HOTLINE: 0904 89 4444

Ngọc Trinh sẽ sinh 2 con, quản lý 20% tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều
(Phương Nam Plus) - Có thể nói, cuộc tình 72 - 27 của tỉ phú Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ồn ào, náo nhiệt và thị phi nhất trong năm 2016. Vị tỉ phú 72 tuổi này, khẳng định: Tình dành cho nàng là tình trăm năm. Và đang có những dự định mới trong tương lai.
10:00 30-12-2016


Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh yêu nhau chỉ sau hơn một tháng quen biết - Ảnh: vnexpress.net

Chia sẻ về dự định của mình, tỷ phú Hoàng Kiều bảo: “Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái. Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng. Nàng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” là thế!”

Câu chuyện giữa Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều khiến dư luận xôn xao và hao tổn nhiều giấy mực của báo giới. Không ít người chỉ trích cho rằng người đẹp chỉ hám tiền, đào mỏ khi chấp nhận qua lại với người đàn ông lớn tuổi.

Thế nhưng, lạ thay đối với tỷ phú Hoàng Kiều, nếu Ngọc Trinh yêu ông vì tiền cũng chẳng sao, ông khẳng định với vnexpress.net: “Với tôi, tiền không mang đến hạnh phúc mà chỉ là phương tiện để giúp cho chúng ta tăng thêm hạnh phúc. Thử hỏi, nếu cô ấy chỉ yêu tôi vì tiền thì sao? Cũng có đại gia, tỷ phú trẻ hơn tôi nhiều đó. Vì sao cô ấy không yêu? Bảo Ngọc Trinh đến với tôi vì tiền ư? Dẫu rằng Ngọc Trinh có ham tiền mà yêu tôi thì cũng được chứ có sao đâu nào”.

Còn đối với “nữ hoàng nội y”, người đẹp Ngọc Trinh có cách ứng xử khá khôn ngoan. Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái: "Trong đời này, đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu. Tiền, tài, danh, vọng có thể dư thừa, mà thiếu hụt mất tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần".


Hàn Yên (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: