HOTLINE: 0904 89 4444

Tùng Anh - Lê Trinh giới thiệu album song ca nhạc Bolero
(Phương Nam Plus) - Hai ca sĩ của chương trình "Solo cùng Bolero" - Tùng Anh và Lê Trinh vừa đánh tiếng về sản phẩm âm nhạc chung mang tên “Tình đầu tình cuối”. Album đã ra mắt phiên bản online.
Nguồn: hanoimoi.com.vn - / 10:05 27-06-2017


Tùng Anh và Lê Trinh thực hiện album song ca nhạc Bolero.

Lê Trinh và Tùng Anh là những ca sĩ được khán giả biết đến nhiều ở chương trình “Solo cùng Bolero 2016”. Sau cuộc thi, mỗi người có kế hoạch riêng phát triển sự nghiệp. Lê Trinh là người Bắc, sinh sống tại Hà Nội, còn Tùng Anh là người Nam.Vì sự xa cách về địa lý, hai ca sĩ gặp không ít khó khăn khi thực hiện sản phẩm chung đầu tay này.

Giữa thời đại nhạc EDM (tạm dịch là âm nhạc điện tử) đang là dòng nhạc "thời thượng", việc quyết định gắn bó với dòng nhạc trữ tình được xem là sự dũng cảm của Lê Trinh và Tùng Anh.

Album “Tình đầu tình cuối” dù là dòng nhạc Bolero nhưng lại được thực hiện theo phong cách Acoustic (hát mộc với nhạc cụ). Với cách làm mới nhạc Bolero, cả hai hy vọng album sẽ mang đến cảm xúc khác cho khán giả.

Album gồm 9 ca khúc từng vang bóng một thời: Định mệnh, Yêu một mình, Khuya nay anh đi rồi, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyện hẹn hò, Tình đầu tình cuối, Tình bơ vơ, Ai cho tôi tình yêu, Lạnh trọn đêm mưa.


Hoàng Lân
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: