HOTLINE: 0904 89 4444

Nữ ca sĩ Đông Nhi vui vẻ đón nhận món quà trị giá 13 tỷ từ Ông Cao Thắng
(Phương Nam Plus) - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Đông Nhi hào hứng khoe món quà tiền tỷ do bạn trai Ông Cao Thắng tặng.
10:01 07-01-2017


Dòng trạng thái được ca sĩ Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Món quà mà Ông Cao Thắng tặng cho ca sĩ Đông Nhi là một chiếc xe Audi R8 v10. Tại Mỹ, trị giá của chiếc siêu xe R8 V10 Plus có giá khởi điểm vào khoảng 190.000 USD (hơn 4 tỷ đồng), nhưng khi về Việt Nam, giá lên đến khoảng 13 tỷ đồng, ngang ngửa siêu xe Lamborghini.

Bắt đầu yêu nhau từ năm 2009, cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi ngày càng gắn bó và chứng minh rằng họ là cặp đôi hạnh phúc nhất Vbiz. Ngoài những hoạt động thiện nguyện, vốn đã thành những hoạt động thường nhật của cặp đôi, thì những lời có cánh, những món quà, kỷ niệm mà họ chia sẻ cho nhau cũng khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên vì độ “cute” của chúng.

Dù yêu nhau đã 7 năm nhưng Ông Cao Thắng luôn biết cách quan tâm và chăm sóc bạn gái như ngày đầu tiên. Ở liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát vừa qua của nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng vẫn lặng lẽ đứng sau cánh gà lo lắng mọi khâu tổ chức để giúp cho người yêu mình tỏa sáng nhất trên sân khấu. Tương tự ở mỗi dự án của Đông Nhi, luôn luôn có bóng dáng Ông Cao Thắng âm thầm giúp đỡ.


Hàn Yên (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: