HOTLINE: 0904 89 4444

Fubon Life Việt Nam chung tay vì sự nghiệp “trồng người”
(Phương Nam Plus) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon (Fubon Life Việt Nam) vừa tổ chức trao tặng hơn 500 suất quà tới các bé trường mầm non, các em học sinh vượt khó học giỏi tại nhiều trường tiểu học, trung học tại các tỉnh Nam Định, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Bình Phú, Tây Ninh, Cần Thơ với trị giá gần 70 triệu đồng.
14:07 07-09-2017
Những món quà ngày đầu tiên đến trường không chỉ là nguồn động viên quý báu giúp các em vượt lên khó khăn trong học tập mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chia sẻ những tuổi thơ đầy gian truân và chung tay chăm lo, bồi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 


Fubon Life Việt Nam trao quà tại Trường tiểu học Cẩm Vịnh

Hành trình của những món nặng tình thương yêu

“Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” là chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại hai miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ những ngày đầu thành lập năm 2010 bằng những hoạt động trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh bao gồm các loại thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường hoặc học bổng nhằm hỗ trợ, động viên những nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng. Hoạt động “Quà tặng ngày khai trường năm học 2017 – 2018” là một trong những hoạt động tiếp nối tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Fubon Life Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Trong buổi lễ khai giảng, thầy giáo Trần Hoàng Lan - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ: “Gần tới ngày khai trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đã rất háo hức chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng và mong ngày khai giảng đến sớm để được gặp thầy cô, gặp bạn. Món quà gồm cặp sách, vở viết của Fubon Life Việt Nam trao tới các em học sinh vượt khó học giỏi của trường càng làm cho không khí ngày khai giảng thêm sôi nổi. Những món quà nặng tình yêu thương tới thế hệ tương lai của đất nước vào ngày đầu năm học mới là niềm động viên rất lớn cho thầy trò chúng tôi”.

Theo thống kê năm 2013 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, toàn quốc có hơn 22,8 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau tàn phá của thiên tai, nghèo đói, bệnh tật hay tai nạn luôn đe dọa mái ấm gia đình, cướp đi cơ hội đến trường, tương lai giáo dục của các em. Tuy nhiên, với rất nhiều em nhỏ, điều kiện khách quan đó đã không ngăn được quyết tâm vựợt khó, vươn lên trong học tập của các em. Ông Rick Chiang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Chương trình “Quà tặng ngày khai trường” được Fubon Life Việt Nam phối hợp với đội ngũ Đại Lý Fubon Life Việt Nam tại các tỉnh Nam Định, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Bình Phú, Tây Ninh, Cần Thơ và ban giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học tại địa bàn. Hơn 500 suất quà, tổng trị giá 70 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước thềm năm học mới mang thông điệp “tình nhân ái” đã thổi bừng niềm vui tới trường, giúp các em vượt lên khó khăn trước mắt để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
 

Phát huy sản phẩm bảo hiểm giáo dục, bệnh hiểm nghèo để đảm bảo tương lai trẻ thơ 

Ông Rick Chiang cũng bày tỏ: Fubon Life Việt Nam nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh bảo vệ trẻ thơ trước rủi ro không lường của cuộc sống ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam, Fubon Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm chuyên sâu để cha mẹ xây dựng quỹ giáo dục và bảo vệ cha mẹ trước bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục nhiều tầng bảo vệ “Phúc Bảo Thành Đạt” giúp các bậc cha mẹ sớm lập kế hoạch tài chính cho giáo dục cho con trẻ. Quyền lợi bảo hiểm chi trả tập trung vào tính năng tích lũy tài chính cho giáo dục, chữa bệnh khi con trẻ mắc bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí bảo hiểm và con trẻ được chi trả tiền hỗ trợ ăn học tới năm 22 tuổi để đảm bảo con trẻ được tới trường nếu cha mẹ không may không thể cùng đồng hành với trẻ thơ nữa. Sản phẩm được các bậc cha mẹ tiếp nhận nhiệt liệt và vinh dự nhận giả thưởng “Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Tháng 7 năm 2016, Fubon Life Việt Nam cũng tiên phong giới thiệu ra thị trường Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mới “Phúc Bảo An Phú” với ba tính năng bảo hiểm mạnh mẽ, bảo vệ cả gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm, đó là chi trả cho khách hàng không may mắc 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, chi trả tiền Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên tới 300.000 đồng/ngày với tối đa 90 ngày/năm và Bảo hiểm tai nạn với mức chi trả lên tới 10 tỷ đồng nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho mái ấm gia đình và tương lai con trẻ.

Đẩy mạnh hơn các hoạt động công ích, làm tốt trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng

Thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trong suốt hơn 6 năm qua, Fubon Life Việt Nam nỗ lực không ngừng, tiên phong thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường Đại học. Hàng ngàn suất quà đã trao tới học sinh nghèo vượt khó, tới các bệnh nhi ở hai miền Nam Bắc. Hơn 10.000 suất cháo “Cháo yêu thương” Fubon Life Việt Nam đã trao tới người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

Trăn trở trước những tuổi thơ đầy khó khăn, gian chuân của trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hàng loạt hoạt động nhân ái không chỉ được Fubon Life Việt Nam thực hiện xuyên suốt trên cả ba miền Tổ quốc, mà đây còn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của toàn thể  nhân viên và đội ngũ đại lý Fubon Life Việt Nam để những ước mơ trẻ thơ Việt Nam được bay xa.
 
Dương Cầm
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: