HOTLINE: 0904 89 4444

Công ty Điện lực Na Hang tri ân khách hàng
(Phương Nam Plus) - Thực hiện chương trình tháng “Tri ân khách hàng”, sáng ngày 19/12/2018, Điện lực huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang đã triển khai chương trình sửa chữa, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công trên điạ bàn huyện.
19:58 19-12-2018
 
Công ty Điện lực Na Hang tặng quà cho gia đình chính sách, khó khăn

Đoàn Điện lực Na Hang tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại xã Sơn Phú. Dẫn đầu đoàn ông Ma Sơn Lâm - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Điện lực Na Hang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình gặp phải; trao tặng những phần quà của chương trình Tháng tri ân khách hàng, Điện lực huyện Na Hang trao 20 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn.
 
 
 
Công ty Điện lực Na Hang tổ chức sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho hộ nghèo, gia đình chính sách.
 
Cũng trong ngày Đoàn Điện lực đã tới xã Hồng Thái tổ chức sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hồng Thái, hướng dẫn bà con sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, phục vụ sinh hoạt.
 
Đây là hành động thiết thực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Na Hang gửi lời tri ân tới tất các khách hàng trong huyện đã đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. 
 
Năm 2018, Điện lực Na Hang đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao. Về công tác quản kỹ thuật, thực hiện cải tạo, nâng cấp và sửa chữa lưới điện định kỳ, giảm tình hình sự cố lưới điện trên địa bàn huyện; ổn định cung cấp điện cho khách hàng. Chất lượng phục vụ khách hàng không ngừng được được nâng cao. Để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng trong năm 2019, Công ty Điện lực Na Hang tiếp tục tập trung thực hiện đảm bảo cung cấp điện ổn định, tiếp nhận thông tin nhanh chóng; thực hiện công khai, minh bạch các dịch vụ, áp dụng đa dạng hình thức thanh toán tiền điện tạo thuận lợi cho khách hàng…
 
Thái Sơn
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: