HOTLINE: 0904 89 4444

 • Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp
  Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp "xanh"
  Khi xu hướng sống “xanh”, lựa chọn sản phẩm “sạch” lên ngôi thì bánh trung thu thượng hạng mang phong cách Eco, thân thiện với môi trường từ hệ thống quần thể FLC Hotels & Resorts là một điểm sáng cho mùa trung thu đặc biệt năm nay.......
 • Nữ quản lý 9X đời đầu thành công vì dám… làm trái ngành
  Nữ quản lý 9X đời đầu thành công vì dám… làm trái ngành
  Dù chỉ mới 6 năm làm việc trong ngành khách sạn, làm trái ngành học nhưng Yến Hoàng đã tham gia vào các dự án Pre - opening Hotel & Resort (giai đoạn tiền khai trương) của 4 khách sạn & khu nghỉ dưỡng 5 sao thuộc những Tập đoàn đẳng cấp: InterContine......
 • Dấu ấn của Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường du lịch Việt Nam
  Dấu ấn của Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường du lịch Việt Nam
  Năm 2009, lần đầu tiên, các gia đình Việt biết tới khái niệm Sở hữu kỳ nghỉ. Sau một thập kỷ, Sở hữu kỳ nghỉ hiện đã trở thành một phong cách đi du lịch hiện đại, giúp các gia đình có động lực cho những kỳ nghỉ thường xuyên hơn với điểm nghỉ dưỡng ca......
 • CEO An Gia Group:
  17:00 19-08-2019
  CEO An Gia Group: "Để trở nên “siêu giàu” hãy khởi nghiệp!"
  Nếu Mai An Tiêm là cách bán hàng theo kiểu tư duy marketing, từ việc trồng dưa và khắc tên trên quả dưa, và bắt đầu bán hàng, thì ăn khế trả vàng là hình thức liệu cơm gắp mắm... Ăn khế trả vàng là một tư duy kinh doanh truyền thống theo kiểu ăn may, và gặp thời.
 • “Resort” bò sữa Tây Ninh là hạt nhân để xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
  “Resort” bò sữa Tây Ninh là hạt nhân để xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
  Ngày 14.08.2019, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 - 2022” giữa Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn - Cục Thú y, Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) tỉnh Tây Ninh và công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk.
 • Vinpearl Air thông báo tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1
  Vinpearl Air thông báo tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1
  Nhằm đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại Việt Nam và trên thế giới, ngày 16/08/2019, Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup công bố chính thức tuyển sinh khóa I với số lượng dự kiến 400 học viên phi công.
 • Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp
  20:03 15-08-2019
  Bánh trung thu thân thiện với môi trường - thông điệp "xanh"
  Khi xu hướng sống “xanh”, lựa chọn sản phẩm “sạch” lên ngôi thì bánh trung thu thượng hạng mang phong cách Eco, thân thiện với môi trường từ hệ thống quần thể FLC Hotels & Resorts là một điểm sáng cho mùa trung thu đặc biệt năm nay.
 • Ra mắt nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân Online
  Ra mắt nhóm dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nhân Online
  Ngày 08/08/2019, Nhóm Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp & Doanh nhân công bố ra mắt Nhóm Facebook Online, là môi trường cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp, kết nối và xúc tiến mua – bán - hợp tác chiều thứ 5 hàng tuần.
 • Nữ quản lý 9X đời đầu thành công vì dám… làm trái ngành
  Nữ quản lý 9X đời đầu thành công vì dám… làm trái ngành
  Dù chỉ mới 6 năm làm việc trong ngành khách sạn, làm trái ngành học nhưng Yến Hoàng đã tham gia vào các dự án Pre - opening Hotel & Resort (giai đoạn tiền khai trương) của 4 khách sạn & khu nghỉ dưỡng 5 sao thuộc những Tập đoàn đẳng cấp: InterContinental, Marriot và AccorHotels.
 • Dấu ấn của Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường du lịch Việt Nam
  15:46 10-08-2019
  Dấu ấn của Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường du lịch Việt Nam
  Năm 2009, lần đầu tiên, các gia đình Việt biết tới khái niệm Sở hữu kỳ nghỉ. Sau một thập kỷ, Sở hữu kỳ nghỉ hiện đã trở thành một phong cách đi du lịch hiện đại, giúp các gia đình có động lực cho những kỳ nghỉ thường xuyên hơn với điểm nghỉ dưỡng cao cấp hơn và chi phí thấp hơn.
 • Ra mắt VNVON, nền tảng P2P Lending hàng đầu tại Việt Nam
  Ra mắt VNVON, nền tảng P2P Lending hàng đầu tại Việt Nam
  Ngày 10/8 tới đây không chỉ góp phần hoàn thiện bức tranh tổng quát về thị trường P2P Lending mà còn là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về một mô hình P2P Lending độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
 • Hơn 1 triệu học sinh Hà Nội tham gia Chương trình Sữa học đường
  Hơn 1 triệu học sinh Hà Nội tham gia Chương trình Sữa học đường
  Ngày 06/8/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD&ĐT) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình Sữa học đường (SHĐ) năm học 2018-2019 và đưa ra kế hoạch triển khai Chương trình SHĐ năm học 2019-2020 với sự tham dự của các đại diện Sở, Ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội.
 • Khu công nghiệp Quang Minh gây bức xúc cho người dân?
  23:03 06-08-2019
  Khu công nghiệp Quang Minh gây bức xúc cho người dân?
  Doanh nghiệp sử dụng đất sai mục đích, xây dựng sai phép, hoạt động sản xuất gây ô nhiễm môi trường… là những thực trạng vi phạm đang tồn tại trong Khu công nghiệp Quang Minh (huyện Mê Linh - Hà Nội) gây bức xúc cho người dân địa phương và công nhân làm việc tại khu công nghiệp.
 • Thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia
  Thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Malaysia
  Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Maylaysia (VMBIZ) mong muốn Chính phủ 2 nước tạo mọi điều kiện tốt nhất để thúc đẩy hợp tác thương mại song phương trong thời gian tới.
 • Phát triển hạ tầng tiện ích cao cấp cho du lịch Việt Nam
  Phát triển hạ tầng tiện ích cao cấp cho du lịch Việt Nam
  Theo nhiều chuyên gia, sự thiếu hụt về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích cao cấp là một trong những nguyên nhân chủ yếu tạo ra khoảng cách về sức cạnh tranh giữa du lịch Việt Nam với các thị trường khác trong khu vực.