HOTLINE: 0904 89 4444

Ca sĩ Uyên Linh mất đồ trị giá hơn 100 triệu đồng tại sân bay
(Phương Nam Plus) - Sau khi đáp chuyến bay từ Paris về TP.HCM, lúc đi qua máy soi an ninh ở sân bay Tân Sơn Nhất, ca sĩ Uyên Linh đã để quên lại một túi giấy trong đó có một số đồ đạc và nữ trang trị giá khoảng 100 triệu đồng.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn - / 11:36 23-06-2017
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Uyên Linh vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về vụ việc bị mất hành lý trị giá cả trăm triệu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo đó tin tức trên tờ Saostar, nữ ca sĩ cho biết: “Linh đáp chuyến bay từ Paris về TP.HCM. Sau khi qua máy soi kiểm tra hải quan, Linh để quên 1 trong 5 kiện hành lý - đó là 1 túi giấy hiệu Burberry, bên trong có một số đồ như áo thun, hộp mắt kính, và 1 hộp nữ trang giá trị khoảng trên dưới 100 triệu. Do đi một mình lại nhiều hành lý, nên Linh để quên trên thành máy soi”.
Bản tường trình của ca sĩ Uyên Linh khi bị mất đồ. Ảnh: FBVN.

Uyên Linh ra khỏi cửa soi hàng hóa lúc 6h39, phát hiện mất tư trang nên đã quay lại máy soi lúc 6h47 và không tìm thấy nữa. Cô cũng khẳng định trong bản tường trình: "Tôi để quên đồ và mất ở khu vực máy soi, không và chưa nói/biết ai lấy" và mong cơ quan chức năng cho cô được xem lại camera an ninh để tìm lại tư trang đã mất, báo VTC đưa tin.

Sau đó, nữ ca sĩ đã được bộ phận an ninh cho xem xét lại camera và kết quả cho thấy có 2 hành khách cố tình lấy đồ của Uyên Linh. Tuy nhiên, do không muốn rắc rối và mất thời gian, Uyên Linh đã nhờ cộng đồng mạng “nhắn nhủ” đến người “cầm nhầm” trả lại trước khi sự việc trở nên lớn hơn.


Trung Hùng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: