HOTLINE: 0904 89 4444

Ngọc Trinh và Tỷ phú Hoàng Kiều không ngần ngại khi để lộ ảnh nóng
(Phương Nam Plus) - Khi chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều có phần lắng xuống thì lại được hâm nóng bằng ảnh nóng của cặp đôi đũa lệch.
16:13 29-12-2016
Mới đây, những bức ảnh mới vô cùng thân mật của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều tiết lộ tình cảm khăng khít của cặp đôi này.Bức ảnh "hot" được cho là Ngọc Trinh ngồi trên đùi tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh: doanhnghiepvn.vn


Hình ảnh được cho là Ngọc Trinh đang ngồi lên đùi vị tỷ phú một cách vô cùng thoải mái. Cô nhắm mắt lại như đang tận hưởng hương vị tình yêu và hạnh phúc. Thâm chí, Ngọc Trinh còn ngả người về sau còn bạn trai ôm cô vào lòng.

Tuy nhiên, những hình ảnh đó có là gì so với những lần Ngọc Trinh mặc nội y hớ hênh hay khỏa thân bên Đỗ Long để chụp ảnh. Stylist đẹp trai sinh năm 1984 từng được chiêm ngưỡng và đụng chạm vào cơ thể trần trụi của nữ hoàng nội y.

Bên cạnh những bức ảnh đó, thời gian gần đây những chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều về câu chuyện tình yêu giữa ông và Ngọc Trinh đã gây sốt trong cộng đồng.

Trong câu chuyện của Hoàng Kiều, thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông và sự tôn trọng đến cô gái mình yêu, vị tỷ phú 72 tuổi cho biết: “Lần đầu gặp gỡ, tâm sự, tôi rất tôn trọng và phục Ngọc Trinh không dùng thân hình ngọc ngà của mình để quyến rũ tôi. Tôi cũng không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn. Tôi bảo rằng anh tôn trọng em và anh là người đàn ông bản lĩnh, khác người. Em hãy về phòng riêng của mình và ngủ ngon”, báo Đất Việt đưa tin.


Hàn Yên (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: