HOTLINE: 0904 89 4444

Ra mắt MV “Canh ngoại nấu”
(Phương Nam Plus) - Sáng ngày 3/12, ca sỹ Lê Thùy Trang và nhà sản xuất Hoxuandung Media tổ chức buổi giới thiệu MV (music video) mang tên "Canh ngoại nấu" tại phòng trà Ân Nam, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây là MV đầu đời của cô ca sỹ 16 tuổi, đang là nữ sinh lớp 11 trường Marie Curie, TP. Hồ Chí Minh.
22:05 03-12-2017


Ca sỹ Lê Thùy Trang.

Không chỉ là một học sinh giỏi nhiều năm liền, Lê Thùy Trang còn là Chủ nhiệm Câu lạc bộ âm nhạc của trường Marie Curie; giọng đơn ca của nhóm nhạc tuổi teen Gió Mới; thường xuyên góp mặt trong các buổi biểu diễn ca múa nhạc dân tộc với các tiết mục đàn tranh, đàn bầu và đã từng nhận rất nhiều giải thưởng trong các cuộc liên hoan văn nghệ bán chuyên lẫn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Lê Thùy Trang còn là võ sỹ trường phái Tân Khánh Bà Trà - Hồ Tường.

"Canh ngoại nấu" là một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ do nhạc sỹ Bùi Quang Ân sáng tác dựa trên lời thơ của nữ thi sỹ Lê Quỳnh Như. Nội dung MV thể hiện hoài niệm của một thiếu nữ dấn thân nơi thị thành nhớ về quê nghèo. Ở đó có món canh bầu cá rô thân thuộc mà bà ngoại thường nấu dưới mái lá đơn sơ. 

Với giọng ca truyền cảm, qua chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn, Lê Thùy Trang đã khiến một số người dự khán buổi giới thiệu xúc động rơi lệ. MV này cho thấy tiền năng tỏa sáng của cô ca sỹ đa tài Lê Thùy Trang.

Lê Thùy Trang cho biết, MV này chỉ sản xuất với mục đích giới thiệu trên mạng xã hội chứ chưa có ý định in đĩa thương mại.

Đánh giá về chất liệu nghệ thuật MV, nhạc sỹ Đỗ Thanh Khang nói: "Đạo diễn đã nâng tầm ca khúc lên một cung bậc mới bởi những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Đoạn kết của MV đã chọc xoáy vào tâm cang người nghe khiến ai cũng rưng rưng". 

Phương Nam Plus trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

 


 Lê Thùy Trang rất có năng khiếu về các loại nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, đàn bầu,...

Ca sỹ Lê Thùy Trang và đạo diễn Nông Huyền Sơn.Lê Thùy Trang và Giám đốc Công ty Truyền thông Hoxuandung Media.Lê Thùy Trang và ê kíp làm phim Hoxuandung MediaLê Thùy Trang và gia đình.

 
Cẩm Thu
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: