HOTLINE: 0904 89 4444

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo ra mắt cà phê Vua tại Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa khai trương quán cà phê Vua (King Coffee) tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai- mảnh đất vốn được xem là “thủ phủ”cà phê Việt Nam vào ngày 10-7-2018.
16:03 11-07-2018
King Coffee Gia Lai là quán cà phê đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee mà Công ty Trung Nguyên International dự kiến xây dựng, mở rộng tại Việt Nam. Sản phẩm King Coffee đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và chính thức xuất hiện trên thị trường nội địa từ đầu năm 1017.
 
 
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo (C.E.O TNI) ra mắt quán cà phê Vua đầu tiên tại Gia Lai
 
Quán cà phê đầu tiên trong chuỗi hệ thống cà phê King Coffee được đặt tại số 2 Lê Lợi, P.Hội Thương, TP.Pleiku. Quán có khuôn viên rộng đến 1.200 m2, được thiết kế sang trọng hiện đại nhằm biểu đạt ý tưởng: “Cà phê thế giới- Thế giới cà phê”.
 
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO của Trung Nguyên International - cho biết, lý do bà chọn thành phố Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê - lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, là người trưởng thành từ vùng đất cà phê và hai lần khởi nghiệp với cà phê đều thành công vượt bậc cả với Trung Nguyên lẫn Trung Nguyên International, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn người dân đồng hương của bà sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê trên toàn thế giới.
 
 
Khách đến thưởng thức những ly cà phê King đầu tiên tại quán
 
“King Coffee sẽ là thương hiệu cà phê Vua và quán King Coffee Gia Lai là một khởi đầu vững chắc cho chuỗi quán cà phê của Trung Nguyên International. Chúng tôi xây thương hiệu King Coffee để chinh phục thị trường toàn cầu và cất lên tiếng nói của một quốc gia có thế mạnh trồng cà phê", bà Thảo chia sẻ.
 
King Coffee Gia Lai và tất cả các quán sau này thuộc hệ thống chuỗi có hai khu vực: khu vực phục vụ cà phê và khu vực thưởng lãm nghệ thuật cà phê. Tất cả các sản phẩm cà phê trứ danh của Trung Nguyên International và các phụ kiện đặc sắc liên quan đến nghệ thuật cà phê luôn sẵn sàng tại đây.
 
Quán King Coffee mang một sắc thái cà phê độc nhất: cà phê thế giới - nơi mà ai cũng có thể thưởng thức những tách cà phê hảo hạng với những nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu, như thể họ đang ở chính nơi đó. Chuỗi quán ra mắt, mang một thông điệp quan trọng của Trung Nguyên International: khẳng định giai đoạn tiếp theo trong việc chinh phục thị trường Việt Nam.
 
Tiếp sau thành công của sản phẩm cà phê King Coffee, chuỗi quán King Coffee được xây dựng như chuỗi hệ thống quán cao cấp nhất Việt Nam. Được định vị là "Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê", chuỗi quán góp phần kết nối và phát triển cộng đồng những người yêu cà phê, đam mê cà phê, vì một thế giới thịnh vượng. Trên khắp hệ thống chuỗi đều có áp dụng thẻ tích điểm ưu đãi cho khách thành viên.
 
Với sứ mệnh khao khát kết nối con người, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và đam mê, chuỗi quán phục vụ những sản phẩm trứ danh của Trung Nguyên International. Nổi trội là sản phẩm cà phê King Coffee - "Vua cà phê Việt - Tuyệt phẩm cả thế giới ưa chuộng".  Những hạt cà phê nguyên bản của những vùng đất trứ danh: Brazil, Colombia, Guatamala, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột cũng được phục vụ tại đây. Ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê" của chuỗi quán đồng thời nhắm vào việc chinh phục các khách quốc tế khi mà hầu hết du khách mỗi lần đến Việt Nam đều tìm mua cà phê mang về nước làm quà.
 
Trung Nguyên International hiện đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn. Chỉ 5 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam, Trung Nguyên International đã xây nhà máy TNI King Coffee. Nhiều năm thành công trong công cuộc mang hạt cà phê Việt Nam đi khắp thị trường toàn cầu, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo tự tin đẩy King Coffee thành "Vua Cà phê" – như bà đã từng tạo dựng cho cà phê G7.
 
Về sản phẩm King Coffee: 
 
Được lựa chọn từ những hạt cà phê tốt nhất ở những vùng đất nổi tiếng về cà phê ở Việt Nam, cùng với bí quyết phương Đông, tình yêu và lòng đam mê của người tham gia tạo nên sản phẩm, King Coffee thể hiện phẩm chất của cà phê Việt Nam, chinh phục người tiêu dùng trên khắp thế giới. Đây là thương hiệu cà phê mà Trung Nguyên International đang nỗ lực đầu tư với quyết tâm và lòng khát khao đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới.
 
 
Khu vực bán lẻ cà phê King cho khách ngay tại quán
 
Hiện tại King Coffee đã tung ra thị trường một số sản phẩm cà phê hoà tan và rang xay như King Coffee 3in1 Instant, Pure Black, Gourmet Blend, Inspire Blend.... Trong tương lai gần, King Coffee sẽ phát triển thêm nhiều dòng dòng sản phẩm mới về phê hòa tan, rang xay, whole bean (cà phê nguyên hạt), Ready to drink (RTD), Single Serve, Filter Drip Coffee để đáp ứng tất cả nhu cầu của thị trường.
 
Dòng sản phẩm cà phê rang xay và hòa tan của King Coffee ngay lần đầu tiên có mặt tại thị trường Mỹ vào cuối năm 2016 đã tạo nên một làn sóng mới cho những tín đồ cà phê Việt Nam tại nước ngoài. Các sản phẩm cà phê mang thương hiệu King Coffee được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới tại các nhà máy lớn nhất đã sản xuất ra G7 của Trung Nguyên.
 
Hiện nay, King Coffee đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, trong đó có các thị trường cà phê lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Australia…

Bảo Ân
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: