HOTLINE: 0904 89 4444

Như Quỳnh ly hôn vì không mang lại hạnh phúc gia đình
(Phương Nam Plus) - Hạnh phúc hôn nhân của ca sĩ Như Quỳnh tuy đến muộn nhưng lại quá ngắn ngủi vì tình yêu nghề của nữ ca sĩ quá lớn mà phải chia tay chồng và làm mẹ đơn thân ở tuổi 40.
16:01 17-04-2018
Ở tuổi U50, Như Quỳnh có sự nghiệp suôn sẻ nhưng con đường tình duyên của chị thì quá đỗi truân chuyên. Thuở thanh xuân, chị từng trải qua vài mối tình, song mối tình nào cũng dang dở. Khi bạn bè đã yên bề gia thất, chị vẫn đi về lẻ bóng một mình.Trước khi chia tay, Như Quỳnh - Nguyễn Thắng từng có thời gian sống hạnh phúc - Ảnh: ngoisao.net.

Khi đã có tuổi, chị mới gặp bạn trai - anh Nguyễn Thắng - có vẻ ngoài điển trai như tài tử Hàn Quốc. Anh là người đã luôn ở bên chia sẻ và bảo vệ chị trong thời gian chị gặp nhiều sóng gió.

Nhận xét về người chồng cũ trên báo Tiền Phong, nữ ca sĩ "Người tình mùa đông" cho biết, anh là người sống giản dị, biết quan tâm, chăm lo gia đình, anh cũng chính là người đã luôn ở bên chia sẻ và bảo vệ chị trong thời gian chị gặp nhiều sóng gió.

Hôn nhân đổ vỡ, ca sĩ hải ngoại tự nhận mình là người ích kỷ khi không thể từ bỏ sự nghiệp để sống vì gia đình.

Và nữ ca sĩ nhận tất cả lỗi sai về mình và cho rằng: "Tôi ao ước có một đứa con và trời đất đã cho tôi món tài sản vô giá này. Trong cuộc đời có lẽ tôi sẽ không có niềm vui này lần thứ hai nên tôi rất vui với những gì mình đang có. Dù tôi không có hạnh phúc được làm vợ nhưng tôi không trách anh ấy, tôi luôn quan niệm trước khi trách người phải biết trách mình. Tôi không mang lại hạnh phúc cho người ấy tức là tôi phải nhìn lại mình trước".

Mặc dù có cuộc sống riêng nhiều nỗi buồn, nhưng chưa bao giờ Như Quỳnh thể hiện tâm trạng muộn phiền với mọi người. Chị luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, nhẹ nhàng, không bao giờ to tiếng với ai. Đặc biệt là chị ngày càng tạo được tiếng vang trong sự nghiệp âm nhạc của mình.
Khán giả yêu thích ca sĩ Như Quỳnh không chỉ vì giọng hát ngọt ngào, thanh thoát mà còn cả ngoại hình xinh đẹp, phong cách biểu diễn đậm chất quê huơng - Ảnh: internet.

Vào hai ngày 21-22/4 tới, Như Quỳnh sẽ trải lòng mình trong liveshow Duyên phận tại Hải Phòng và Quảng Ninh. Lần này, chị được êkíp dàn dựng một tiết mục đặc biệt để chị được mặc váy cưới và kết hôn trên sân khấu.

Hàn Yên (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: