HOTLINE: 0904 89 4444

 • FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
  FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
  Khẳng định Quảng Ninh đang là một cực tăng trưởng của khu vực đồng bằng sông Hồng, bà Vũ Thị Thu Thủy cũng chỉ ra nhiều yếu tố quan trọng cho thấy tỉnh đang dẫn đầu về lợi thế cảnh quan......
 • Bamboo Airways sẽ cất cánh ngày 29/12
  Bamboo Airways sẽ cất cánh ngày 29/12
  Trả lời phỏng vấn Reuters ngày 19/11, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cho biết, Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay nội địa đầu tiên vào ngày 29/12, bắt đầu hành trình chinh phục......
 • Vinfast công bố chính sách giá “3 không” cho toàn bộ sản phẩm
  Vinfast công bố chính sách giá “3 không” cho toàn bộ sản phẩm
  Ngày 5/11, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong giai......
 • Vingroup công bố 4 mẫu điện thoại Vsmart đầu tiên
  11:40 16-12-2018
  Vingroup công bố 4 mẫu điện thoại Vsmart đầu tiên
  Ngày 14/12, tại Tòa tháp Landmark 81 - TP. HCM, Công ty VinSmart (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên. Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.
 • TP Hà Nội triển khai những bước chuẩn bị đầu tiên cho chương trình sữa học đường
  TP Hà Nội triển khai những bước chuẩn bị đầu tiên cho chương trình sữa học đường
  Sáng ngày 10.12, chương trình tập huấn của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP Hà Nội phối hợp với Công ty Vinamilk đã đến với quận Hoàng Mai – đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn. Dự kiến Chương trình tập huấn sẽ thực hiện cho hơn 1.847 trường học và 2.509 nhóm lớp với gần 10.000 đại biểu là đại diện thành viên Ban giám hiệu các trường, giáo viên, cán bộ phụ trách kế toán, kho, y tế trường và đại diện cha mẹ học sinh.
 • FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
  FLC Tropical City đón xu hướng sống mới tại Hạ Long
  Khẳng định Quảng Ninh đang là một cực tăng trưởng của khu vực đồng bằng sông Hồng, bà Vũ Thị Thu Thủy cũng chỉ ra nhiều yếu tố quan trọng cho thấy tỉnh đang dẫn đầu về lợi thế cảnh quan tự nhiên, sự bứt phá của du lịch và sự hoàn thiện, nâng cấp mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch.
 • Sức hút đặc biệt từ bất động sản ven hồ
  14:21 07-12-2018
  Sức hút đặc biệt từ bất động sản ven hồ
  Thời gian gần đây, thị trường đón nhận nhiều dự án căn hộ mới chào sàn. Những dự án có vị trí gần hồ luôn được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi giá trị của dự án không chỉ ở không gian sống thoáng đãng mà còn ở khả năng tăng giá vô cùng hấp dẫn.
 • Sản phẩm kem của Vinamilk đang được ưu chuộng
  Sản phẩm kem của Vinamilk đang được ưu chuộng
  Hai dòng sản phẩm kem của Vinamilk đang được bán chạy, được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng đó là Vinamilk Twin Cows và 7 vị kem Vinamilk.
 • FLC Hạ Long với chuỗi sự kiện khai trương
  FLC Hạ Long với chuỗi sự kiện khai trương
  FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long) – “kỳ quan đứng giữa kỳ quan” sẽ chính thức được khai trương vào ngày 15/12 với chuỗi hoạt động đặc sắc và sự góp mặt của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Hà Hồ, Ngọc Anh... Đây là sự kiện được đón chờ nhất cuối năm 2018 tại TP. Hạ Long.
 • Vinamilk chốt quyền tạm ứng cổ tức gần 2000 tỷ
  14:17 03-12-2018
  Vinamilk chốt quyền tạm ứng cổ tức gần 2000 tỷ
  Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk – HoSE: VNM) vừa ban hành Nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2018 với tỷ lệ 10% bằng tiền mặt, tương đương mỗi cổ phiếu được nhận 1.000 đồng với tổng số tiền chi trả là hơn 1.740 tỷ đồng.
 • Nhà máy lọc dầu Dung Quất về đích năm 2018 trước 38 ngày
  Nhà máy lọc dầu Dung Quất về đích năm 2018 trước 38 ngày
  Ngày 30/11, lãnh đạo Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) cho biết, vào lúc 17h30 ngày 23/11/2018, Nhà máy lọc dầu Dung Quất (Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) đã hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, về đích trước 38 ngày so với kế hoạch năm 2018.
 • Những resort tiên phong gia nhập RCI tại Việt Nam
  Những resort tiên phong gia nhập RCI tại Việt Nam
  Trong năm 2018, RCI tiếp tục mở rộng mạng lưới điểm đến với hàng nghìn thành viên mới và 11 khu nghỉ tại châu Á, trong đó có đến 6 khu nghỉ tại Việt Nam thuộc hệ thống resort của Tập đoàn FLC.
 • Điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc Đà Nẵng
  10:32 30-11-2018
  Điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc Đà Nẵng
  Lễ giới thiệu tiểu khu FLC Lux City - dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort vừa diễn ra tại Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của gần 1000 nhà đầu tư trên khắp cả nước.
 • Vinamilk trúng gói thầu cung cấp sữa học đường TP Hà Nội
  Vinamilk trúng gói thầu cung cấp sữa học đường TP Hà Nội
  Hiện tổng đàn bò của Vinamilk đang quản lý và khai thác sữa là khoảng 120 ngàn con bò với sản lượng sữa tươi nguyên liệu là 800 tấn/ngày.
 • FLC Quảng Bình chính thức tiến vào Đà Nẵng
  FLC Quảng Bình chính thức tiến vào Đà Nẵng
  Sau những thành công rầm rộ tại thị trường Hà Nội và Tp.HCM với sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng đầu tư 2 miền, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tiếp tục “tiến quân” vào Đà Nẵng, mở màn cho chuỗi sự kiện truyền thông, quảng bá dự án sẽ được triển khai tại thành phố biển miền Trung trong những tháng sắp tới.