HOTLINE: 0904 89 4444

 • Nghệ An: Tai nạn lao động tại Nhà máy xi măng Tân Thắng, 3 người thương vong
  16:19 18-04-2019
  Nghệ An: Tai nạn lao động tại Nhà máy xi măng Tân Thắng, 3 người thương vong
  Trong lúc tốp công nhân đang vận hành máy móc đưa lên cao để lắp đặt thì dây tời đứt khiến gàu máy rơi xuống trúng khiến một người tử vong tại chỗ, hai người bị thương đưa đi cấp cứu. Dự án nhà máy xi măng Tân Thắng đang được xây dựng tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An với công suất gần 2 triệu tấn xi măng/năm, tổng mức đầu tư hơn 4.086 tỷ đồng.
 • Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Nguồn vốn đầu tư trên thị trường đang thắt chặt quản lý, trong khi nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp Việt ngày một lớn mạnh, do đó, các biện pháp thúc đẩy và tiếp cận nguồn vốn mới đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
 • Bay thuê chuyến “charter” - Lợi ích cho cả 3 bên
  Bay thuê chuyến “charter” - Lợi ích cho cả 3 bên
  Ra đời từ năm 1960, các chuyến bay thuê chuyến charter thời điểm đó chủ yếu phục vụ giới thượng lưu. Đến nay, các chuyến bay thuê chuyến dần trở nên phổ biến và mang giá trị thương mại, gắn kết hàng không và du lịch, đem đến lợi ích cho cả hãng hàng không, đơn vị du lịch và khách hàng.
 • Bổ Sung vi chất vào sữa học đường dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng
  13:54 18-04-2019
  Bổ Sung vi chất vào sữa học đường dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng
  Hà Nội là địa phương có đông học sinh nhất cả nước, do vậy việc triển khai Chương trình Sữa học đường cũng đòi hỏi sự quan tâm, đầu tư rất lớn về công sức và ngân sách của thành phố.
 • Những tấm lòng hướng về nguồn cội
  Những tấm lòng hướng về nguồn cội
  Một trong nhiều đơn vị doanh nhân như thế là ông Đặng Xuân Hòa - Giám đốc Công Ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Quốc tế Phú Thịnh (Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Bamboo Airways đón thêm “át chủ bài” Airbus A321NEO
  Bamboo Airways đón thêm “át chủ bài” Airbus A321NEO
  Ngày 13/4/2019, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Bamboo Airways đón thêm máy bay Airbus A321NEO về với đội tàu bay, chuẩn bị cho kế hoạch vươn ra thị trường quốc tế đang được đẩy mạnh ngay trong quý II/2019.
 • Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng
  14:21 13-04-2019
  Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng
  Cách làm chuyên nghiệp và minh bạch đến… khắt khe trong việc triển khai Chương trình Sữa học đường ở Hà Nội, từ việc đấu thầu, tập huấn thực hiện cho tới quá trình thực hiện ở mỗi nhà trường, đã lan toả niềm tin và động lực cho những địa phương khác, nơi mà nhiều trường học, nhiều trẻ em vẫn còn đang “khát sữa”.
 • FLC được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh
  FLC được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh
  Năm 2018 ghi nhận nhiều thành tựu của Tập đoàn FLC trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng thông qua hàng loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.
 • Nhiều lợi ích không ngờ, phụ huynh Hà Nội
  Nhiều lợi ích không ngờ, phụ huynh Hà Nội "hài lòng" với Sữa học đường
  Không chỉ được hỗ trợ giá hơn 50%, sức hút của Chương trình Sữa học đường còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ khác, khiến hàng triệu phụ huynh vừa "ngất ngây" hài lòng, vừa mong muốn mỗi con được thêm 2-3 suất nữa.
 • Sữa học đường Hà Nội: “Ấn tượng” những con số ban đầu
  14:36 05-04-2019
  Sữa học đường Hà Nội: “Ấn tượng” những con số ban đầu
  Số lượng phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội đăng ký cho con tham gia Chương trình Sữa học đường sau hơn 2 tháng lên tới hơn 87% với gần 1 triệu trẻ, không ít trường đạt tỉ lệ gần 100%. Đó thực sự là những “con số ấn tượng” về sự tin tưởng của phụ huynh và xã hội đối với Chương trình này.
 • Chung tay để có ly sữa học đường an toàn, hiệu quả cho trẻ em Thủ đô
  Chung tay để có ly sữa học đường an toàn, hiệu quả cho trẻ em Thủ đô
  Chương trình sữa học đường có đảm bảo thành công, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng và sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sữa. Nhưng quan trọng không kém chính là sự chung tay, góp sức của các đơn vị trường học, giáo viên phụ trách, phụ huynh học sinh và cả cộng đồng.
 • Chương trình Sữa học đường: Nhiều phụ huynh muốn mỗi con được tăng thêm 2-3 suất
  Chương trình Sữa học đường: Nhiều phụ huynh muốn mỗi con được tăng thêm 2-3 suất
  Từ chỗ nghi ngại khi không biết hãng sữa nào sẽ cung cấp sữa học đường, có đảm bảo chất lượng hay không?... Sau 2 tháng triển khai Chương trình Sữa học đường, nhiều trường học ở Hà Nội cho biết số lượng phụ huynh đăng ký cho con tham gia ngày càng đông, nhiều người hỏi “một cháu có được đăng ký thêm 1-2 suất nữa hay không?”