HOTLINE: 0904 89 4444

 • Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Chương trình “Tiếng vọng từ trái tim”
  Ngày 10/10/2018, tại Bệnh viện Tim Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác trao đổi y tế 5 năm “Tiếng vọng từ trái tim” giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức phi lợi nhuận......
 • Chuyện cổ tích từ núi Thơm
  Chuyện cổ tích từ núi Thơm
  Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhận xét: “Khu nghỉ dưỡng sinh thái Sao Việt thật xứng đáng là một ngôi sao sáng đẹp, lấp lánh bên bờ biển Phú Yên, của......
 • Thông xe toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
  Thông xe toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
  Sáng ngày 2/9, Tổng Công ty Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã tổ chức lễ thông xe Dự án xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Tham dự và phát biểu tại buổi lễ có Phó Thủ......
 • Tuyên Quang: Tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí
  23:21 21-10-2018
  Tuyên Quang: Tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí
  Tuyên Quang trong 9 tháng của năm 2018, tai nạn giao thông (TNGT) được kiềm chế, giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương, là tỉnh đứng đầu trong 63 tỉnh, thành phố về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
 • Xe máy “đối đầu” trên Quốc lộ, 2 nam thanh niên tử vong
  Xe máy “đối đầu” trên Quốc lộ, 2 nam thanh niên tử vong
  Lưu thông với tốc độ cao, xe máy do một thanh niên nam chở theo nam thanh niên ngồi sau đã “đối đầu” với xe máy ngược lại khiến ba người văng xuống đường, hai nam thanh niên văng trúng hàng bê tông tử vong.
 • 70 họa sĩ ra quân vẽ tranh trang trí cầu bộ hành
  70 họa sĩ ra quân vẽ tranh trang trí cầu bộ hành
  Hơn 10 ngày nay, người dân TP.HCM khá thích thú khi nhìn thấy những cây cầu bộ hành được các họa sĩ trang trí bằng những bức tranh đầy màu sắc.
 • Tập đoàn FLC: Tháng cao điểm
  20:30 19-10-2018
  Tập đoàn FLC: Tháng cao điểm "Vì người nghèo" 2018
  Tập đoàn FLC vinh dự là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2018" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức ngày 17/10.
 • Nghệ An: Dư luận băn khoăn tại Dự án “Sửa chữa, nâng cấp đường nối đường tỉnh 53”
  Nghệ An: Dư luận băn khoăn tại Dự án “Sửa chữa, nâng cấp đường nối đường tỉnh 53”
  Không bảng biển cảnh báo, không rào chắn. Trong khi đó đất để san lấp lại không đạt độ K... Dự án này cũng từng được “điểm danh” do thi công chưa đầy đủ thủ tục, khi triển khai dự án bộc lộ nhiều bất cập. Đó là một trong những băn khoăn của dư luận tại Dự án "Sửa chữa, nâng cấp tuyến đường từ ĐT 534 Nghi Thịnh - Nghi Long" của tỉnh Nghệ An.
 • Nữ doanh nhân tiêu biểu hết lòng vì nông nghiệp, nông dân
  Nữ doanh nhân tiêu biểu hết lòng vì nông nghiệp, nông dân
  “Chọn nông nghiệp là lĩnh vực để khởi nghiệp nên với tôi, giúp được người nông dân thoát nghèo và làm giàu được từ nông nghiệp là “thước đo” cho sự thành công và sự phát triển bền vững của Công ty…”.
 • Tăng cường giải pháp chống ùn tắc giao thông
  15:25 19-10-2018
  Tăng cường giải pháp chống ùn tắc giao thông
  Mới đây, sự cố sập giàn giáo tại đường hầm sông Sài Gòn phía quận 2 đã khiến toàn bộ hệ thống giao thông tại khu Đông TP Hồ Chí Minh hỗn loạn. Vì sao lại diễn ra tình trạng này? Thành phố đã có giải pháp nào để giảm ùn tắc giao thông tại khu Đông… đang là những câu hỏi mà người dân đang chờ chính quyền thành phố giải đáp.
 • Tổng Giám đốc Vinamilk với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”
  Tổng Giám đốc Vinamilk với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”
  Trong khuôn khổ Women's Summit 2018 diễn ra ngày 18.10 tại thành phố Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng "Thành tựu trọn đời" vinh danh bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc công ty sữa số 1 Việt Nam Vinamilk.
 • FLC tổ chức giải golf phần thưởng khủng sinh nhật 17 tuổi
  FLC tổ chức giải golf phần thưởng khủng sinh nhật 17 tuổi
  Tập đoàn FLC sẽ phối hợp với FLC Biscom tổ chức giải golf nhằm chào mừng sinh nhật 17 tuổi, với sự tham gia của hơn 1.000 golfers tại một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam – FLC Samson Golf links từ ngày 01-04/11/2018.
 • Chuẩn bị tháo dỡ cầu hơn 100 năm tuổi trên sông Sài Gòn
  15:30 18-10-2018
  Chuẩn bị tháo dỡ cầu hơn 100 năm tuổi trên sông Sài Gòn
  Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có quyết định phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật và Kế hoạch lựa chọn nhà thầu dự án Tháo dỡ cầu Phú Long cũ trên sông Gài Gòn nối quận 12 (TP Hồ Chí Minh) và thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Thời gian tháo dỡ thực hiện từ năm 2018 đến 2019.
 • Ì ạch cao tốc về miền Tây
  Ì ạch cao tốc về miền Tây
  Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.unag
 • Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
  Đặt tên đường phố, một việc làm cần thiết
  Phần không gian đô thị trước 2012 hầu hết đường phố đã được đặt tên, phần đa trong số đó được lấy tên danh nhân nổi tiếng trong lịch sử. Trong mấy năm qua nhiều khu đô thị mới ra đời với không ít đường phố chưa được đặt tên.