HOTLINE: 0904 89 4444

Bất ngờ Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy trở thành MC trong chương trình thời sự
(Phương Nam Plus) - Hoa hậu Thu Thủy (Hoa hậu Việt Nam 1994) vừa chính thức xác nhận cô sẽ đảm nhiệm vai trò MC chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do Đài truyền hình An ninh TV thực hiện từ 1/1/2017.
08:46 30-12-2016


Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - Ảnh: Báo Thanh Niên

Chương trình sẽ phát sóng vào 10 giờ 45 đến 11 giờ 45 hằng ngày. Đây là chương trình gồm các chuyên mục về điểm nóng an ninh trật tự, quan sát về sự kiện trên mạng xã hội nhằm đưa ra các thông tin chính xác giúp khán giả hiểu biết hơn về các tiện ích cũng như hạn chế của mạng xã hội, góp phần xây dựng, định hướng phát triển công dân mạng tích cực, sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, có hiệu quả, đúng pháp luật, miễn nhiễm những thông tin độc hại, ảnh hưởng xấu từ mạng xã hội...

Theo báo Thanh Niên, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, Thu Thủy ít tham gia các sự kiện giải trí. Cô sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh rồi trở về Việt Nam hoạt động với vai trò doanh nhân. Bất ngờ trở lại với vai trò MC, Hoa hậu Thu Thủy cho rằng đó là một thử thách thú vị, đòi hỏi kiến thức xã hội, an ninh cùng khả năng dẫn dắt linh hoạt, sắc bén.

Người đẹp sinh năm 1976 không ngần ngại chia sẻ: “Chắc chắn là tôi sẽ “đuối” hơn về một số khía cạnh so với những người sống bằng nghề MC, được đào tạo bài bản. Nhưng tôi tin mình sẽ “mạnh” hơn những MC chuyên nghiệp ở những điểm khác như không bị rơi vào nhàm chán trong công việc. Điểm mạnh của tôi còn là tôi biết kiên trì và nhẫn nại. Tôi tin rằng khán giả cũng sẽ đón nhận tôi như một MC truyền hình “phi truyền thống” với tất cả những ưu thế và hạn chế của cá nhân tôi”. 
Thu Thủy cho hay mỗi ngày chị tự bỏ ra 30 phút để tập luyện các kỹ năng của nghề MC - Ảnh: Báo Pháp Luật TP. HCM

Lâu nay, mặc dù không tham gia sâu sắc vào lĩnh vực showbiz, nhưng Hoa hậu cho biết, công việc của chị có nhiều mảng liên quan đến truyền thông, truyền hình, và điện ảnh. Việc trở thành người dẫn chương trình truyền hình nằm trong kế hoạch phát triển dài lâu của Hoa hậu, cũng như chiến lược kinh doanh mà chị hướng tới.

Gần đây, Hoa hậu xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình với vai trò MC và được đánh giá là một MC thông minh với khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt, cũng như cách dẫn chuyện sắc bén, thu hút.


Hàn Yên (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: