HOTLINE: 0904 89 4444

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mới nói về chính mình
(Phương Nam Plus) - Bài hát mới của Châu Đăng Khoa viết cho ca sĩ có tên dự kiến "Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà" với giai điệu nhanh, mạnh, dứt khoát như tính cách mạnh mẽ của cô.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn - / 11:29 07-06-2017
Nhà sản xuất chương trình đặt hàng Châu Đăng Khoa để nữ ca sĩ có tiết mục đặc biệt. Ca khúc lấy cảm hứng từ Hồ Ngọc Hà với giai điệu nhanh, mạnh, dứt khoát như tính cách mạnh mẽ, quyết liệt của cô trong công việc lẫn cuộc sống, theo tin tức trên báo Vnexpress.Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mới nói về chính mình. Ảnh ANTĐ.

Lời bài hát nhắn gởi thông điệp yêu thương và trân trọng phụ nữ, cũng phản ánh nỗi lòng của Hà Hồ - người đã trải qua nhiều sóng gió, thị phi trong nghề: "Tại sao lại cứ phải soi mói đời tư sâu lắng? Tại sao phải cứ tìm kiếm những góc nhỏ của nhau? Cuộc sống đã có quá nhiều khổ đau ... ".

Theo báo An ninh thủ đô, Hồ Ngọc Hà đã up một đoạn clip ghi lại cảnh tập luyện vũ đạo rất đẹp mắt cho bài hát mới này để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn châu Âu sắp tới của cô. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn like và hơn 200 lượt chia sẻ.

Hà Hồ đang tích cực luyện vũ đạo để chuẩn bị cho lần xuất hiện này. Sau đó, cô tiếp tục thực hiện liveshow Love Songs tại châu Âu và Mỹ để phục vụ kiều bào.


Trân Châu
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: