HOTLINE: 0904 89 4444

Cận kề ngày thi, Hoa hậu Mỹ Linh mất liên lạc trong mưa lũ ở Yên Bái
(Phương Nam Plus) - Chỉ còn 8 ngày nữa là cuộc thi Miss World bắt đầu, Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi. Thế nhưng, hai hôm nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn và cô đang ở đó.
09:38 12-10-2017
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 

Thời gian này, cô cùng ekip đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái.

Đây là lần đầu tiên, người đẹp trải nghiệm một cuộc sống không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ khi cửa nhà dân bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà, không có sóng liên lạc và không ai có thể vào hoặc ra khỏi bản.

Tuy nhiên, từ "điểm nóng" Yên Bái, Đỗ Mỹ Linh vẫn rất lạc quan đối diện với khó khăn. Điều cô và đoàn lo lắng duy nhất lúc này là làm sao để kịp tiến độ thi công dự án.


 
Hoa hậu Mỹ Linh cùng cả ê-kíp ăn cơm với măng luộc và cơm trắng dưới ánh đèn pin leo lét 

Theo thông tin từ Sen Vàng - đơn vị hiện quản lý Hoa hậu Việt Nam 2016 - đến chiều ngày 11/10 thì gần như chẳng thể liên lạc với Mỹ Linh và ê kíp. Chính quyền địa phương tại Yên Bái cũng đang nỗ lực để nối lại giao thông và chỉ có thể lên bản bằng con đường nhỏ 6km nhưng rất nguy hiểm bởi thời tiết mưa lớn dễ xảy ra sạt lở.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là người đại diện cho nhan sắc nước nhà “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017. Thời gian qua, cô đã tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất cho lần “mang chuông đi đánh xứ người”. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.


Hàn Yên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: