HOTLINE: 0904 89 4444

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp làm biên tập viên Đài truyền hình
(Phương Nam Plus) - Ngoài các Á hậu đã làm việc nhiều năm ở VTV24 như Thụy Vân thì sắp tới sẽ có thêm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thử sức với vai trò biên tập - MC.
15:10 04-05-2018


Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh luôn trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ - Ảnh: VOV.VN

Bật mí với khán giả về những dự án sắp tới, đặc biệt khi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khởi động và chuẩn bị hành trình đi tìm người kế nhiệm mới, Mỹ Linh chia sẻ, sắp tới cô sẽ về chung nhà với VTV. Tại đây, cô sẽ đảm nhận 1 vai trò hoàn toàn mới – BTV của VTV24, còn cụ thể là chương trình nào thì cô vẫn còn giữ bí mật.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Nghề MC là một trong những lĩnh vực mà tôi rất muốn chinh phục và thử sức. Tôi từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò này và cảm thấy rất yêu thích. Đây là lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có nhiều kỹ năng như nhanh nhạy, xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn…, nhưng càng khó càng làm tôi thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với tôi, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này”.

Có thể thấy Đỗ Mỹ Linh đang rất tích cực hoạt động và xây dựng cho mình 1 hình ảnh ngày càng trưởng thành và rất đa tài.


PV (Tổng hợp)
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: