HOTLINE: 0904 89 4444

Khai trương Full House Bất Động Sản
(Phương Nam Plus) - Việc đánh giá thị trường bất động sản (BĐS) vào năm 2019 và dịp cuối năm 2018 sẽ có hai thị phần hấp dẫn cho các nhà đầu tư: Thứ nhất, nguồn cung cấp dự án mới và chất lượng dài hạn. Thứ hai, liên kết và đầu tư tài chính để bình ổn các đầu ra, vào của BĐS để tránh việc sốt giá ở một số khu đất vừa mới xảy ra trong thời gian trước.
16:29 28-09-2018
Vì vậy, với Công ty Cổ phần Full House, uy tín với đối tác, đẳng cấp từ phân phối và đổi thay để vững mạnh, trường tồn để phát triển và chủ động để chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Full House, chính thức khai trương tại địa chỉ số 23 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh BĐS năm nay của công ty.
 
 
Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Full House trong Lễ khai trương

Tham dự đa phần những CEO đến từ CLB Đỗ Đậu: Ông Đỗ Văn Trắc Chủ tịch HĐQT Sacom – Tuyền Lâm, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, Chủ tịch – HĐQT Thẩm Mỹ Xuân Trường, ông Đỗ Văn Hiếu CHĐQT An Gia Group và toàn thể khách mời từ các đối tác, tập đoàn khác ở TP. Hồ Chí Minh và hơn 100 thành viên Câu lạc bộ dòng họ “Đỗ Đậu” đến dự và chúc mừng khai trương công ty.

Những năm gần đây, tuy thị trường Bất Động Sản có nhiều xu hướng đi xuống, ít sôi động trong vài tháng vừa qua. Tuy nhiên, Công ty Bất Động Sản Full House ra đời với sự tính toán từ các chuyên gia về quy luật vận động ngành Bất Động Sản theo từng chu kỳ và thường “nở rộ” vào dịp cuối năm 2018 và “rực rỡ” vào đầu năm 2019. Công ty Bất động sản Full House được thành lập và chính thức khai trương nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng các sản phẩm về BĐS chất lượng nhất và là nơi đáng tin cậy của khách hàng khi giao dịch bất động sản.
 
 
Ông Đỗ Văn Hiếu, P. TGĐ công ty Cổ phần Full House và Doanh nhân Đỗ Văn Trắc trong Lễ ra mắt Công ty 

Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, định hướng trở thành một trong những công ty phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, việc xây dựng và duy trì hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình được xem là chìa khoá thành công cho FULL HOUSE. lấy chỉ tôn uy tín để tạo thương hiệu lên hàng đầu. Bằng tất cả tài năng và tâm huyết, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng với khát vọng “Vươn cao – Vươn xa – Không giới hạn”.

Để chọn cho công ty cái tên: Full House với phương châm, “Your happiness is our success” (hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi) là một ý tưởng độc đáo về việc kinh doanh dựa trên hạnh phúc của khách hàng, cũng như sự nhìn nhận đúng đắn, phương châm hoàn hảo của công ty.
 
 
Doanh nhân Đỗ Hoàng Mỹ Linh và khách mời tham gia chương trình

Việc “lấn sân” sang ngành BĐS với ý tưởng chiến lược là công ty cổ phần Full House mang một ý nghĩa với ba mục tiêu chính sau đây:

⦁ Thứ nhất, đầu tư tài chính, tham vấn mua bán BĐS, thẩm định giá.

⦁ Thứ hai, xây dựng Quỹ đầu tư cho các dự án khởi nghiệp.

⦁ Thứ ba, xây dựng một hệ thống nhà ở với các phân khúc từ cao cấp đến bình dân với các loại hình: Chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp…

Đồng thời, ý tưởng từ việc ra đời của Công ty Full House tên gọi công ty là mong muốn bất kỳ khách hàng nào tìm đến đây như tìm cho bản thân, gia đình có một nơi ở ổn định (An Gia Lập Nghiệp), một cuộc sống thanh bình và công việc phát triển vững mạnh, là khát vọng muốn xây dựng một tổ ấm, mái nhà hạnh phúc cho cộng đồng. Từ đó, Công ty Cổ phần  BĐS Full House sẽ quyết định đặt văn phòng làm việc tại biệt thự tại Villa Vinhome Tân Cảng để làm trụ sở công ty. Dự kiến khai trương trụ sở công ty vào 13/10 – nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam để thể hiện sự thành công, thành đạt và hạnh phúc.

Việc đánh giá thị trường BĐS vào năm 2019 và dịp cuối năm 2018 sẽ có hai thị phần hấp dẫn cho các nhà đầu tư: Thứ nhất, nguồn cung cấp dự án mới và chất lượng dài hạn. Thứ hai, liên kết và đầu tư tài chính để bình ổn các đầu ra, vào của Bất Động Sản để tranh việc sốt giá ở một số khu đất xảy ra. Vì vậy, với Công ty Cổ phần Full House, uy tín với đối tác, đẳng cấp từ phân phối và đổi thay để vững mạnh, trường tồn để phát triển và chủ động để chuyên nghiệp.

Buổi Lễ ra mắt công ty, nhân dịp sinh nhật Đỗ Hoàng Mỹ Linh và kỷ niệm 2 năm thành lập của CLB Đỗ Đậu, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả những niềm vui hội tụ về cùng một chỗ và chúc nữ Doanh nhân sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên lĩnh vực kinh doanh mới. Với sự kiện khai trương lần này, công ty mong muốn mở rộng dịch vụ, cung cấp nhiều hơn những sản phẩm bất động sản đến với người tiêu dùng – những người có nhu cầu xây dựng hạnh phúc hay tài chính.

Cơ cấu Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Full House
 
CT – HĐQT – kiêm TGĐ Đỗ Hoàng Mỹ Linh – TGĐ Công ty Gốm Sứ Mỹ Linh nằm trong top 10 thương hiệu gốm sứ hàng đầu với thị phần dẫn đầu hiện nay về xuất khẩu ra một số thị trường: châu Âu, châu Á…
 
Ông Đỗ Văn Hiếu, Phó TGĐ điều hành, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh và điều hành BĐS và dẫn dắt nhiều công ty như: An Gia Lập Nghiệp; sàn trực tuyến; trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia; trung tâm truyền thông Hoàng Gia…
 
Ông Vũ Kim Tiến, Phó TGĐ thường trực với hơn 10 năm làm việc trong tập đoàn dầu khí, 20 năm kinh nghiệm quản lý các công trình cơ điện trong ngành xây dựng thương mại và công nghiệp.
 
Hoàng Gia
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: