HOTLINE: 0904 89 4444

Hạ Vi công khai chia tay, Cường Đôla phản ứng lạ
(Phương Nam Plus) - Cường Đôla đã có một dòng trạng thái lạ trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người nghĩ rằng, nhân vật "em" bí mật chính là nàng tấm Hạ Vi.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn - / 10:41 05-07-2017
Mới đây, đại diện của Hạ Vi đã chính thức thừa nhận Hạ Vi và Cường Đô la đã "đường ai nấy đi" do cả hai không tìm được tiếng nói chúng trong cuộc sống. Trong khi đó, Cường Đô la vẫn giữ thái độ im lặng trước đồn đoán của dư luận.

Tuy nhiên, trước phát ngôn chia tay từ phía "nàng Tấm", chồng cũ của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ khó hiểu khi chia sẻ những hình ảnh "vô thưởng vô phạt" kèm dòng chú thích như "chẳng liên quan".
Trạng thái trên trang cá nhân của Cường Đôla. Ảnh chụp màn hình.

Anh viết: "Nếu điều đó là hiện thực, em không thể bỏ đi" - Cường Đô La viết kèm hình ảnh anh đang lái xe trên con đường dài hun hút mờ ảo vào ngày 2/7. Nhiều người tò mò về nhân vật "em" được Cường Đô la nhắc đến. Có ý kiến cho rằng đó là Hồ Ngọc Hà những cũng có người nhận định người đại gia phố núi nhắc đến là Hạ Vi, tờ TTVN đưa tin.Trạng thái trên trang cá nhân của Cường Đôla. Ảnh chụp màn hình.

Cũng cách đây không lâu, Cường Đô la mượn lời ca khúc "Điều buồn nhất" để viết chú thích cho một bức ảnh anh chụp góc tương tự như hình ảnh ở trên cũng khiến người hâm mộ băn khoăn không biết đại gia phố núi muốn nhắn gửi ai. "Sợ vợ Hà biết...Sợ vợ Hà không biết", "Sợ chị Vy biết hả anh"...là một trong số những ý kiến cộng đồng mạng đưa ra.

Theo tin tức trên báo Dân Việt, trước đó, Hạ Vi và Cường Đô la không ít lần khiến cộng đồng "chao đảo" vì mối tình sóng gió lúc hợp, lúc tan khó đoán biết.


Trung Hùng
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: