HOTLINE: 0904 89 4444

Danh hài Hoài Linh đã khoẻ và sẽ xuất viện vào sáng nay
(Phương Nam Plus) - Các bác sĩ điều trị đã đồng ý cho nam danh hài Hoài Linh xuất viện vào sáng nay (9/1).
Nam Nam - / 16:03 09-01-2017
Sau khi nhập viện và được bác sĩ điều trị, sức khoẻ của danh hài Hoài Linh gần như đã ổn định. Các bác sĩ điều trị đã đồng ý cho nam danh hài xuất viện vào sáng hôm nay (9/1).

Hình ảnh Hoài Linh tại bệnh viện tươi cười, sức khoẻ hồi phục cũng đã được cập nhật trên mạng xã hội, được chụp bởi người thân và một số đồng nghiệp vào thăm vào hôm qua. Thậm chí, nam danh hài còn hưởng ứng câu chuyện vui với các đồng nghiệp. Khi thấy đàn em chụp hình "tự sướng" bên giường bệnh của mình, Hoài Linh còn đùa tếu táo: "Tụi bay vào thăm tao hay vào để câu like?".


Bức ảnh Hoài Linh vui vẻ bên bạn bè đồng nghiệp

Theo nguồn tin là người thân của Hoài Linh, trước đó, bên cạnh việc gặp vấn đề về thức ăn, nam danh hài còn bị nhiễm lạnh do bị ướt khi tưới cây trên nhà thờ Tổ (quận 9) nhưng vì không có thời gian thay quần áo, anh đã mặc nguyên bộ đồ ướt đến trường quay. Từ sáng ngày 5/1, anh đã có dấu hiệu bị sốt nhưng vẫn cố gắng tiếp tục việc ghi hình và tập luyện cho liveshow Hoài Linh: Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết. Cho đến khi bị ói, tiêu chảy và đôi khi sốt mê man thì danh hài mới nhập viện.

Được biết, dù sức khoẻ khá hơn, nhưng theo yêu cầu của bác sĩ, danh hài vẫn phải được tiếp tục nghỉ ngơi nhiều.

 
(Theo ngoisao.vn/ Giadinhvietnam.com)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: