HOTLINE: 0904 89 4444

 • Lọc dầu Dung Quất thu về gần 235 tỷ mỗi ngày
  14:52 27-03-2017
  Lọc dầu Dung Quất thu về gần 235 tỷ mỗi ngày
  Kết thúc quý 1/2017, doanh thu của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (đơn vị vận hành nhà máy Lọc dầu Dung Quất) đạt 21.000 tỷ, bình quân doanh thu mỗi ngày đạt gần 235 tỷ đồng.
 • Doanh nghiệp kinh doanh khí gặp khó vì Nghị định 19
  Doanh nghiệp kinh doanh khí gặp khó vì Nghị định 19
  Phần lớn doanh nghiệp đều mong muốn có nghị định mới tạo môi trường bình đẳng, minh bạch, tháo bỏ những rào cản, giấy phép không cần thiết.
 • Kế toán trưởng Công ty Cường Đôla xin thôi việc
  Kế toán trưởng Công ty Cường Đôla xin thôi việc
  Ông Nguyễn Như Trường vừa xin thôi chức Kế toán trưởng Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai.
 • Sếp Công ty ôtô Hàng Xanh chi hàng chục tỷ mua cổ phiếu
  14:54 24-03-2017
  Sếp Công ty ôtô Hàng Xanh chi hàng chục tỷ mua cổ phiếu
  Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc CTCP dịch vụ ô tô Hàng Xanh - ông Đỗ Tiến Dũng vừa mua thành công 700.000 cổ phiếu HAX.
 • Thuế ô tô giảm - Doanh nghiệp Việt gặp khó
  Thuế ô tô giảm - Doanh nghiệp Việt gặp khó
  Trước sức ép cạnh tranh khi thời điểm thuế suất ô tô giảm về 0% đang đến càng làm doanh nghiệp ô tô thêm chồng chất khó khăn.
 • Thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh
  Thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh
  Theo Sở Khoa học và Công nghệ TP Cần Thơ, qua 3 năm hoạt động, Chương trình Đổi mới công nghệ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa TP Cần Thơ (gọi tắt là Chương trình) giai đoạn 2013-2017 xét duyệt 18 dự án của DN thực hiện đổi mới công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực nông sản, cơ khí chế tạo, chế biến thực phẩm, dược phẩm, chế tạo máy ép gạch nung, ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh… Nhiều dự án ứng dụng mang lại hiệu quả thiết thực.
 • Không có chuyện chuyển nợ doanh nghiệp thành nợ nhà nước
  11:16 21-03-2017
  Không có chuyện chuyển nợ doanh nghiệp thành nợ nhà nước
  Đưa ra giải pháp nếu doanh nghiệp Nhà nước không đảm bảo trả được các khoản nợ, lãnh đạo Bộ Tài chính cho rằng, nếu doanh nghiệp vay không trả nợ được thì cho phá sản theo Luật định.
 • Mất việc ở tuổi 30 - Nỗi sợ hãi của nữ công nhân
  Mất việc ở tuổi 30 - Nỗi sợ hãi của nữ công nhân
  Một số doanh nghiệp chỉ sử dụng lao động nữ trong độ tuổi 18- 20 và sa thải khi họ ngoài 30, khiến lao động phải trở lại vạch xuất phát ban đầu.
 • Hình thành bộ sưu tập hàng lưu niệm Huế
  Hình thành bộ sưu tập hàng lưu niệm Huế
  Thị trường cung ứng các sản phẩm lưu niệm, quà tặng trở nên phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của du khách khi Sở Công thương vừa chuyển giao 7 mẫu thiết kế cho các DN, cơ sở sản xuất trên địa bàn.
 • Doanh nghiệp lo thiếu lao động
  09:53 16-03-2017
  Doanh nghiệp lo thiếu lao động
  Dù chưa phải vào giai đoạn cao điểm sản xuất nhưng tình trạng thiếu lao động tại các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh đang ở mức báo động. Điều này khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy lo lắng, khi số lượng dự án mới đi vào hoạt động ngày một gia tăng.
 • Sẽ giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp
  Sẽ giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp
  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) đang lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Nghị quyết điều chỉnh mức đóng Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đối với người sử dụng lao động (NSDLĐ) quy định tại điều 57 Luật Việc làm.
 • Đừng sợ khi mình là doanh nghiệp nhỏ
  Đừng sợ khi mình là doanh nghiệp nhỏ
  Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên ở Huế, Franchise vẫn còn khá mới mẻ. Chúng tôi có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia trong lĩnh vực này để có những góc nhìn mới, nhất là đối với các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ.