HOTLINE: 0904 89 4444

Tỷ phú Hoàng Kiều làm thơ tặng Ngọc Trinh
(Phương Nam Plus) - Trên trang cá nhân, ông Hoàng Kiều đăng tải bài thơ 'Sáu mươi tuổi dậy thì' và không ngại tag tên Ngọc Trinh.
Maruko Chan - / 16:35 30-12-2016
Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều đã đăng tải bài thơ có tựa đề "Sáu mươi tuổi dậy thì" dành tặng "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh.

Nguyên văn bài thơ như sau:


"Sáu mươi vào tuổi dậy thì

Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời

Tám mươi là tuổi ăn chơi

Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao

Trăm hai xin vẫy tay chào

Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân.

Thương tặng tất cả đã yêu thương tôi và Ngọc Trinh cũng như đã chọn hai chúng tôi là thần tượng của các bạn".


Những dòng chia sẻ này nhanh chóng được bạn bè, những người yêu quý cặp đôi ủng hộ: “Khi đã yêu thật lòng thì tuổi tác không quan trọng, thấy mình hạnh phúc bên người mình yêu là được rồi”, Hồ Phượng bày tỏ quan điểm.

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Chúc hai người có đám cưới nhanh cho Ngọc Trinh khỏi mang tiếng, khổ thân em ấy. Người phụ nữ nào chẳng muốn có một gia đình hạnh phúc, có con cái với người mình yêu thương”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người tỏ ra không đồng tình với mối tình quá chênh lệch về tuổi tác này. Facebooker Y Lan tỏ ra thắc mắc: “Không có ý xúc phạm hay gì cả nhưng nếu lấy nhau, khi về nhà Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều sẽ xưng hô với bố mẹ, hàng xóm Ngọc Trinh như nào”.

Ông Hoàng Kiều, người tình mới của Ngọc Trinh là doanh nhân gốc Việt, hiện nắm giữ khối tài sản có giá trị hơn 3,7 tỷ USD, xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ. Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bén duyên cách đây không lâu sau khi cô vừa chấm dứt mối tình 8 năm với một đại gia. Mối quan hệ của hai người được dư luận bàn tán bởi Ngọc Trinh kém người tình đến 45 tuổi.

(Theo ngoisao.net)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: