HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Ngày 10/10/2018, tại Bệnh viện Tim Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác trao đổi y tế 5 năm “Tiếng vọng từ trái tim” giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức phi lợi nhuận......
 • Chuyện cổ tích từ núi Thơm
  Chuyện cổ tích từ núi Thơm
  Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhận xét: “Khu nghỉ dưỡng sinh thái Sao Việt thật xứng đáng là một ngôi sao sáng đẹp, lấp lánh bên bờ biển Phú Yên, của......
 • The Kanal Town - “mảnh ghép hoàn hảo”
  The Kanal Town - “mảnh ghép hoàn hảo”
  Tổ hợp biệt thự mang phong cách châu Âu của Tập đoàn FLC vừa chính thức ra mắt tại Thanh Hoá. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ trong......
 • Tập đoàn FLC: Tháng cao điểm
  20:30 19-10-2018
  Tập đoàn FLC: Tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2018
  Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17/10.
 • Nữ doanh nhân tiêu biểu hết lòng vì nông nghiệp, nông dân
  Nữ doanh nhân tiêu biểu hết lòng vì nông nghiệp, nông dân
  “Chọn nông nghiệp là lĩnh vực để khởi nghiệp nên với tôi, giúp được người nông dân thoát nghèo và làm giàu được từ nông nghiệp là “thước đo” cho sự thành công và sự phát triển bền vững của Công ty…”.
 • Tổng Giám đốc Vinamilk với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”
  Tổng Giám đốc Vinamilk với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18.10 tại thành phố Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
 • FLC tổ chức giải golf phần thưởng khủng sinh nhật 17 tuổi
  15:31 18-10-2018
  FLC tổ chức giải golf phần thưởng khủng sinh nhật 17 tuổi
  Tập đoàn FLC sẽ phối hợp với FLC Biscom tổ chức giải golf nhằm chào mừng sinh nhật 17 tuổi, với sự tham gia của hơn 1.000 golfers tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam – FLC Samson Golf links từ ngày 01-04/11/2018.
 • Vingroup tài trợ cho CLB bóng đá SLNA là không chính xác
  Vingroup tài trợ cho CLB bóng đá SLNA là không chính xác
  Đại diện Tập đoàn Vincom phủ nhận thông tin, cho rằng đó là thông tin không chính xác.
 • Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Ngày 10/10/2018, tại Bệnh viện Tim Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác trao đổi y tế 5 năm “Tiếng vọng từ trái tim” giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức phi lợi nhuận MD1WORLD.
 • Dự án Southgate Tower - “tiểu Singapore” giữa TP HCM
  16:47 11-10-2018
  Dự án Southgate Tower - “tiểu Singapore” giữa TP HCM
  Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Đầu Tư Hồng Hà vừa công bố dự án Southgate Tower, mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.
 • FLC Lux City Sam Son “cháy” hàng, nhiều đại lý tiếc nuối
  FLC Lux City Sam Son “cháy” hàng, nhiều đại lý tiếc nuối
  FLC Lux City Samson “cháy” hàng, FLC Lux City Quy Nhơn chỉ còn 10% quỹ căn, FLC Lux City Quảng Bình cũng đã gần sạch quỹ hàng giai đoạn 1… Những tín hiệu này cho thấy độ sáng giá của chuỗi sản phẩm đô thị BĐS nghỉ dưỡng và giải trí FLC Lux City.
 • “Sữa học đường”: Vì dinh dưỡng và chiều cao của thế hệ tương lai
  “Sữa học đường”: Vì dinh dưỡng và chiều cao của thế hệ tương lai
  Với mục tiêu cải thiện thể lực và tầm vóc cho thế hệ tương lai của đất nước, Chính phủ đã quyết định triển khai chương trình “Sữa học đường” với mục tiêu trẻ em mẫu giáo và tiểu học được uống ít nhất một ly sữa mỗi ngày.
 • Dự án Asteroid ứng dụng công nghệ Blockchain: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
  23:01 01-10-2018
  Dự án Asteroid ứng dụng công nghệ Blockchain: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
  Đây là bước tiến bộ đột phá của công nghệ 4.0 ứng dụng phát triển việc nghiên cứu và khai thác không gian phục vụ sự phát triển bền vững và hòa bình của nhân loại.
 • Sữa học đường là một chương trình nhân văn
  Sữa học đường là một chương trình nhân văn
  Đề án sữa học đường có mục tiêu tốt nhưng nhiều luồng thông tin “tam sao thất bản” đã khiến một số phụ huynh nói không với chương trình này. Ngược lại, nhiều phụ huynh khác đã bày tỏ ý kiến rất bức xúc trên mạng xã hội “sao người ta sợ đấu thầu sữa thế nhỉ?”.
 • Khai trương Full House Bất Động Sản
  Khai trương Full House Bất Động Sản
  Việc đánh giá thị trường bất động sản (BĐS) vào năm 2019 và dịp cuối năm 2018 sẽ có hai thị phần hấp dẫn cho các nhà đầu tư: Thứ nhất, nguồn cung cấp dự án mới và chất lượng dài hạn. Thứ hai, liên kết và đầu tư tài chính để bình ổn các đầu ra, vào của BĐS để tránh việc sốt giá ở một số khu đất vừa mới xảy ra trong thời gian trước.