HOTLINE: 0904 89 4444

Sơn Tùng M-TP có thật bị Đông Nhi và Noo Phước Thịnh ngó lơ tại lễ trao giải
(Phương Nam Plus) - Đoạn clip tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh vừa diễn ra khiến các fan "dậy sóng" vì nghĩ Sơn Tùng M-TP bị Noo Phước Thịnh và Đông Nhi làm lơ khi chào hỏi.
Thanh Lam - / 10:53 06-01-2017
Ngày sau khi lễ trao giải Làn sóng xanh kết thúc, dân mạng đã truyền nhau vài clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP lên nhận giải cùng Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và Isaac. Nhiều fan cho rằng Sơn Tùng đã bị Đông Nhi và Noo Phước Thịnh "ngó lơ" khi cúi đầu chào hai "tiền bối".

Sơn Tùng tỏ ra lúng túng khi niềm nở chào hỏi Đông Nhi và Noo Phước Thịnh nhưng đều không nhận được hồi đáp. Và ở một clip khác, khi trao giải xong, Sơn Tùng đi xuống trước và cúi đầu chào khi Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đi xuống nhưng thêm một lần nữa anh chàng bị "ngó lơ".
Khoảnh khắc Đông Nhi và Noo Phước Thịnh quay sang cười chúc mừng Sơn Tùng M - TP

Tuy nhiên, nhiều fan cũng đã lên tiếng cho rằng câu chuyện này đã bị dẫn dắt đi sai sự thật. Ở clip khi các nghệ sĩ lên sân khấu nhận giải, fan đã chụp được khoảnh khắc cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh quay sang cười với ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Còn ở clip thứ hai, khi Sơn Tùng cúi chào thì đoạn clip lại quay sau lưng của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lúc đang về chỗ ngồi nên không thể kết luận là cả hai làm lơ nam ca sĩ "Lạc trôi" như lời đồn đoán.

(Theo ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: