HOTLINE: 0904 89 4444

 • Tập đoàn FLC và VTVcab ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
  Tập đoàn FLC và VTVcab ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
  Tập đoàn FLC và VTVcab sẽ thiết lập các hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh, phối hợp xây dựng, triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ chung.......
 • "Chuyện hậu trường" của mỗi hộp sữa học đường
  Mỗi hộp sữa học đường mà học sinh thích thú tận hưởng mỗi ngày ở trường là cả một câu chuyện dài về sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ uy tín thương hiệu của Vinamilk.......
 • Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Nguồn vốn đầu tư trên thị trường đang thắt chặt quản lý, trong khi nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp Việt ngày một lớn mạnh, do đó, các biện pháp thúc đẩy và tiếp cận nguồn vốn mới đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.......
 • Đầu tư mạnh vào bò sữa, Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước
  16:02 14-06-2019
  Đầu tư mạnh vào bò sữa, Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước
  Theo báo cáo mới nhất của Nielsen Vietnam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường với sản phẩm Sữa tươi 100% và toàn ngành hàng sữa nước. Vậy điều gì giúp Vinamilk giữ vững “ngôi đầu bảng” trong bối cảnh thị trường sữa càng “sôi động”?
 • "Resort" bò sữa Vinamilk đón hơn 100 gia đình nhân viên đến thăm
  Đầu tháng 6, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Đó chính là gia đình của nhân viên công ty Vinamilk đến tham quan nhân dịp ngày 1/6 và khởi động cho mùa hè 2019.
 • Nhà đầu tư P2P Lending và chiến lược tối ưu hóa dòng tiền
  Nhà đầu tư P2P Lending và chiến lược tối ưu hóa dòng tiền
  Với những nhà đầu tư coi việc cho vay vốn là một hoạt động gia tăng nguồn thu đáng kể thì mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending là một hình thức đầu tư đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, để tối ưu hóa dòng tiền, bạn cần có một chiến lược cụ thể, từ việc tìm hiểu thông tin ban đầu cho tới theo dõi hoạt động của bên vay và lựa chọn tái đầu tư sau đó.
 • Windsor Plaza áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  14:56 08-06-2019
  Windsor Plaza áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  Khách sạn Windsor Plaza đánh dấu năm thứ 15 mang đến những dịch vụ tuyệt hảo và trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật hiếu khách của người Việt Nam, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Vấn đề thiếu hụt vi chất ở trẻ và lời khuyên từ các chuyên gia
  Vấn đề thiếu hụt vi chất ở trẻ và lời khuyên từ các chuyên gia
  Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, sự phát triển tầm vóc và trí tuệ, đồng thời là yếu tố liên quan đến suy dinh dưỡng thấp còi. Trong hội thảo “Sữa với sức khoẻ của người Việt” do Hiệp hội sữa Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Vinamilk ngày 30/05 vừa qua, PGS. TS. BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã chia sẻ về hiện trạng thiếu hụt vi chất ở trẻ em Việt và những giải pháp thiết thực để khắc phục tình trạng này.
 • Ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay tiện lợi với ViettelPay
  Ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay tiện lợi với ViettelPay
  Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng trong kỷ nguyên công nghệ số, từ ngày 17/05, Bamboo Airways chính thức triển khai phương thức thanh toán mã đặt chỗ qua ứng dụng ViettelPay/Bankplus.
 • Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất sữa công thức trẻ em đạt chứng nhận Organic châu Âu
  16:52 04-06-2019
  Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất sữa công thức trẻ em đạt chứng nhận Organic châu Âu
  Vừa qua, tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo Khoa học do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của công ty Vinamilk với chủ đề “Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ”.
 • Nghìn cô bò hạnh phúc hôm nay, triệu ly sữa học đường tươi ngon ngày mai
  Nghìn cô bò hạnh phúc hôm nay, triệu ly sữa học đường tươi ngon ngày mai
  Vừa qua, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Và họ - những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh, giáo viên và gia đình diễn viên Mạnh Trường đã rất hào hứng khi đặt chân đến trang trại bò sữa này.
 • Tập đoàn FLC lần thứ 3 vinh danh tại giải thưởng quốc tế
  Tập đoàn FLC lần thứ 3 vinh danh tại giải thưởng quốc tế
  Ngày 31/5, Tập đoàn FLC được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2019 trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2019 tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp FLC vinh dự nhận giải thưởng quốc tế cao quý này.
 • Bamboo Airways chính thức khai trương phòng vé 30 Tràng Tiền
  14:12 03-06-2019
  Bamboo Airways chính thức khai trương phòng vé 30 Tràng Tiền
  Chính thức khai trương vào ngày 01/06/2019, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền là bước tiến quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm, dịch vụ của Hãng đến gần hơn với đông đảo khách hàng, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ hạng sang ngay từ khâu mua vé.
 • Tưng bừng các hoạt động vì “Niềm vui uống sữa ở trường” nhân dịp 1/6
  Tưng bừng các hoạt động vì “Niềm vui uống sữa ở trường” nhân dịp 1/6
  Ngày 01/6/2019, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiếp tục đồng hành với Hiệp hội sữa Việt Nam chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Ngày Sữa Thế Giới năm 2019 cùng các quốc gia trên toàn cầu với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, năm nay, chủ đề được chọn hưởng ứng tại Việt Nam là “Niềm vui uống sữa ở trường” - #EnjoyDairy #AtSchool.
 • Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk chung tay vì trẻ em Hưng Yên
  Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk chung tay vì trẻ em Hưng Yên
  Ngày 30.5.2019, tại Chương trình Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 tỉnh Hưng Yên tổ chức, Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã trao tặng 44.709 ly sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hưng Yên, tương đương khoảng 300 triệu đồng.