HOTLINE: 0904 89 4444

Ca sĩ Du Thiên: Fan lo lắng khi tôi nhập viện
(Phương Nam Plus) - Sau họp báo công bố phim ca nhạc “Huyết Chiến” Du Thiên nhập viện cấp cứu khiến gia đình và Fan hâm mộ vô cùng lo lắng.
11:01 21-05-2018

Nhiều Fan hâm mộ ở các tỉnh đã đến bệnh viện thăm Du Thiên nhưng hiện anh vẫn ở phòng cách ly điều trị nên không ai vào thăm được.

Theo bác sĩ cho biết: Du Thiên nhập viện trong tình trạng sốt cao, nôn ói, mê man… có lẽ anh đã kiệt sức sau thời gian dài chạy show liên miên và dốc sức ngày đêm quay và hoàn thiện dự án khủng của năm 2018.
 
Trước khi ra mắt bộ phim ca nhạc “Huyết Chiến”, nam ca sĩ Du Thiên không những bận rộn với những cảnh quay trong phim, mà còn chạy show với lịch biểu diễn kín hết ở các tỉnh, thành.
 


 
Chính vì miệt mài lao động và cống hiến hết mình để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, độc, lạ và để lại ấn tượng mà ca sĩ Du Thiên đã không còn một chút thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân.
 
Với những thành quả mà Du Thiên đã tạo dựng  được như ngày hôm nay, nam ca sĩ ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong làng giải trí và được đông đảo Fan yêu quý và ủng hộ.
 
Hy vọng, qua đợt điều trị này nam ca sĩ Du Thiên nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục mang các ca khúc hot hit của mình gửi tới các khán giả trong cả nước, để mọi người yên tâm hơn về sức khỏe nam ca sĩ.
 
Mộc Miên
CHIA SẺ ĐẾN BẠN BÈ: