Thịnh để trao quà cho học sinh...
00:15 06-09-2017


Trao quà tại Trường tiểu học Kỳ Liên

Sáng 5/9, cùng không khí rộn ràng trên khắp cả nước, hàng ngàn học sinh ở Hà Tĩnh từ bậc mầm non đến THPT nô nức vào ngày hội khai giảng năm học mới 2016 - 2017, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các học sinh trong 6 phường xã lân cận trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Theo đó, trong buổi lễ khai giảng năm học mới của Trường tiểu học Kỳ Liên, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã đến chúc mừng và tặng các phần quà có trị giá 30 triệu đồng cho nhà trường.

Trước đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh cũng đã trực tiếp đến các trường tiểu học ở các phường, xã như: Kỳ Long, Kỳ Phương, Kỳ Nam, Kỳ Lợi và Kỳ Thịnh để trao hơn 3.000 suất quà gồm cặp sách và vở viết cho các em học sinh với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng. 

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực mà Công ty Formosa muốn gửi đến các em trong đầu năm học nhằm động viên, cổ vũ tinh thần học tập để các em để vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.
 
Q.N
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: