HOTLINE: 0904 89 4444

 • CEO FLC Hương Trần Kiều Dung, bóng hồng trong làng địa ốc
  23:35 14-10-2017
  CEO FLC Hương Trần Kiều Dung, bóng hồng trong làng địa ốc
  Phụ nữ làm CEO đã vất vả, làm CEO của doanh nghiệp ngành bất động sản càng vất vả hơn và sự vất vả còn nhân lên nhiều lần khi đảm nhiệm vị trí CEO của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang trong giai đoạn mở rộng không ngừng, với hàng loạt dự án trải dài trên khắp cả nước.
 • Vụ thời trang “phản cảm” tại Fame Club: Thanh tra vào cuộc
  Vụ thời trang “phản cảm” tại Fame Club: Thanh tra vào cuộc
  Đơn vị chủ quản của Fame Club tọa lạc tại số 25 Ngô Văn Sở là Công ty TNHH Nguyễn Diệp Đức Anh. Trên cổng thông tin về các doanh nghiệp cho thấy, Công ty này có trụ sở chính đóng tại số 22 Ông Ích Khiêm – Ba Đình – Hà Nội và có người đại diện Pháp luật là ông Nguyễn Văn Hiện, mã số doanh nghiệp là 0106166830.
 • Đột kích bắt 2 doanh nghiệp tuồn xăng giá rẻ ra thị trường
  Đột kích bắt 2 doanh nghiệp tuồn xăng giá rẻ ra thị trường
  Hai doanh nghiệp mua chất dung môi với giá rẻ sau đó pha với xăng và chất tạo màu rồi bán ra thị trường kiếm lãi “khủng”. Vụ việc bị cơ quan CSĐT công an tỉnh Ngệ An phối hợp với một số ban ngành, Cục A71 Bộ Công an theo dõi, bắt quả tang.
 • Manulife chi nhánh Hà Nội: Lừa được ai thì lừa?
  09:04 07-10-2017
  Manulife chi nhánh Hà Nội: Lừa được ai thì lừa?
  Hiện nay nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang cạnh tranh nhau rồi tung ra các gói sản phẩm mời chào khách hàng và cũng được khách hàng đón nhận hào hứng là gói "hỗ trợ nằm viện" mỗi ngày đêm là 300.000đ. Cũng chính vì sản phẩm mới này của hãng bảo hiểm Manulife tung ra nên được nhiều khách hàng hưởng ứng, các đại lý cũng bán được và ký hợp đồng nhiều hơn những năm trước đây.
 • Hãng phim truyện Việt Nam lại ra
  Hãng phim truyện Việt Nam lại ra "quy chế" thách đố các nghệ sĩ?
  Theo thông báo và quy định của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam, các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam sẽ phải chấm công lao động bằng dấu vân tay từ ngày 11/10/2017 tới đây.
 • Chủ tịch HĐQT Vivaso đe dọa các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam
  Chủ tịch HĐQT Vivaso đe dọa các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam
  Trong đoạn ghi âm cuộc họp vào ngày 29/9/2017 cũng như những chia sẻ của nhiều nghệ sĩ hãng phim Truyện Việt Nam cung cấp, ông Nguyễn Thủy Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vivaso - đã có những lời lẽ đe dọa các diễn viên Hãng phim truyện Việt Nam, văng tục trước cuộc họp, gọi NS. Quốc Tuấn là Chí Phèo.
 • Formosa Hà Tĩnh trao hơn 410 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
  15:11 02-10-2017
  Formosa Hà Tĩnh trao hơn 410 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
  Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh vừa tổ chức trao hơn 400 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học thuộc các trường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).
 • Trụ cổng xây trái phép vào mỏ đá Tam Quan đã được tháo
  Trụ cổng xây trái phép vào mỏ đá Tam Quan đã được tháo
  Sau thời gian tuyên truyền, vận động, cùng với đó là sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc), công trình xây dựng trái phép trên đường vào mỏ đá Tam Quan (Tam Đảo) đã được tháo dỡ hoàn toàn. Đến sáng 24/9 đã không còn một vật cản trái phép trên đường vào mỏ đá Tam Quan. Việc xây trái phép các trụ cản đường ô tô kéo dài từ ngày 16/8/2015 đến nay khiến doanh nghiệp thiệt hại hàng chục tỷ đồng.
 • Vinamilk chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng lũ
  Vinamilk chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng lũ
  Kết hợp với chuyến thăm Long An nhân dịp kỷ niệm 50 năm tỉnh được phong tặng danh hiệu "Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc" (17/9/1967 – 17/9/2017) và đón nhận huân chương độc lập hạng nhất lần thứ 2, gần đây, Chủ tịch quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng có buổi đến thăm nhà máy sữa Việt Nam của Vinamilk tại Bình Dương.
 • Khách hàng may mắn trúng giải thưởng nửa tỷ từ BAC A BANK
  15:18 17-09-2017
  Khách hàng may mắn trúng giải thưởng nửa tỷ từ BAC A BANK
  Hè 2017 này, bác Phạm Ngọc Trác và anh Đặng Sỹ Thiện đã trở thành hai may mắn nhất trúng giải Đặc biệt, mỗi giải là 01 chuyến đi châu Âu/Mỹ trị giá 500 triệu đồng cho cả gia đình 5 người trong chương trình “Du lịch năm châu - Gia đình gắn kết” do BAC A BANK tổ chức.
 • Vĩnh Phúc: UBND huyện Tam Đảo chỉ đạo tháo dỡ cổng xây trái phép vào mỏ đá Tam Quan
  Vĩnh Phúc: UBND huyện Tam Đảo chỉ đạo tháo dỡ cổng xây trái phép vào mỏ đá Tam Quan
  Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) Lê Quý Dương đã ký văn bản số 1482/UBND – KTHT về việc “Tháo dỡ công trình xây dựng trên đường vào mỏ đá Tam Quan”, đồng thời chỉ đạo UBND xã Tam Quan tháo dỡ những trụ cổng người dân tự ý xây dựng trên đường vào mỏ đá Tam Quan trước ngày 25/9/2017.
 • Quảng Ngãi: Kiến nghị thu hồi ĐKKD doanh nghiệp vi phạm ATVSTP
  Quảng Ngãi: Kiến nghị thu hồi ĐKKD doanh nghiệp vi phạm ATVSTP
  Thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang tiến hành đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND TP. Quảng Ngãi, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh loại hình sản xuất Nước đá viên đối với 2 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.