HOTLINE: 0904 89 4444

 • FLC Sầm Sơn bổ sung loạt tiện ích “khủng” đón hè 2018
  FLC Sầm Sơn bổ sung loạt tiện ích “khủng” đón hè 2018
  Năm nay, quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho ra mắt gần 1.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí, cùng hàng loạt tiện ích mới nhằm đón đầu sự kiện mở cửa biển du lịch Sầm Sơn......
 • Văn hóa giao thông trên đất phật
  Văn hóa giao thông trên đất phật
  Vì phụ trách đề án quan trọng này nên đến đâu ở nước nào tôi cũng quan tâm tới văn hóa giao thông, vấn đề có tính thời sự và nóng không chỉ vì tai họa cho cộng đồng mà còn làm mất an ninh......
 • Dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn chuẩn bị cất nóc
  Dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn chuẩn bị cất nóc
  Ngày 11/1 tới đây, Tập đoàn FLC sẽ chính thức cất nóc tòa tháp FLC Sea Tower tọa lạc trên đường An Dương Vương, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình......
 • Doanh nhân Thái Hương Lan - Bông hồng Quyền lực 2018
  16:20 26-04-2018
  Doanh nhân Thái Hương Lan - Bông hồng Quyền lực 2018
  Nữ doanh nhân không biên giới Thái Hương Lan với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đã được vinh danh trong chương trình Bông hồng Quyền lực 2018.
 • Doanh Nhân Đỗ Văn Hiếu: Thành công phải là “vua” truyền thông
  Doanh Nhân Đỗ Văn Hiếu: Thành công phải là “vua” truyền thông
  Khoảng vài trăm bài viết, số từ chiếm dụng trên các trang báo ở Việt Nam và Nước Ngoài chiếm khoảng 100.000 chữ. Đỗ Văn Hiếu, CTHĐQT An Gia Lập Nghiệp khẳng định: “Muốn thành công thì phải là vua của truyền thông”.
 • Kinh doanh là sự cam kết với thái độ “xuất chúng”
  Kinh doanh là sự cam kết với thái độ “xuất chúng”
  “Một trong những ý nghĩa then chốt của lãnh đạo kinh doanh là bán hàng phải giỏi”. Vì sao như vậy? Buổi nói chuyện, chia sẻ đầy cảm hứng của CTHĐQT Công ty Cổ phần An Gia Lập Nghiệp với lãnh đạo kinh doanh cấp cao tại Công ty Cổ Phần An Cư Lạc Nghiệp.
 • Cơ hội hiếm sở hữu biệt thự đẳng cấp nhất FLC Hạ Long
  15:09 20-04-2018
  Cơ hội hiếm sở hữu biệt thự đẳng cấp nhất FLC Hạ Long
  Royal Park là phân khu đặc sắc, đậm chất thượng lưu nhất của quần thể nghỉ dưỡng FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort. Với đẳng cấp vượt trội về phong cách thiết kế kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, Royal Park sẽ chào sân vào cuối 4/2018.
 • Bí quyết thành công
  Bí quyết thành công "3 không", "3 lợi ích" ở Thiên Lộc
  Thiên Lộc được hình thành từ ba đơn vị xây lắp, thiết kế độc lập nên về cơ bản chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân chuyên ngành và công nhân lành nghề được đào tạo bài bản... Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc.
 • Nghệ An:
  Nghệ An: "Sở và Cục cãi nhau” về một đoạn ta luy bị gãy đổ
  Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi cơn bão số 10 xuất hiện, một đoạn ta luy dài 10 mét bị đổ xuống đường tại Km435+630 trên QL1A vẫn không được khắc phục, sữa chữa gây mất ATGT. Nguyên nhân sự chậm trễ này là do chủ đầu tư và đơn vị quản lý “cãi nhau” về trách nhiệm cũng như kinh phí sữa chữa.
 • Sự vất vả thầm lặng của CSGT đất Cảng
  10:51 18-04-2018
  Sự vất vả thầm lặng của CSGT đất Cảng
  Hệ thống đường bộ Hải Phòng là huyết mạch quan trọng, khẳng định vị thế đầu mối xuất nhập khẩu phía Bắc của Hải Phòng, trong đó không thể không nhắc đến những vất vả thường trực ít được nói đến của lực lượng cảnh sát giao thông.
 • Nét đẹp của văn hóa nhường đường
  Nét đẹp của văn hóa nhường đường
  Tại các tỉnh thành lớn và Thủ đô Hà Nội, văn hóa giao thông được đặt lên hàng đầu. Lực lượng thanh tra, cảnh sát giao thông đã và đang nỗ lực để xóa bỏ những hình ảnh xấu như vượt đèn đỏ, phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn đường, đi xe trên vỉa hè, bấm còi vô tội vạ…
 • Văn hóa giao thông và trách nhiệm của giới trẻ
  Văn hóa giao thông và trách nhiệm của giới trẻ
  Để xây dựng một xã hội ATGT, hơn lúc nào hết, thanh niên phải tiên phong đi đầu, đặc biệt trong việc bảo đảm trật tự ATGT.
 • Muốn có văn hóa giao thông thì phải có con người văn hóa
  15:13 17-04-2018
  Muốn có văn hóa giao thông thì phải có con người văn hóa
  Mỗi năm, ở nước ta TNGT đã cướp đi tám đến chín nghìn người, làm bị thương cũng chừng đó, có người đã từng so sánh TNGT như chiến tranh…
 • Làn gió mới của hàng không thế giới
  Làn gió mới của hàng không thế giới
  Lý do gì để Bamboo Airways, một hãng hàng không mới nhưng đầy hoài bão, lại chọn mô hình Hybrid?
 • Ưu đãi cho kỳ nghỉ sôi đội tại FLC Sầm Sơn
  Ưu đãi cho kỳ nghỉ sôi đội tại FLC Sầm Sơn
  Với ưu đãi Crazy Sales, khách được tận hưởng đêm nghỉ tại phòng khách sạn hoặc villa cao cấp cùng toàn bộ các tiện ích đa dạng của quần thể với mức giá chỉ bằng 60% so với giá niêm yết.