HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chuyện lạ giao thông trên cầu Long Biên
  14:50 20-04-2019
  Chuyện lạ giao thông trên cầu Long Biên
  Cầu Long Biên, một cây cầu hơn trăm tuổi, chứa đựng nhiều giai thoại, trong đó có hiện tượng đến nay vẫn tồn tại mà không nhiều người biết: Hướng giao thông trên cầu thay vì thuận chiều bên phải thì lại luôn là bên trái.
 • Công ty Bò sữa Việt Nam thuộc Vinamilk lọt Top tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
  Công ty Bò sữa Việt Nam thuộc Vinamilk lọt Top tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
  Ngày 19/04/2019, công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam (công ty Bò sữa Việt Nam), là một công ty con của Vinamilk, đã được vinh danh trong bảng xếp hạng FAST 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.
 • Đường chung, không phải sân riêng!
  Đường chung, không phải sân riêng!
  Hình ảnh một chiếc ôtô màu đỏ đậu ngay giữa đường cho người phụ nữ xuống… mua rau vào trưa 15-4 ở quận 9, TP HCM khiến nhiều người ngán ngẩm.
 • Thanh niên chế bánh xe máy gắn lò xo gây bão mạng
  13:59 19-04-2019
  Thanh niên chế bánh xe máy gắn lò xo gây bão mạng
  Những hình ảnh thể hiện cảnh nam thanh niên thử đi xe máy với chiếc bánh xe gắn lò xo đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
 • Nghệ An: Tai nạn lao động tại Nhà máy xi măng Tân Thắng, 3 người thương vong
  Nghệ An: Tai nạn lao động tại Nhà máy xi măng Tân Thắng, 3 người thương vong
  Trong lúc tốp công nhân đang vận hành máy móc đưa lên cao để lắp đặt thì dây tời đứt khiến gàu máy rơi xuống trúng khiến một người tử vong tại chỗ, hai người bị thương đưa đi cấp cứu. Dự án nhà máy xi măng Tân Thắng đang được xây dựng tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An với công suất gần 2 triệu tấn xi măng/năm, tổng mức đầu tư hơn 4.086 tỷ đồng.
 • Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Xuất hiện kênh dẫn vốn mới cho doanh nghiệp Việt
  Nguồn vốn đầu tư trên thị trường đang thắt chặt quản lý, trong khi nhu cầu vốn kinh doanh của các doanh nghiệp Việt ngày một lớn mạnh, do đó, các biện pháp thúc đẩy và tiếp cận nguồn vốn mới đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
 • Bay thuê chuyến “charter” - Lợi ích cho cả 3 bên
  14:05 18-04-2019
  Bay thuê chuyến “charter” - Lợi ích cho cả 3 bên
  Ra đời từ năm 1960, các chuyến bay thuê chuyến charter thời điểm đó chủ yếu phục vụ giới thượng lưu. Đến nay, các chuyến bay thuê chuyến dần trở nên phổ biến và mang giá trị thương mại, gắn kết hàng không và du lịch, đem đến lợi ích cho cả hãng hàng không, đơn vị du lịch và khách hàng.
 • Bổ Sung vi chất vào sữa học đường dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng
  Bổ Sung vi chất vào sữa học đường dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng
  Hà Nội là địa phương có đông học sinh nhất cả nước, do vậy việc triển khai Chương trình Sữa học đường cũng đòi hỏi sự quan tâm, đầu tư rất lớn về công sức và ngân sách của thành phố.
 • Những tấm lòng hướng về nguồn cội
  Những tấm lòng hướng về nguồn cội
  Một trong nhiều đơn vị doanh nhân như thế là ông Đặng Xuân Hòa - Giám đốc Công Ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Quốc tế Phú Thịnh (Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).
 • Bamboo Airways đón thêm “át chủ bài” Airbus A321NEO
  22:29 16-04-2019
  Bamboo Airways đón thêm “át chủ bài” Airbus A321NEO
  Ngày 13/4/2019, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, hãng hàng không Bamboo Airways đón thêm máy bay Airbus A321NEO về với đội tàu bay, chuẩn bị cho kế hoạch vươn ra thị trường quốc tế đang được đẩy mạnh ngay trong quý II/2019.
 • Đề xuất tước GPLX vĩnh viễn đối với lái xe gây tai nạn nghiêm trọng
  Đề xuất tước GPLX vĩnh viễn đối với lái xe gây tai nạn nghiêm trọng
  Sau 2 năm triển khai Nghị định 46, đã có hơn 7 triệu trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 4.600 tỷ đồng.
 • Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng
  Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng
  Cách làm chuyên nghiệp và minh bạch đến… khắt khe trong việc triển khai Chương trình Sữa học đường ở Hà Nội, từ việc đấu thầu, tập huấn thực hiện cho tới quá trình thực hiện ở mỗi nhà trường, đã lan toả niềm tin và động lực cho những địa phương khác, nơi mà nhiều trường học, nhiều trẻ em vẫn còn đang “khát sữa”.