HOTLINE: 0904 89 4444

“Đối thoại” cùng Xuân 2018
(Phương Nam Plus) - Tết đến Xuân về, là khi nhà nhà đều hối hả để chuẩn bị cho mùa Xuân mới, một cái Tết, một sự khởi đầu mới. Người già háo hức cho ngày quây quần với con cháu, trẻ con háo hức chờ đợi những món quà, manh áo mới từ người lớn.
00:28 10-01-2018

Cuộc sống của những đứa trẻ nơi thành phố đã đủ đầy hơn xưa rất nhiều, nhưng một món quà nhỏ hay tấm áo mới vào dịp Tết vẫn luôn là thứ được trẻ con chờ đợi, luôn là thứ mang đến niềm vui vô hạn cho lũ trẻ. Thế nên ở những vùng miền xa xôi của dải đất hình chữ S này, nơi có những đứa trẻ chỉ cần được no bụng mỗi ngày, chỉ cần được mặc ấm mỗi ngày, “chúng” sẽ hạnh phúc biết bao khi Tết đến Xuân về có thêm những món quà, những tấm áo mới, mùa Xuân của chúng vì thế cũng sẽ rạng rỡ lên rất nhiều.
 
 
Quán quân Idol nhí Jayden Trịnh - khách mời
 
Tiếp nối thành công của “Đối thoại”, nhóm sản xuất chương trình (Nhạc sỹ Nguyễn Thụy Kha – cố vấn âm nhạc, Họa sỹ Lê Thiết Cương – Đạo diễn chương trình, KTS Nguyễn Đức Hiệp – Sản xuất chương trình) đã quyết định ra mắt “Đối thoại 2” với mong muốn góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho trẻ em vùng cao.

“Đối thoại 2” sẽ vẫn là một bữa tiệc kết hợp giữa âm nhạc và hội hoạ “cuộc trò chuyện của Âm nhạc và Hội hoạ, trò chuyện của Rock với Hội hoạ hiện đại, trò chuyện của tiết tấu với hình màu, trò chuyện của tiết tấu hình màu với màu âm của tiết tấu. Đối Thoại của những Rocker đam mê Hội hoạ và những Hoạ sỹ có chất Rock trong máu của mình”- trích lời Hoạ sỹ Lê Thiết Cương.
 

Vẫn là những cuộc trò chuyện nhưng chắc chắn mỗi cuộc trò chuyện sẽ luôn là những khác biệt, bởi cảm xúc, bởi ý nghĩa của mỗi lần “Đối thoại” luôn không giống nhau.

“Đối thoại 2” với sự tham gia của 2 cha con Hiệp Nguyễn, Dương Nguyễn cùng Band nhạc Ghép G39 (Hiếu Đinh - Guitarist, Kiên Cường - Keyboard, Quang Trung - Bassist, Duông Nguyễn - Drums, Nam Xù - Guitare, Vocal Hiếu Trần) với các nhạc phẩm của Black Sabath, Deep Purple, Ufo, Metalica, Trần Lập, Trần Tiến, .., bên cạnh các khách mời: Nhạc sĩ, Kiến trúc sư - Nguyễn Vĩnh Tiến, Jayden James Jesudhad - Á Quân VN Idol Kids, nghệ sỹ tapdance Nguyễn Tất Long với màn kết hợp Percussion cùng Hiệp Nguyễn ... đặc biệt sự tham gia của các Hoạ sỹ Nguyễn Hồng Phương, Họa sỹ Phương Bình, Họa sỹ Lê Vi và Họa sỹ Phạm Trần Quân sẽ vẽ tranh trực tiếp trên nền nhạc Rock và bán đấu giá tại chỗ.
 
“Đối thoại 2” cũng sẽ triển lãm những bức tranh mới nhất của các Hoạ sỹ Lê Thiết Cương, Họa sỹ Nguyễn Hồng Phương, Họa sỹ Phương Bình, Họa sỹ - Rocker Nguyễn Thanh Hải.
 
 
Nghệ sĩ Tapdance Nguyễn Tất LongKTS, Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, khách mời
 
ĐỐI THOẠI 2
 
Thời gian: 20h00 (Chủ nhật, ngày 14/1/2018)
 
Địa điểm: Polygon - 36 Cát Linh – Hà Nội
 
1 phần chi phí thu từ chương trình sẽ được trích để ủng hộ Tết ấm cho trẻ em vùng cao.
 
Việt Hà
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: