HOTLINE: 0904 89 4444

 • Đầu tư mạnh vào bò sữa, Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước
  16:02 14-06-2019
  Đầu tư mạnh vào bò sữa, Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước
  Theo báo cáo mới nhất của Nielsen Vietnam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường với sản phẩm Sữa tươi 100% và toàn ngành hàng sữa nước. Vậy điều gì giúp Vinamilk giữ vững “ngôi đầu bảng” trong bối cảnh thị trường sữa càng “sôi động”?
 • Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  Trả giá vì những phút cả nể, dễ dãi với rượu bia
  Đã 11 năm qua, tôi chật vật tìm lại sự sống, học nghề, làm đủ việc để tồn tại... chỉ bởi vì uống rượu bia say vẫn điều khiển phương tiện.
 • "Resort" bò sữa Vinamilk đón hơn 100 gia đình nhân viên đến thăm
  Đầu tháng 6, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Đó chính là gia đình của nhân viên công ty Vinamilk đến tham quan nhân dịp ngày 1/6 và khởi động cho mùa hè 2019.
 • Nhà đầu tư P2P Lending và chiến lược tối ưu hóa dòng tiền
  13:13 10-06-2019
  Nhà đầu tư P2P Lending và chiến lược tối ưu hóa dòng tiền
  Với những nhà đầu tư coi việc cho vay vốn là một hoạt động gia tăng nguồn thu đáng kể thì mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending là một hình thức đầu tư đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, để tối ưu hóa dòng tiền, bạn cần có một chiến lược cụ thể, từ việc tìm hiểu thông tin ban đầu cho tới theo dõi hoạt động của bên vay và lựa chọn tái đầu tư sau đó.
 • Windsor Plaza áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  Windsor Plaza áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
  Khách sạn Windsor Plaza đánh dấu năm thứ 15 mang đến những dịch vụ tuyệt hảo và trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật hiếu khách của người Việt Nam, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Vấn đề thiếu hụt vi chất ở trẻ và lời khuyên từ các chuyên gia
  Vấn đề thiếu hụt vi chất ở trẻ và lời khuyên từ các chuyên gia
  Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, sự phát triển tầm vóc và trí tuệ, đồng thời là yếu tố liên quan đến suy dinh dưỡng thấp còi. Trong hội thảo “Sữa với sức khoẻ của người Việt” do Hiệp hội sữa Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Vinamilk ngày 30/05 vừa qua, PGS. TS. BS Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã chia sẻ về hiện trạng thiếu hụt vi chất ở trẻ em Việt và những giải pháp thiết thực để khắc phục tình trạng này.
 • Ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay tiện lợi với ViettelPay
  14:32 08-06-2019
  Ra mắt ứng dụng thanh toán vé máy bay tiện lợi với ViettelPay
  Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng trong kỷ nguyên công nghệ số, từ ngày 17/05, Bamboo Airways chính thức triển khai phương thức thanh toán mã đặt chỗ qua ứng dụng ViettelPay/Bankplus.
 • Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Tích cực tuyên truyền văn hoá giao thông
  Gần đây, các ban, ngành đoàn thể và cộng đồng xã hội đã hưởng ứng rất tích cực phong trào kêu gọi chấp hành nghiêm quy định không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.
 • Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất sữa công thức trẻ em đạt chứng nhận Organic châu Âu
  Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất sữa công thức trẻ em đạt chứng nhận Organic châu Âu
  Vừa qua, tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo Khoa học do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của công ty Vinamilk với chủ đề “Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ”.
 • Nghìn cô bò hạnh phúc hôm nay, triệu ly sữa học đường tươi ngon ngày mai
  16:22 04-06-2019
  Nghìn cô bò hạnh phúc hôm nay, triệu ly sữa học đường tươi ngon ngày mai
  Vừa qua, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Và họ - những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh, giáo viên và gia đình diễn viên Mạnh Trường đã rất hào hứng khi đặt chân đến trang trại bò sữa này.
 • Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Hà Tĩnh: Nhà xe Xuân Thông, nhặt được của rơi tìm nơi cất kín?
  Tối 30/5, phóng viên nhận được video của người dân phản ánh về việc nhà xe Xuân Thông (biển kiểm soát BKS 11B - 004.51), nhặt được của rơi nhưng vội vàng cho vào gầm xe rồi rồ ga chạy biến, mặc cho người dân ngăn cản?
 • Tập đoàn FLC lần thứ 3 vinh danh tại giải thưởng quốc tế
  Tập đoàn FLC lần thứ 3 vinh danh tại giải thưởng quốc tế
  Ngày 31/5, Tập đoàn FLC được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu năm 2019 trong khuôn khổ lễ trao giải BCI Asia Awards 2019 tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp FLC vinh dự nhận giải thưởng quốc tế cao quý này.