HOTLINE: 0904 89 4444

Ngừng phát sóng “Bố ơi mình đi đâu thế”
(Phương Nam Plus) - Chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” sau 3 mùa phát sóng sẽ kết thúc vào ngày 7/1/2017. Ngay sau đó, một chương trình truyền hình thực tế khác là “Cháu ơi, cháu à” sẽ lên sóng (tập 1 vào ngày 14/1/2017).
Dạ Minh - / 17:14 03-01-2017
“Cháu ơi, cháu à” là chương trình truyền hình thực tế format của Thái Lan, do VFC sản xuất. Người tham gia chương trình sẽ là một cặp ông hoặc bà, và cháu. Họ sẽ cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ khác nhau và phần thưởng cuối cùng là một chuyến đi châu Âu dành cho ông/bà và cháu.Bà cháu thực hiện nhiệm vụ trong chương trình "Cháu ơi, cháu à" (ảnh BTC cung cấp)

Các nhiệm vụ sẽ có mức độ khó dễ khác nhau với mục đích mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho ông/bà và cháu. Họ có thể sẽ cùng nhau thực hiện những công việc mà chưa bao giờ từng làm. Thông qua các nhiệm vụ này, ông bà và cháu sẽ thêm hiểu nhau và thu hẹp được khoảng cách thế hệ vốn ngày càng lớn giữa ông/bà và cháu trong cuộc sống hiện đại.

“Cháu ơi, cháu à” có thể coi là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam có đối tượng tham gia là người lớn tuổi. Tuy nhiên, khán giả mà chương trình hướng tới lại không hề giới hạn độ tuổi, vì gần như bất kỳ ai khi đón xem chương trình cũng đều có thể nhìn thấy câu chuyện của gia đình mình trong đó. Đó là sự ngây thơ, hồn nhiên của cháu. Là tình thương yêu vô bờ bến của ông bà dành cho cháu. Hay những bất ngờ thú vị vì một hành động “người lớn đến không ngờ” của những đứa trẻ…

Mỗi cặp ông/bà và cháu sẽ cùng nhau trải qua 7 nhiệm vụ. Với mỗi nhiệm vụ chiến thắng, họ sẽ có cơ hội giành được một trong hai phần quà của chương trình.  Một món quà phù hợp với ông/bà và một món quà phù hợp với cháu. Việc lựa chọn phần quà nào hoàn toàn phụ thuộc vào ông/bà và cháu. Đây cũng là một phần rất thú vị của chương trình vì sự bất ngờ trong việc lựa chọn quà của các em bé. 
Một nhiệm vụ của chương trình tại trường quay (ảnh BTC cung cấp)

Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc VFC – Đơn vị sản xuất chương trình cho biết: “Điểm thú vị ở “Cháu ơi, cháu à” là chương trình vẫn mang tính giải trí cao, có sự hài hước ngộ nghĩnh nhưng vẫn có cả những khoảnh khắc tình cảm xúc động. Những tình huống đáng yêu, ngây thơ của những đứa trẻ khi chơi cùng ông bà , đều diễn ra rất tự nhiên đúng tính chất của một chương trình truyền hình thực tế. Tôi không muốn so sánh chương trình này với “Bố ơi mình đi đâu thế”, nhưng tôi tin rằng nó sẽ gây ấn tượng không kém gì “Bố ơi mình đi đâu thế”, thậm chí sự xúc động và bất ngờ còn nhiều hơn”.

MC của chương trình là nghệ sĩ Ốc Thanh Vân; NSƯT Đức Hải tham gia với vai trò khách mời./.

(Theo toquoc.vn) 
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: