HOTLINE: 0904 89 4444

Nhan LipSticks: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
(Phương Nam Plus) - Với sự đam mê, tài năng và khéo léo của mình, Nhan Nhan đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu để cho ra những dòng sản phẩm son môi nổi tiếng, chất lượng, với thành phần 100% từ thiên nhiên, đó chính là thương hiệu son môi “Nhan LipSticks”.
22:17 26-01-2019
 
Rạng ngời làn môi.

Nhan Nhan luôn phấn đấu vì sứ mệnh thức tỉnh vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Son môi Nhan Lipsticks phấn đấu sẽ là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu tin cậy cho phụ nữ Việt.

Son môi Nhan LipSticks được làm từ thiên nhiên, sáp ong, tinh dầu gấc, dầu oliu, màu khoáng thiên nhiên, sáp bơ, vitamin E... với 03 không: Không chì, không chất bảo quản và không phẩm màu hóa học.
 
 
Cho vẻ đẹp thêm quyến rũ.

Sự sáng biệt của son môi Nhan LipSticks là có độ bền màu từ 8 - 12 giờ; không làm khô môi, thâm môi, dưỡng ẩm và hồng hào; không có độc tố; đa dạng về mẫu mã và các màu son, như: Hồng cam, hồng baby, cam đào, đỏ dâu, chery, đỏ tươi, cam đất và đỏ đất...
 
 
Chứng nhận đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Son môi Nhan Lipsticks đã được Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định và cấp giấy chứng nhận là sản phẩm an toàn, chất lượng.

Với những đóng góp không nhỏ, đặc biệt là được người tiêu dùng chấp nhận và ưa chuộng, thương hiệu son môi Nhan LipStick đã ngày càng lớn mạnh về thương hiệu, phát triển hệ thống phân phối, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc. Và hơn thế nữa, Nhan LipSticks đã được chứng nhận là "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" năm 2018.
 
 
Mẫu son Nhan Lipsticks với nhiều màu sắc.

Bằng những thành tích đã đạt được, Nhan Nhan sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo, để cho ra những dòng sản phẩm son môi và các sản phẩm mỹ phẩm khác, đảm bảo chất lượng, được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy sử dụng.
 
Phụng Thiên - Thiên Ân
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: