HOTLINE: 0904 89 4444

Ca sĩ Thuỷ Tiên làm quản lý học viện CV9 của Công Vinh
(Phương Nam Plus) - Không hề giấu sự tự hào, Công Vinh khẳng định toàn bộ công việc quản trị, quản lý và điều hành học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ do người vợ là ca sĩ Thủy Tiên đảm trách.
15:40 02-05-2018


Vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong buổi họp báo - Ảnh: ngoisao.net.

Để chuẩn bị khai trương học viện bóng đá mang tên CV9 ở TP HCM, sáng 2/5, Công Vinh và bà xã Thủy Tiên tổ chức họp báo. Theo đó, Thủy Tiên cùng công ty Media Ball do cô làm Tổng giám đốc sẽ chịu trách nhiệm quản lý và điều hành học viện để Công Vinh toàn tâm cho công tác chuyên môn.

Với thương hiệu và uy tín của mình, Công Vinh tin tưởng học viện CV9 sẽ tạo môi trường tốt cho các học viên từ 6-15 tuổi: "Chúng tôi sẽ chú trọng phát triển thể chất, tinh thần đoàn kết, và giúp các em hoàn thiện nhân cách của mình. Để phụ huynh yên tâm, chúng tôi sẽ báo cáo về sự tiến bộ của các em hàng tuần, hàng tháng. Không chỉ dạy bóng đá, chúng tôi muốn đem đến niềm vui cho các em vào mỗi cuối tuần".

Trả lời truyền thông, Thủy Tiên cho biết: "Tôi sẽ hỗ trợ hết mình để học viện CV9 là nơi giúp các em thực hiện giấc mơ của mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau đem lại niềm vui cho các em đến với học viện".

Học viện bóng đá cộng đồng CV9 được xem là đứa con tinh thần của vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên. Trước mắt, học viện sẽ được triển khai tuyển sinh và đào tạo ở 2 địa điểm là Trường đại học RMIT (Quận 7) và SaiGon Pearl (Quận 2).


P.V (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: