HOTLINE: 0904 89 4444

Hé lộ người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm làm Trưởng ban VTV3
(Phương Nam Plus) - Những ngày qua, khi thông tin nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu chính thức được xác nhận, nhiều câu hỏi được đặt ra về việc ai sẽ thay thế và đảm nhận trọng trách quan trọng này tại VTV3?
Nguồn: doanhnghiepvn.vn - / 11:10 21-06-2017
Hôm qua, ngày 19/6, chính thức có thông tin nhà báo Tạ Bích Loan thay thế vị trí của nhà báo Lại Văn Sâm tại VTV3.Theo tin tức trên báo VOV: "Chủ trương của Đảng ủy Đài Truyền hình Việt Nam là nhà báo Tạ Bích Loan sẽ thay thế vị trí của nhà báo Lại Văn Sâm khi anh nghỉ hưu". 
Nhà báo Tạ Bích Loan thay thế vị trí của nhà báo Lại Văn Sâm tại VTV3. Ảnh: Internet

Nhà báo Tạ Bích Loan là một trong những gương mặt được khán giả yêu mến khi tham gia biên tập và dẫn: Bảy sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Người đương thời và Khởi nghiệp. Gần đây chị dẫn chương trình thu hút sự quan tâm lớn của dư luận là ''60 phút mở", báo Vietnamnet đưa tin.

Những năm gần đây, với cương vị Giám đốc kênh VTV6, nhà báo Tạ Bích Loan không còn dẫn nhiều vì bận với công việc quản lý. Tuy nhiên, khi có những chương trình quan trọng, nhà báo Tạ Bích Loan vẫn xuất hiện và gây ấn tượng bởi cách dẫn sắc sảo, linh hoạt.


Trung Hùng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: