HOTLINE: 0904 89 4444

Xuân Bắc hủy diễn kịch, hốt hoảng đưa đồng nghiệp nhập viện cấp cứu
(Phương Nam Plus) - Đang diễn được cảnh đầu tiên của buổi kịch, danh hài Xuân Bắc vội vàng xin lỗi khán giả để hủy buổi diễn kịch đưa đồng nghiệp nhập viện cấp cứu.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn - / 14:19 10-06-2017
Theo lời nghệ sĩ Xuân Bắc, nhà hát của anh khi vừa diễn được cảnh đầu tiên thì ở phía hậu trường lộn xộn. Khi đang thay trang phục cho cảnh tiếp Xuân Bắc nhận được thông tin thông báo: "Đại ca ơi Dũng "bi" ngất rồi.....".Xuân Bắc hủy diễn kịch, hốt hoảng đưa đồng nghiệp nhập viện cấp cứu. Ảnh: BGT.

Trước tình huống khẩn cấp, cả đoàn đứng ra xin lỗi khán giả vì trường hợp bất khả kháng và đưa đồng nghiệp đến bệnh viện cách đó khoảng hơn một cây số. "Lao vào phòng cấp cứu, nhìn đồng nghiệp người xanh như lá mà hồ hôi đầm đìa, mình quá lo. Lập tức có 3 bác sĩ tiếp cận bệnh nhân ngay và chỉ kịp gật đầu: "Chào anh Xuân Bắc!", báo Vietnamnet đưa tin.

Sau khi được các bác sĩ hỗ trợ cấp cứu, 30 phút sau, người đồng nghiệp của Xuân Bắc đã tỉnh lại. Điều khiến Xuân Bắc và đồng nghiệp xúc động nhất là các bác sĩ tại đây đã không lấy tiền viện phí vì "Anh ấy không bị nguy hiểm là may rồi".
Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng các đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm với các bác sĩ. Ảnh: Vietnamnet

Theo tin tức trên báo Giao thông, Xuân Bắc đã cùng chụp một kiểu hình lưu niệm cùng các bác sĩ và y tá tại đây để cảm ơn sự nhiệt tình và thân thiện của Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ. Nam nghệ sĩ cũng hào hứng khoe mình là người con của đất Phú Thọ.

Được biết, ngày 8/6, Xuân Bắc và các đồng nghiệp ở Nhà hát kịch Việt Nam có buổi biểu diễn vở diễn "Biệt đội báo đen" tại tỉnh Phú Thọ.


Trung Hùng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: