HOTLINE: 0904 89 4444

Cuộc đời lận đận của MC Cát Tường – người mai mối cho hàng trăm cặp đôi nên duyên vợ chồng
(Phương Nam Plus) - Là người mai mối cho hàng trăm cặp đôi trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, thế nhưng cuộc sống riêng tư của cô lại chênh vênh và đẫm nước mắt mà mấy ai biết.
09:49 21-12-2016
Theo Zing News, thi tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 18 tuổi, Cát Tường đươc giải tư và chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Lúc đó, cả gia đình cô bán nhà ở Vĩnh Long, gói gém đồ đạc theo con gái lên Sài Gòn, vì sợ con một mình vất vả. Hàng ngày, mẹ Cát Tường chạy xe honda chở con gái đi hát 4 - 5 tụ điểm.Cát Tường khóc vì đồng cảm với tình yêu đẹp trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" - Ảnh: Phụ Nữ Online

 
Sau đó, Cát Tường thi vào trường Sân khấu TP.HCM và trở thành diễn viên. Chị chuyên đóng những vai nữ có số phận đặc biệt, những thân phận dữ dội và tạo được dấu ấn trên sân khấu kịch thể nghiệm 5B Võ Văn Tần. Có thể nói dàn diễn viên Mỹ Uyên, Tuyết Thu, Cát Tường tạo thành ba nhan sắc có sức hút của sân khấu này.

Vậy nhưng, trong lúc sự nghiệp thênh thang, Cát Tường lại quyết định lấy chồng, chấp nhận bỏ nghề để về quê làm công việc không liên quan gì đến nghệ thuật.

Hạnh phúc tưởng chừng sẽ vẹn nguyên khi Cát Tường sinh ra con gái đầu lòng. Vậy nhưng, khi tình yêu đang ở mức tròn đầy nhất, Cát Tường lại ly hôn. Gia đình tan vỡ, sự nghiệp bắt đầu xuống dốc, Cát Tường âm thầm tìm cách quay lại với nghề ca hát. Nhưng, trong suốt 5 năm vắng bóng này, thị trường giải trí đã có những thay đổi bất ngờ. Cát Tường ra album và bị thất bại thê thảm, chị loay hoay giữa dòng người tấp nập ngược xuôi của Sài Gòn rồi nhiều lần muốn bỏ cuộc vì không chịu nổi áp lực.

Nhắc đến chuyện tìm cho mình một tình yêu, Cát Tường khóc như mưa. Chị nói, suốt 10 năm qua chị tìm kiếm một người đàn ông cho riêng mình mà tìm hoài chẳng thấy. Chị ước có ai đó nhắn tin an ủi hay chỉ là một cái vuốt tóc quen thuộc mà chẳng được.

Lận đận về tình duyên, tình cảm không trọn vẹn, chắc có lẽ vì vậy mà cuộc sống đã rủ lòng thương, mang cho chị một cơ hội mới khi cùng với Quyền Linh đảm nhận vai trò MC trong chương trình bạn muốn hẹn hò. Từ chương tình này, Cát Tường đã được khán giả mở lòng và đón nhận.

Là người không may mắn trong hôn nhân nhưng lại đảm nhận vai trò “bà mai” cho các bạn trẻ. Đã có đôi lúc Cát Tường chạnh lòng về bản thân nhưng vẫn lạc quan đặt niềm tin vào một tương lai tươi sáng “nếu nói chưa thì không phải. Tôi từng buồn nhiều. Đúng là cuộc đời tôi nhiều cay đắng nên khi nghe những người phụ nữ trong chương trình bộc bạch về cuộc sống hôn nhân mơ ước của họ, tôi cũng có cho mình chút niềm vui. Có nhiều lúc, tôi xúc động đến rơi nước mắt. Tôi dễ khóc và dễ mủi lòng trước những số phận tưởng như là bất hạnh giống mình. Đây tôi đang muốn nói tới chuyện phụ nữ đã ly hôn tham gia chương trình. Nhìn thấy họ tìm lại được hạnh phúc với người đàn ông yêu thương họ thật lòng, tôi lại có cái nhìn lạc quan hơn. Biết đâu một ngày nào đó hạnh phúc sẽ lại đến với tôi. Tôi là “Cát Tường” mà, chẳng có gì không thể xảy ra trong cuộc đời này được. Nhất là bây giờ, khi tôi đang sống tốt, sống vui. Tin tưởng và chờ đợi là điều mà tôi đang nghĩ tới lúc này”.


Yên Yên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: