HOTLINE: 0904 89 4444

Sản phẩm kem của Vinamilk đang được ưu chuộng
(Phương Nam Plus) - Hai dòng sản phẩm kem của Vinamilk đang được bán chạy, được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng đó là Vinamilk Twin Cows và 7 vị kem Vinamilk.
15:25 06-12-2018
 
Sản phẩm kem của Vinamilk được người tiêu dùng tin tưởng

Vinamilk Twin Cows – Đam mê trong từng muỗng kem
 
 
Kem cao cấp Vinamilk Twin Cows
 
Vinamilk  Twin Cows Với nhiều hương vị từ Vani truyền thống đến hương vị độc đáo như Socola tình nhân ngọt ngào, Trà Xanh đặc trưng từ Xứ Sở Hoa Anh Đào, Tiramisu nổi tiếng của người Ý, Kem cao cấp Vinamilk Twin Cows không chỉ làm cho bữa ăn của bạn thành buổi ẩm thực toàn diện mà còn để mỗi lần họp mặt là một thăng hoa cảm xúc.
 
Sản phẩm có 4 hương vị bao gồm: Socola, Trà Xanh, Vani, Tiramisu
 
Kem cao cấp Vinamilk  Twin Cows Tiramisu - Lấy cảm hứng từ loại bánh nổi tiếng của người Ý, là sự hòa quyện tinh tế của hương cà phê nồng nàn, vị béo của kem sữa, chấm phá thêm chút hương rượu nhẹ và những hạt socola hấp dẫn, mang đến cho bạn trải nghiệm vị giác không bao giờ quên ngay khi thưởng thức muỗng kem đầu tiên.
 
Kem cao cấp Vinamilk  Twin Cows Trà Xanh - Được làm từ trà Macha truyền thống của Nhật Bản, loại trà cao cấp được chọn lọc và chế biến công phu - sẽ mê hoặc bạn từ thị giác đến vị giác, cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ Xứ Sở Hoa Anh Đào.
 
Kem cao cấp Vinamilk  Twin Cows Socola - Sự hòa quyện đặc biệt giữa hương thơm Socola nồng nàn cùng những hạt Socola hấp dẫn ẩn mình trong lớp kem mát lạnh và ngọt ngào sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như hương vị của tình yêu.
 
Kem cao cấp Vinamilk  Twin Cows - Sự kết hợp tinh tế giữa hương Vani truyền thống và vị béo của kem sữa, xen lẫn với các hạt vani tự nhiên được trộn đều trong lớp kem thơm ngon mát lạnh, mang đến cảm giác tuyệt vời khi nhâm nhi từng muỗng kem.
 
 
7 vị kem Vinamilk đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 
Không gì đáng yêu hơn khoảnh khắc cả nhà bên nhau! Giây phút ấy sẽ càng đáng nhớ hơn khi gia đình cùng rôm rả chuyện trò quanh hộp kem Vinamilk với 7 vị ngon tuyệt.
 
7 vị kem Vinamilk  sẽ khiến không khí gia đình mình càng sôi nổi. Hương thơm dịu nhẹ, kèm vị ngọt tinh khiết của KEM VANILLA sẽ kéo chân từng người đến bên hộp kem đến muỗng cuối cùng. KEM ĐẬU XANH ngọt thanh lạ lạ, béo béo sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để cả nhà bắt đầu cuộc trò chuyện.
 
Hay vị ngọt dìu dịu của KEM KHOAI MÔN như đưa cả nhà đến một kỳ nghỉ thật thoải mái vùng ngoại ô. Nếu muốn đổi không khí, sao bạn chưa thử đưa cả nhà đến một vườn trái cây sum suê, mát lành với KEM DỪA, KEM DÂU và KEM SẦU RIÊNG. Cũng không thể quên thể hiện cử chỉ yêu thương với người nhà khi mở hộp KEM SOCOLA bởi đây vốn được xem là hương vị của tình yêu.
 
Và không ai khác, chính bạn là người mang gia đình đến gần nhau hơn! Khi ấy Vinamilk  không đơn giản là cùng thưởng thức, mà chính là khoảnh khắc tình yêu thương còn đọng mãi trong bạn và người thân!
 
Phượng Hoàng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: