HOTLINE: 0904 89 4444

Phi Thanh Vân dự định kết hôn lần 3 với chàng trai doanh nhân
(Phương Nam Plus) - Sau khi hẹn hò được 3 tháng, “nữ hoàng dao kéo” và bạn trai doanh nhân dự định kết hôn vào cuối năm 2017 này.
16:19 12-10-2017
Dân Việt đưa tin, Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi sánh bước bên doanh nhân Triệu Văn Dương. "Nữ hoàng dao kéo" lần đầu tiết lộ đây là bạn trai mới của cô. Cả 2 yêu nhau đã 3 tháng. Trước đó, vì quá thất vọng với 2 cuộc hôn nhân, cựu người mẫu không nghĩ đến chuyện yêu đương.

 
“Nữ hoàng dao kéo” và bạn trai doanh nhân dự định kết hôn vào cuối năm 2017 này - Ảnh: Dân Việt

Tuy nhiên, sự chân thành của người mới đã chinh phục được chị. Vị doanh nhân này cho biết anh vốn không tin vào showbiz nhưng lại tâm đầu ý hợp với Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân tiết lộ trên Dân Việt rằng bạn trai đã hỏi ý kiến của chị trước khi công khai chuyện tình cảm. Nữ diễn viên cho biết người mới khiến chị có cảm giác yên tâm và hoàn toàn tin tưởng. Cả 2 dự tính sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Trước đó, giữa Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy đã làm cho báo chí tốn không ít giấy mực.

Tuy nhiên dù xảy ra nhiều sóng gió nhưng trở lại với công việc sau ồn ào rạn nứt với chồng trẻ, Phi Thanh Vân vẫn giữ được nét tươi tắn và vui vẻ. “Có một điều buồn cười là sau khi sự vụ ầm ĩ với Bảo Duy xảy ra, lượng người theo dõi trên facebook tăng chóng mặt. Bao nhiêu là anh trai nhảy vào tán tỉnh. Phụ nữ có tiền, có địa vị xã hội thì tự động sẽ có đàn ông theo. Tôi tin là vậy!”, Phi Thanh Vân khẳng định.

PV (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: