HOTLINE: 0904 89 4444

Nghi án nghệ sĩ Chiến Thắng lấy vợ 3 sau khi chia tay bạn gái 9X chưa lâu
(Phương Nam Plus) - Mới đây, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Chiến Thắng mặc trang phục chú rể đứng bên cô dâu xinh đẹp.
An Nhiên - / 10:29 31-12-2016
Sau ồn ào chia tay bạn gái kém 18 tuổi, những hình ảnh được cho là trong đám cưới Chiến Thắng bị rò rỉ. Trong hình, Chiến Thắng mặc trang phục chú rể đứng bên cô dâu xinh đẹp. Trong một bức hình còn ghi rõ là: "Lễ thành hôn: Thu Điểm - Chiến Thắng". Dù trên trang cá nhân không chia sẻ bất cứ điều gì về tình cảm nhưng qua chia sẻ của người được coi là "em rể Chiến Thắng" thì đám cưới được tổ chức ngày hôm qua (30/12). Theo nguồn tin mà một cư dân mạng khác chia sẻ thì vợ 3 của Chiến Thắng ở Yên Lập, Phú Thọ.
 
 
Nghi án Chiến Thắng lấy vợ 3 ở Phú Thọ
 
 
Ảnh cưới Chiến Thắng và vợ?
 
 
 
Cặp đôi tiếp khách và chụp ảnh trong ngày cưới
 
 
Người con gái được cho là vợ 3 của Chiến Thắng
 
 
Chiến Thắng đi đón dâu?
 
 
 
Chia sẻ của người được cho là "em rể của Chiến Thắng"

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu, năm 1994, Chiến Thắng kết hôn cùng chị Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhưng đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Nói về nguyên nhân chia tay, Chiến Thắng cho biết lý do là "không hợp nhau". Chiến Thắng cũng từng công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng sau đó cả hai cũng không thể đi đến đám cưới.
 
 
Chiến Thắng chia tay bạn gái 9X cách đây chưa lâu, nguyên nhân danh hàichia sẻ do cô giấu anh chuyện lấy chồng và có con
 
(Theo Giadinhvietnam.com/ngoisao.vn)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: